Trong Liên Minh Huyền Thoại 13.3, Annie được buff Khiên Lửa, nội tại Lửa Cuồng Nộ, và thêm khả năng chống chịu cho Tibbers trong giao tranh cuối trận. Ngay cả nội tại của anh hùng giờ cũng sẽ đạt tối đa khi hồi sinh và bắt đầu trò chơi.

Sự ưu ái của Riot Games dành cho Annie đã giúp đưa Annie trở lại meta đường giữa. Đồng thời, nó cũng giúp hero có được chỗ đứng vững chắc ở vị trí hỗ trợ.Hỗ trợ tỉ lệ thắng của Annie thậm chí còn cao bằng 55,35% (Bạch kim trở lên theo u.gg).

Hãy cùng ONE Esports khám phá lối chơi hỗ trợ Annie này nhé!

Bảng Cổ Ngữ và Phép Bổ Trợ

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Hiện tại, hỗ trợ Annie cần mang theo tốc biếnCùng nhau hồi phục Tăng khả năng hồi phục của chính bạn và ADC.Nếu game thủ muốn chơi “khô máu” thì cũng có thể mang theo đốt cháy Để “bồi thường” thiệt hại của người bắn.

Đồng thời, với viên rune, Anne sẽ mang Triệu hồi Aery cùng một chi nhánh áp đảoNhư chúng ta đã biết, triệu hồi Aery sẽ giúp các đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng đội. Sát thương: 15 – 40, dựa trên cấp độ (+10% SMPT và +15% AD cộng thêm). Ngoài ra, tạo lá chắn 30 – 80 tùy theo cấp độ (+25% AP và +40% AD cộng thêm). Aery không thể được gửi lại cho đến khi nó được trả lại cho bạn.

Xem thêm :   930 là gì? Con số 930 có ý nghĩa là gì?
annie
Tín dụng hình ảnh: Riot Games, ONE Esports

Để hạn chế tiêu tốn năng lượng, Annie sẽ thêm ruy băng năng lượng Có thể hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng tiêu hao và khôi phục 8% năng lượng hoặc năng lượng của kỹ năng tiếp theo sau mỗi 60 giây. Ngoại trừ, Thù lao Nhận 10% giảm hồi chiêu ở cấp 10. Như chúng ta đã biết, mỗi phần trăm giảm thời gian hồi chiêu trên mức tối đa sẽ chuyển thành 1,2 sát thương vật lý hoặc 2 sức mạnh phép thuật thích ứng.

chi nhánh cuối cùng đã bị đốt cháy Sẽ giúp kỹ năng tiếp theo thiêu đốt tướng địch, gây thêm 20-60 sát thương phép dựa theo cấp sau 1 giây, và hồi chiêu sau 20 giây.Ngoài ra, người chơi cũng có thể mang nhánh Ngọc lục bảo chính, đó là điện giật Chọc và tăng sát thương cho ADC.Với nhánh, người chơi cần đến xương giáp Điều này sẽ giảm 20-50 sát thương từ ba đòn tấn công hoặc phép thuật tiếp theo của bạn sau khi nhận sát thương từ tướng địch (ở cấp 1-18).Đồng thời, thêm tiếp sức Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân được tăng cường thêm 5% và thêm 10% nếu dưới 40% máu.

Để có thêm rune, chúng tôi cần 20% khả năng phục hồi và 5% áo giáp.

Thiết bị được đề xuất để hỗ trợ Anne

Tín dụng hình ảnh: Riot Games, ONE Esports

người chơi cần nhắm vương miện chắc chắn Cùng nhau Trượng pha lê Rylai Đầu tiên.Và vương miện, Nó tăng 30% tốc độ di chuyển cho các đồng minh ở gần, giảm dần trong 4 giây (phục hồi sau 75 giây). Đồng thời tăng AP, máu, hồi kỹ năng và 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Ngoài ra, vật phẩm này còn tăng cường sức mạnh hoặc bảo vệ cho tướng đồng minh và tăng 25% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Xem thêm :   14+ cách phối đồ với quần short nữ cực chất, hack dáng cực chuẩn

đồng thời, Trượng pha lê Rylai Khả năng gây sát thương và làm chậm có thể khiến đối thủ rất khó chịu.Ngoại trừ top 2 trang bị Giày Khai Sáng Ionianngười chơi cũng cần nhắm tới Lư Sôi, Đồng Hồ Cát, Nhân Viên Nước ĐƯỢC RỒI mũ phù thủy…

Còn chần chừ gì nữa, hãy thử trải nghiệm lối chơi của Annie Hỗ Trợ và những trải nghiệm mới với việc tăng cấp cho vị tướng này trên bản đồ Summoner’s Rift!

XEM THÊM: LMHT 13.3: Bị Riot Games nerf, Annie bất ngờ ‘nổi cơn thịnh nộ’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *