Những lựa chọn đường trên uy tín trong Liên Minh Huyền Thoại 13.3 là gì?

Những lựa chọn đường trên uy tín trong Liên Minh Huyền Thoại 13.3 là gì?

Darius có tỷ lệ thắng 51% ở phiên bản 13.3

Được coi là vị tướng phù hợp nhất với hầu hết các đấu sĩ đường trên, Darius luôn là một lựa chọn dễ dàng cho những người chơi xếp hạng. Bên cạnh những thay đổi về ngọc và trang bị gần đây, các vị tướng Noxus đang mạnh hơn bao giờ hết trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 13.3 này.

Với combo Tốc biến và Chớp mắt, Darius không ngần ngại đổi chiêu ngay ở cấp độ 1 để tận dụng lượng sát thương lớn của nội tại Xuất Huyết. Và một khi nó đạt đến mức đầy đủ, nó gần như là một lợi thế rõ ràng.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Về trang bị: Quyền Trượng Truy Kích và Giáp Liệt Sĩ sẽ là tổ hợp trang bị chính để Darius tiếp tục truy đuổi mục tiêu. Vì hero này rất chật chội trong giao tranh thiếu phương pháp nên người chơi sẽ tận dụng bộ kỹ năng để có được những pha đi đường tốt nhất.

Ngoài ra, Rìu đen, Móng vuốt Sterak và Giáp tự nhiên là những lựa chọn còn lại.

Xem thêm :   Nhà Nước Chủ Nô Là Gì? Bản Chất, Chức Năng, Hình Thức, Bộ Máy


Kled có tỷ lệ thắng 52,5% trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 13.3

Kled là tướng được chọn trong Liên Minh Huyền Thoại 13.3 trong một hàng chờ đơn rất nhàm chán ở đường trên. Với chiêu cuối của mình, Kled có thể nhảy qua đốt thắt lưng và tạo lợi thế cho hắn trong các trận đấu 1v1. Tuy nhiên khi bắt buộc phải giao tranh thì chiêu cuối lại rất hiệu quả.

Về trang bị: những trang bị quen thuộc dành cho đấu sĩ như rìu đen, vũ điệu tử thần, khiên băng Raduin là không thể thiếu đối với Kled. Bởi lẽ, lối chơi của Kled vẫn là bám đường dưới, đẩy trụ với khả năng tạo lợi thế từ rất sớm.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đây là hero làm tốt nhiệm vụ dọn creep từ sớm với combo Q – Dây Thừng và Rìu Tiamat, sau đó nâng cấp lên Rìu Mãng Xà. Kế đến, Kled sẽ nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh nhờ món đồ sát thủ Nguyệt Dao, tăng khả năng tay đôi với nhiều tướng.

Rengar phiên bản 13.3 có tỉ lệ thắng cao nhất: 52,97%

Dù đã lâu không được điều chỉnh nhưng Rengar không ngờ lại là tướng đứng đầu trong tất cả các đường trên ở phiên bản hiện tại. Với khả năng đi hàng đơn siêu đẳng của mình, hero này được rất nhiều game thủ đánh giá cao trong trận đấu vòng loại.

Bởi lẽ, tận dụng tốt chiêu Q cường hóa có thể giúp Rengar gây rất nhiều sát thương lên đối thủ. Ngoài ra, Rengar luôn mang theo Thiêu đốt, thứ tạo ra áp lực tiêu diệt rất lớn ở đầu game.

Xem thêm :   DRX Kingen: 'Mình chỉ muốn đảm bảo cả đội sẽ chơi với tâm lý tận hưởng trận đấu'

Về trang bị: Rengar được xây dựng theo hướng đấu sĩ và có khả năng chống chịu mạnh mẽ khiến khả năng trao đổi chiêu thức của vị tướng này luôn có lợi trong nhiều ván đấu. Vì vậy Búa Thần và Ngọc Tốc Độ là những lựa chọn rất phù hợp với Rengar.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sát Thần và Rìu Đen là 2 trang bị chính của Rengar, sau đó người chơi sẽ hướng tới các trang bị chống chịu như Giáp Liệt Sĩ và Giáp Thiên Nhiên. Trong trường hợp quá xanh, tất cả những gì còn lại là Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominique hoặc an toàn hơn là Huyết Kiếm và Giáp Thiên Thần.

Chúc tất cả người chơi may mắn trong các Mùa xếp hạng!

XEM THÊM: Liên minh huyền thoại 13.3: Sử dụng Annie ở đường dưới Gọi hỗ trợ cực khó chịu Tibbers

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *