Meta Liên Minh Huyền Thoại đã trở nên đa dạng hơn bao giờ hết!

Gần đây nhất, tại giải LCK Mùa Xuân 2023, T1 đã loại Cho’Gath xuống vị trí xạ thủ trong cuộc đụng độ với DRX. Được biết, đối với ván đấu này, T1 đã chọn đội hình gồm Jess-Lee Chin-Guragas-Kogas-Sena. Việc Cho’Gath bất ngờ xuất hiện ở vị trí xạ thủ đã gây xôn xao cộng đồng. Ngay cả toàn bộ đội hình của T1 cũng đầy những cỗ xe tăng, bao gồm cả Senna của Keria.

Cho’Gath ADC đã xuất hiện ở Hàn Quốc và EU trước khi được đưa lên đấu trường chuyên nghiệp bởi Gumayusi. DRX BeryL cũng đã mang quân bài này vào đường dưới với vai trò hỗ trợ cách đây 3 tháng. Gumayusi, gần đây anh chàng này đang thử nghiệm ADC Cho’Gath. Sau đó các tuyển thủ chuyên nghiệp khác như DRX deokdam, EG FBI, LSB Envyy, kt Aiming, GEN Peyz… cũng đang được thử nghiệm (theo Probuildstats).

Liên Minh Huyền ThoạiLCK
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Liên Minh Huyền Thoại luôn có những người chơi cực kỳ sáng tạo và những quân bài độc thường được sử dụng trong xếp hạng với kết quả tương đối tốt. Mãi cho đến khi các chuyên gia mang những thẻ thú vị vào lĩnh vực này thì siêu dữ liệu mới trở nên đa dạng hơn.

Với xạ thủ Cho’Gath, vị tướng xạ thủ đáng tin cậy bởi meta hiện tại đang là meta chống chịu vượt trội. Nếu Cho’Gath được kết hợp với một tướng đỡ đòn hoặc bất kỳ hỗ trợ khống chế cứng nào khác, người chơi có thể dễ dàng all-in xạ thủ của đối phương và đè bẹp đối thủ trong một hiệp đấu. Thậm chí, tỉ lệ thắng của Cho’Gath xạ thủ lên tới 52%.

Xem thêm :   Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì? Icon chim cánh cụt là gì trên Facebook
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với Q – Rạn nứt, Quái vật Hư không giờ mở rộng rất tốt về cuối trận, và Cho’Gath có thể dễ dàng đánh bại xạ thủ chủ lực trong giao tranh. Ngay cả kỹ năng Q với sát thương cơ bản cao cũng có thể được sử dụng trong một trận chiến quyết định.

Nick “LS” De Cesare đã tuyên bố rằng nếu Senna, Leona, Thresh hoặc nghiệp chướng“Cho’Gath là một lựa chọn tốt ở đường dưới cùng với Senna và Leona và Thresh hoặc Karma. Đó là đường dưới chúng tôi chọn với tỷ lệ thắng cao nhất và bị cấm rất nhiều ở Hàn Quốc.” – LS giải thích.Cách Chơi Cho’Gath Xạ Thủ

Bảng đá quý và cách xây dựng chúng

Tín dụng hình ảnh: MỘT Esports, Riot Games

Với lối chơi này, người chơi có thể target 2 rune ở đường dưới Choáng ngợp – Điện giậtMa thuật – Thiên thạch huyền bí.Hai ngọc này không chỉ có thể cung cấp AP mà còn giúp người chơi có khả năng chống chịu tốt, giúp họ có một giai đoạn đi đường thuận lợi. Về cuối game, quái vật Hư Không cũng có thể tận dụng lợi thế chống kiểm soát tốt của chúng.

Về trang bị, Cho’Gath cần chế tạo những trang bị thần thoại như Đai Hỏa Tiễn Hextech hay Trượng Sinh Mệnh. Hai cổ vật này được sử dụng linh hoạt để đối phó với các đội hình nhất định. Các thiết bị khác sẽ bao gồm các tùy chọn sau: Vương trượng thiên thần, Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa, Ngọn lửa đen, Mũ phù thủy, Trái tim băng giá, Giáp gai

Xem thêm :   Dive into anything
Tín dụng hình ảnh: MỘT Esports, Riot Games

Tuy nhiên, không phải đội bóng hay cầu thủ nào cũng có thể áp dụng lối chơi này. Người chơi cần phải có một người đi rừng tích cực để hỗ trợ tốt. Ngoài ra, đối thủ không phải là bộ đôi đường dưới tầm xa.

ONE Esports gợi ý mẹo cho người chơi về bộ đôi này, khiến đường dưới càng thêm sinh động Darius – Yuumi Ở vị trí xạ thủ – hỗ trợ. Đừng ngần ngại nữa và thử trò chơi thú vị này!

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Cách xây dựng Milio thú vị để tận dụng tối đa bộ kỹ năng của bạn

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *