Có lỗi trong chế độ Smash Bros. của Liên Minh Huyền Thoại 13.3 không?

Mới đây, cộng đồng đã phát hiện ra một tính năng “lạ lùng” không hề được nhắc đến trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.5 của Riot. Trong ARAM, một số người chơi vô tình có khả năng cuộn tướng vô tận khi chọn tướng. Điều này được coi là bất thường vì cơ chế chọn tướng ngẫu nhiên thú vị của ARAM giới hạn số lần tung xúc xắc của tướng đó.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chẳng mấy chốc, người chơi đã tìm ra lý do cho cuộn vô địch vô tận này. Cụ thể, nếu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại chưa từng tham gia bất kỳ giải đấu Smash Bros. nào cũng có thể bốc thăm tướng dễ dàng như trên. Tuy nhiên, số lượng tướng được lưu trữ trong hàng đợi (để đồng đội thay thế) vẫn bị giới hạn ở mức 10 và đối với người chơi mới đó, họ có thể lăn cho đến khi hết thời gian hoặc nhận được tướng yêu thích của mình.

Có nhiều giả thuyết cho rằng đây là một “lỗi” trong game mới, tuy nhiên nhiều người chơi cũng cho rằng đây là “phần thưởng” của Riot dành cho những người chơi lần đầu trải nghiệm chế độ loạn địa cực. Tuy nhiên, nếu đây thực sự là một “BUG” game thì nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm chơi game của người chơi. Vì cơ chế tung tướng này chỉ dành cho những người chơi mới chưa tham gia chế độ ARAM nên những “ma cũ” muốn tận hưởng sự đãi ngộ này chỉ có thể… tạo tài khoản mới.

Xem thêm :   LMHT: Spam lối chơi LeeSin đường giữa JakSho Vỏ Bọc Thích Nghi giống Chovy, ShowMaker


Riot ngày càng quan tâm đến chế độ ARAM trong Liên Minh Huyền Thoại

Vào đầu năm 2023, có thể thấy Riot rất coi trọng chế độ ARAM. Đã có nhiều thay đổi tích cực như việc giới thiệu Cổng Hextech, giảm thời gian hồi sinh hay việc áp dụng xếp hạng Thông Thạo Anh Hùng gần đây trên bản đồ này.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, trong bản cập nhật 13.5 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot tiếp tục mang đến những chỉnh sửa lớn cho chế độ ARAM. Từ việc loại bỏ địa hình cho các tháp pháo bị rơi cho đến tăng sát thương của các tháp pháo bên ngoài và các tháp pháo nhỏ hơn. Ngoài ra, trong bản đồ Vực Gió Hú, vị trí của các bụi rậm đã được thay đổi và sức mạnh của các tướng cũng được cập nhật.

XEM THÊM: Liên minh huyền thoại: Riot Games loại bỏ cơ chế trụ khỏi bản đồ Aram

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *