Sau một thời gian bị ‘ghẻ lạnh’, Anne cuối cùng đã tìm lại được sự ưu ái.

Ngày 08/02 vừa qua, bản cập nhật 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức cập bến tất cả các máy chủ LMHT trên toàn thế giới. Bản cập nhật này không chỉ mang đến một Aurelion Sol mới, độc đáo mà còn có một số điều chỉnh sức mạnh vô cùng quan trọng.

Đáng chú ý, sau khi meta xạ thủ hỗ trợ lên ngôi trong Liên Minh Huyền Thoại 13.1, Riot Games đã bổ sung sức mạnh cho tướng hỗ trợ thuần và đỡ đòn. Thông tin chi tiết về bản cập nhật 13.3 có thể xem trực tiếp tại đây.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Như chúng ta đã biết, trong Liên Minh Huyền Thoại 13.3 Son Bóng Tối Annie cũng được tăng sức mạnh đáng kể, theo Riot Games thì đây là một đợt nerf sức mạnh. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi Riot Games thêm vào sức mạnh của Khiên Lửa, nội tại Cơn Thịnh Nộ Lửa và tăng khả năng chống chịu cho Tibbers trong giao tranh cuối trận.

ủ da
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nội tại giờ tăng tối đa khi hồi sinh. Tăng sức mạnh lá chắn E, giảm hồi chiêu, thay đổi trạng thái và phản xạ sát thương. Tăng máu, giáp, kháng phép và tốc độ di chuyển cho Tibbers.

Nội Tại – Lửa Cuồng Nộ

ngọn lửa đầu tiên: Annie sẽ bắt đầu với nội tại tối đa khi bắt đầu trận đấu và hồi sinh.

Xem thêm :   LMHT 13.5: Riot bất ngờ 'chiêu đãi ma mới' ở chế độ ARAM

E – Lá Chắn Lửa

lá chắn sức mạnh: 40/85/130/175/220 (+35% SMPT) ⇒ 60/100/140/180/220 (+55% SMPT)

nguội đi: 13/14/12/11/10 giây ⇒ 11/12/10/9/8 giây

Phản lại sát thương phép thuật: 20/30/40/50/60 (+20% SMPT) ⇒ 30/45/60/75/90 (+40% SMPT)

mới – Phản ánh tình trạng thiệt hại ma thuật: Khi Fire Shield được kích hoạt, kẻ thù sử dụng tấn công bình thường Chịu sát thương phép thuật Khi Khiên Lửa đang kích hoạt, kẻ thù sử dụng Tấn công cơ bản và kỹ năng chịu sát thương phép thuật

mới – Chi tiết sát thương phép phản lại: E – Khiên Lửa giờ chỉ gây sát thương lên kẻ địch Một lần cho mỗi mục tiêu trên mỗi lá chắn. (Lưu ý: Lá chắn giun của Tibbers được tính là một lá chắn mới, mỗi lá chắn cũng có thể gây một sát thương cho mỗi mục tiêu.)R – Triệu Hồi: Tibbers

máu của Tiber: 1.300/2.200/3.100 1.300/2.200/3.100 (+75%AP)

Cuộc nổi dậy của Tibbers: 30/60/90 Giáp và Kháng Phép ⇒ 30/60/90 (+5%AP) Giáp và Kháng phép

Tibbers Tốc độ di chuyển: 350 Tất cả các cấp 350/375/400

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Theo thống kê của u.gg, tỉ lệ thắng của Annie đường giữa trong phiên bản 13.1 của Liên Minh Huyền Thoại là rất thấp, chỉ 49,62%.Tuy nhiên sau bản cập nhật 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại, tỉ lệ thắng của Son Bóng Tối đã tăng vọt lên 56,14% Ở giữa.Ngay cả Annie cũng được tin dùng ở vị trí hỗ trợ nhờ sự đa năng và tỉ lệ thắng cao 55,06% (Tất cả dữ liệu của các tham số được ghi lại trong quá trình ghi).

Xem thêm :   Làm Xúc Xích Thịt Xay Dễ Dàng, Đơn Giản Thơm Ngon Tại Nhà

Annie, người rất đa năng, có thể nhận được nhờ vào việc đại tu nội tại. Không giống như trước đây, Annie sẽ nhận được nội tại tối đa khi bắt đầu trò chơi và khi cô ấy hồi sinh. Ngoài ra, kỹ năng E – Khiên Lửa cũng được cải tiến toàn diện. Không chỉ tăng sức mạnh lá chắn và sát thương phép thuật phản lại, mà thời gian hồi chiêu của kỹ năng này cũng được giảm đi đáng kể.

Về chiêu cuối Triệu hồi Tibbers, Riot Games cũng tăng sức mạnh phép thuật tối đa và tốc độ di chuyển theo cấp độ, qua đó nâng cao sức mạnh cho chú gấu này.

Đúng vậy, nhưng Riot Games đã nói rằng “Annie rất khó thắng ngay cả với những đối thủ mà lẽ ra cô ấy phải có lợi thế. Chúng tôi sẽ cải thiện chất lượng trận đấu của một trong những tướng già nhất LMHT”, Annie đã thực sự quay trở lại thi đấu meta . Nếu Shadowchild tiếp tục “làm mưa làm gió” trong xếp hạng thì thậm chí Shadowchild có thể bị nerf trong bản cập nhật tới.

XEM THÊM: Perkz muốn tái đấu với 5 người đi đường giữa huyền thoại của Hàn Quốc

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *