Veigar sẽ trở lại meta trong LMHT 13.4?

Trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.4 mới đây, Riot Games đã tăng nhẹ sức mạnh cho Veigar, Master Imp. Bởi lẽ, tỉ lệ thắng của Veigar trong 2 bản cập nhật gần nhất (LMHT 13.1 và 13.3) là rất tệ, chỉ 47-48% (theo số liệu của u.gg), và chỉ được đánh giá ở mức BD.

Phép bổ trợ có thể giúp hồi sinh pháp sư người lùn, nhưng Riot Games muốn loại Veigar ra khỏi trò chơi và cho đối thủ thấy một combo kỹ năng cao – Q+R. Vì vậy, Riot Games đã cho vị tướng ít cơ động này có cơ hội farm và cấu rỉa. Tăng tầm sử dụng 2 chiêu Q + W giúp giai đoạn đi đường của Veigar trở nên “dễ thở” hơn:

Q – Điềm Báo Xấu

  • phạm vi sử dụng: 950 1,050

Kỹ Năng W – Thiên Thạch Đen

  • phạm vi sử dụng: 900 950
Trang phục Veigar Trùm Cuối
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Được biết, sau khi Riot Games tăng tầm đánh cho Veigar, vị tướng này không những dần trở lại vị trí đường giữa mà còn được đưa xuống vị trí xạ thủ ở đường dưới. Ngay cả Veigar đường dưới cũng có tỉ lệ thắng cao trên 53%, trong khi Veigar đường giữa chỉ khoảng 50% (kỉ lục tỉ lệ thắng tại thời điểm viết bài).

Ở đường giữa, Veigar có khả năng chống lại những tướng như Azir, Swain, Irelia hay Vickers. Đồng thời, ở đường dưới, tiểu quỷ lại có tỉ lệ thắng cao trước Aphelios, Lucian, Zerui hay Kai’Sa.

Xem thêm :   Đồng Hồ Eco Drive Là Gì? Cách Phân Biệt Và Sử Dụng Ra Sao?
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Veigar từ một tướng kém cơ động với tầm đánh tốt hơn trở thành một cái tên rất khó chịu ở đường với khả năng cấu rỉa tốt. Hero này cũng trở nên rất mạnh về cuối game và khả năng tăng AP là không giới hạn. Hãy cùng tìm hiểu về Veigar đường giữa và Veigar đường dưới qua ONE Esports!Veigar là một pháp sư rất đặc biệt với khả năng gia tăng vô hạn sức mạnh của mình. Với sự bị động của Demon Power, càng chiến đấu lâu, Little Demon Master sẽ càng mạnh. Vị tướng này có thể gây sát thương lớn và có khả năng solo đối thủ về cuối trận.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thậm chí, vị tướng này chỉ cần 2 món đồ AP là Bão Luden/Trượng băng vĩnh cửu và Mũ phù thủy Rabadon là có thể thỏa sức phát huy sức mạnh. Về các trang bị tiếp theo, Veigar có thể lên đồ theo tiến trình của trận đấu để trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài kỹ năng Q giúp tăng AP vô hạn thì chiêu E – Bẻ Cong Không Gian của Veigar có thể rất khó chịu khi giúp tăng khả năng khống chế lên nhiều mục tiêu và áp sát góc. Điểm yếu của vị tướng này là máu mỏng, dễ đè đường và độ cơ động của nhóm kỹ năng hơi kém. Nếu người chơi không biết chọn vị trí, hay có những vị tướng như Zed, Talon có thể tiếp cận và kết liễu ngay lập tức… thì Veigar hoàn toàn vô dụng.

Xem thêm :   737420 là gì? Con số 737420 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Veigar – pháp sư người lùn đường giữa

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Ở khu vực đường giữa, để đổi lấy những pha di chuyển “rát” hơn, người chơi có thể ưu tiên sử dụng các tấm ngọc điện giật cùng một chi nhánh ảo thuật.Các mặt hàng như Trượng băng vĩnh cửu, Đồng hồ cát Luôn ưu tiên.Nếu giai đoạn đi đường của bạn “ngon” hơn đối thủ, hãy đi thẳng Mũ phù thủy Rabadon trong mục thứ hai.Nếu đối thủ là những vị tướng có khả năng lao vào hoặc dồn sát thương thì người chơi nên ưu tiên lên đồng hồ cát.

Ngoài ra, tùy vào tình hình trận đấu, người chơi có thể chọn xe tăng hoặc trang bị cho tướng những trang bị quen thuộc. Lưu ý khi đưa vị tướng này ra đường giữa, người chơi có thể tổ chức dịch chuyển để tối ưu khả năng bọc lót 2 bên cánh hoặc tiếp cận giao tranh nhanh hơn.

quỷ bắn tỉa

Tín dụng hình ảnh: Riot Games, ONE Esports

Sử dụng Veigar ở vị trí xạ thủ, người chơi nên ưu tiên bảng ngọc thiên thạch bí ẩn với các chi nhánh bổ sung áp đảo Để có độ bám tốt hơn. Ngoài ra, vì là một tướng kém cơ động nên việc lựa chọn lối chơi xạ thủ này là cần thiết để đề phòng những pha gank bất ngờ từ rừng đối phương.

Trang bị mà Veigar ADC có thể nhắm đến là tiếng vang luden đính kèm mũ phù thủy và thiết bị bể.Thiết bị xe tăng được đề xuất đầu tiên là trái tim băng giáTiếp theo, người chơi có thể dựa vào đội hình của đối phương để chế tạo đồ, như: Giáp gai + Giáp đá (đội hình nhiều ADC), Giáp gai + Giáp tự nhiên (đội hình 2-3 AP), Giáp tâm linh…

Xem thêm :   Chuyển File Excel Sang CSV Chuẩn – Đảm Bảo Không Bị Lỗi Font!

Dựa trên những gợi ý trên, hãy cùng thử lên cấp với cấp độ mới của Veigar nhé!

XEM THÊM: LMHT: ShowMaker không thể đạt đến đỉnh cao sự nghiệp như Faker, vì một lý do đơn giản

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *