Những gương mặt lạ mà quen trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi Liên Minh Huyền Thoại về nhà mới VNG, các bộ phận liên quan của Garena sẽ không còn được bảo trì. VETV, kênh YouTube từ một trang dành cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại với hơn 1 triệu lượt thích thành 1,8 triệu người đăng ký, cũng đã phải đóng cửa. Ngay cả những diễn viên gạo cội đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu cho đến nay cũng có nguy cơ phải chia xa với khán giả của tựa game này.

Mới đây, nhóm fan chính thức của VCS – VCS Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra thông báo về dàn giám khảo kiêm MC của MÙA GIẢI 2023. Vì vậy, BLV Hữu Trung và BLV Minh Trí sẽ góp mặt trong sự kiện này. Đây là hai cái tên rất nhiệt tình thi đấu tại LPL, không chỉ có chuyên môn cao mà còn biết đùa giỡn rất giỏi.Ngoài ra, chúng ta còn có một MC “mới” sẽ đồng hành cùng các bạn trong chuỗi sự kiện SEASON KICK-OFF 2023 sắp tới. MC nhắc nhở rằng một cô gái có ngoại hình đẹp và hiểu biết về Liên Minh Huyền Thoại không hề tầm thường. Một số khán giả sẽ cho rằng cô “không nổi” vì chưa biết đến cái tên Nhắc. Thời gian sẽ giúp MC Nhắc chứng tỏ giá trị của mình và chinh phục những khán giả khó tính của Việt Nam.

Xem thêm :   Những Cuốn Sách Cải Thiện Chỉ Số IQ Và EQ Đáng Đọc Nhất

Về thông tin các diễn viên cũ như Ôn Đông, Hoàng Luân, MC Madola, chúng ta vẫn chưa biết tương lai của họ ở VCS sẽ ra sao. Tuy nhiên nếu họ có những dự án, kế hoạch riêng và không còn gắn bó với VCS thì chúng ta cũng nên mở lòng và chấp nhận điều này cho những diễn viên mới để môi trường LMHT trở nên thân thiện hơn.
XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Sự cố khi chuyển client và cách khắc phục

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *