Aurelion Sol và Annie sẽ được cân bằng lại trong hotfix 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại.

Trong bản cập nhật 13.3 mới đây của Liên Minh Huyền Thoại, người hâm mộ đã chính thức được “thưởng thức” Aurelion Sol mới sau đợt cập nhật ấn tượng của Riot Games. Như chúng ta đã biết, Ác Long Thượng Giới là một vị tướng rất mạnh, dù là đi đường hay đấu đội. Như vậy, vị tướng này lại một lần nữa được các nhà phát triển của Riot Games đưa lên bàn cân “mổ xẻ” để cân bằng lại.

Liên Minh Huyền Thoại 13.3
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cụ thể, trưởng nhóm thiết kế Matt “Phroxzon” Leung-Harrison tiết lộ rằng lượng máu nhận được theo cấp độ của Aurelion Sol sẽ giảm từ 106 xuống 100.

  • Q – Hơi Thở Của Rồng, sức mạnh phép thuật bùng nổ của kỹ năng này đã giảm từ 50% xuống 40%.
  • Tỉ lệ sức mạnh phép thuật của Kỹ năng E – Trọng lực cũng giảm từ 40% xuống 25%.
  • Giảm lượng Stardust lưu trữ khi giết quái vật từ 10 xuống 5 (đối với quái vật khổng lồ) và từ 5 xuống 3 (đối với quái vật lớn).
  • Kĩ năng R – Tốc độ làm chậm của Thiên thạch/Trời rơi giảm từ 75% xuống 50%.


Trong bản cập nhật LMHT 13.3 lần này, không chỉ Aurelion Sol bị đem ra “mổ xẻ” mà Annie cũng sẽ bị “lên thớt” vì quá ngầu.Được biết, tỷ lệ chiến thắng của Anne, đứa con của bóng tối, đã tăng vọt lên 56,14% giữa vs chỉ 49,62% Trong Liên Minh Huyền Thoại 13.1.Ngay cả Annie cũng được tin dùng ở vị trí hỗ trợ nhờ sự đa năng và tỉ lệ thắng cao 55,06%.

Xem thêm :   1521 là gì? Ý nghĩa của con số 1521 là gì trong tình yêu?
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Annie chịu chung số phận với Aurelion Sol bởi tỉ lệ thắng cao và độ bá đạo khó chịu. Dựa trên sự tinh chỉnh của Riot Games, Annie thống trị không chỉ bởi nội tại mà còn bởi E – Khiên Lửa được cường hóa toàn bộ sức mạnh của lá chắn, tăng SMPT cho sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu.

Do đó, E – Khiên Lửa của Tướng đã được chỉnh sửa để tốn nhiều năng lượng hơn (từ 40 thành 60/65/70/75/80 mỗi cấp). Ngoài ra, tỷ lệ khiên trên AP của E đã giảm từ 55% xuống 40%.

Hiện tại các giải đấu trong nước như LCK và LPL đang tranh tài ở bản cập nhật 13.1, vậy khi Liên Minh Huyền Thoại 13.3 ra mắt trong thời gian tới, liệu Aurelion Sol và Anne có xuất hiện?

XEM THÊM: Liên minh huyền thoại 13.3: Sử dụng Annie ở đường dưới Gọi hỗ trợ cực khó chịu Tibbers

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *