Zoe là một trong những pháp sư bị ghét nhất ở đường giữa!

“Pháp sư ảo” Zoe là một trong những tướng bị ghét nhất ở đường giữa Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng biến hóa của hero này đã gây rất nhiều áp lực lên đối thủ ngay từ đầu. Đặc biệt với khả năng ngủ bong bóng (E) và chơi sao (Q), Zoe có thể dễ dàng áp chế đối thủ ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Dù không dễ để né chiêu thức của Zoe nhưng với tướng phù hợp, bạn có thể tạo cảm giác khó chịu với cô nàng ảo này! Hãy cùng điểm qua 3 vị tướng khắc chế Zoe của ONE Esports ở khu vực đường giữa nhé!

truy cập zoe
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi bạo loạn

Galio là tướng tank có khả năng chống “biến ảo” cực kỳ hiệu quả. Trang bị của Galio cho phép anh ta chống trả khi Zoe cố cấu rỉa và xử lý. Không chỉ là một hero có khả năng tank mà Giant Guardian còn có thể gây sát thương kha khá với sự kết hợp của Fist of Justice + Battlewings + Durand Shield.

Ngay cả khi Galio vô tình trúng Bóng Ngủ của Zoe, vị tướng này có rất nhiều cơ chế phòng thủ để giảm khả năng kiểm soát đám đông của Zoe. Bằng chứng rõ ràng nhất là tốc độ chạy nước rút của Nắm Đấm Công Lý và khả năng giảm sát thương của Lá Chắn Durand.

Vì Galio nhận phần lớn sát thương phép và khống chế từ Zoe nên anh ta ưu tiên sử dụng Giày Thủy Ngân để giảm khả năng khống chế khi đi đường hoặc giao tranh.

Xem thêm :   Tài Khoản Telegram Bị Giới Hạn, Cách Xử Lý Ra Sao?
Tín dụng hình ảnh: Điện thoại di động


Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhờ khả năng của vị tướng này và các đòn tấn công tầm xa, Syndra là một khắc chế hoàn hảo!

Syndra có thể sử dụng khả năng biến hình của Zoe để cầu và gây sát thương, trao đổi chiêu thức với Zoe. Không chỉ có thể chủ động tấn công và xây cầu, giai đoạn càn quét và ý chí của tướng này cũng gây áp lực rất lớn lên Zoe, khiến hắn ta dễ bị “vỡ trận” trong giai đoạn đi đường.

Khi Syndra đạt cấp độ 6, tất cả những gì bạn phải làm là liên tục hoán đổi chiêu thức để cấu rỉa và sử dụng các kỹ năng của mình để lấy đi lượng máu tối đa của Zoe.

Tín dụng hình ảnh: Điện thoại di động

Điểm yếu duy nhất hiện tại là Syndra khá yếu ở giai đoạn đầu trong quá trình giao dịch, nhưng chỉ cần người chơi giữ vị trí tốt và chờ cấp độ 6, Syndra có thể kết liễu Zoe chỉ bằng một combo.

Chiến trường của người chơi vô danh
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi bạo loạn

Zed là một trong những vị tướng khắc chế mạnh nhất đối với Kẻ Biến Hình, vì trang bị của Nhà Vô Địch cho phép hắn di chuyển xung quanh những cú đâm sớm của Zoe.

Trong khi Tướng Pháp Sư dọn lính bằng Antistar, Zed có thể gây sát thương và cô lập cô ta bằng Phân Thân Bóng Tối. Nhanh chóng kết hợp combo WEQ của Zed để gây sát thương hoàn toàn lên Zoe đòi hỏi một chút khéo léo.

Xem thêm :   Cap là gì? Cap là gì trên Facebook? Cap viết tắt của từ gì?

Ở cấp độ 6, Vòng Xuyên Thấu (R) của Zed hoàn toàn vô hiệu trước chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần của Zed. Người chơi có thể sử dụng chiêu cuối để lao tới, sử dụng combo tấn công tương tự, sử dụng phân thân bóng tối để rút lui an toàn và chờ bóng tối nuốt chửng kết liễu đối thủ.

Tín dụng hình ảnh: Điện thoại di động

Về item, người chơi tốt nhất nên ưu tiên Malmortius’ Scepter để có sát thương vật lý và kháng phép tốt. Đồng thời, trang bị này sẽ đóng vai trò như một lá chắn sát thương phép thuật giúp người chơi vượt qua các cuộc giao tranh kéo dài. Một khi chiến thuật hổ báo này được sử dụng để buộc Zoe phải chơi phòng thủ, thì quyền chủ động đẩy đường và tạo khoảng trống nằm trong tay của tướng cướp khá nhiều.

Theo bạn, những thứ này đã là hardcore của Zoe chưa? Hãy chia sẻ nhiều hơn với ONE Esports!

XEM THÊM: LEC: YamatoCannon rời Fnatic, tiết lộ kế hoạch tiềm năng cho năm 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *