Cuộc vui đã tàn.

Huấn luyện viên Jakob “YamatoCannon” Mebdi đã chính thức rời khỏi vị trí huấn luyện viên của đội tuyển Fnatic tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Châu Âu (LEC).

“Tôi nghĩ đó chỉ là vấn đề thời gian và nhìn chung đó là một điều tích cực đối với tôi,” cựu huấn luyện viên của Fnatic nói trong buổi phát trực tiếp của mình. “Họ cần một số thay đổi, chính xác là một sự gia tăng nhân sự, và tôi có thể hiểu điều đó.”

Anh ấy là huấn luyện viên trưởng của Fnatic trong mùa 11 và 12, đồng thời cũng huấn luyện những ngôi sao như cựu tuyển thủ Gabriël “Bwipo” Rau và Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov. Với sự giúp đỡ của YamatoCannon, Fnatic đã về thứ ba trong LEC Mùa xuân và Mùa hè 2022 và đại diện cho khu vực tại Giải vô địch thế giới 2021 và 2022.

Đạo diễn Javi “Dardo” Zafra cho biết: “Năng lượng và thái độ của anh ấy đã khiến hai năm qua thực sự đáng nhớ, và sự hiện diện của anh ấy trong đội đã giúp chúng tôi tiếp tục ngay cả khi mọi thứ dường như vô vọng và bất khả thi.Điều gì tiếp theo cho YamatoCannon?Huấn luyện viên cũ của Fnatic có thể trở thành tài năng phát sóng LEC

Sau khi cân nhắc các lựa chọn của mình, huấn luyện viên người Thụy Điển đã quyết định không tiếp tục với LEC Mùa Xuân 2023 và sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn để tập trung cho sức khỏe và thể lực, gia đình cũng như tạo ra nhiều nội dung hơn về Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm :   Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày 52 Lá, 32 Lá Bài Chính Xác 100%

Cựu huấn luyện viên của Fnatic giải thích: “Tôi đã liên hệ với các đội mà tôi quan tâm, “Đáng buồn là nhiều vị trí đã được lấp đầy. “

Ngoài ra, anh ấy cũng tính đến việc làm việc ở Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng”[không] loại. “

Người hâm mộ vẫn có thể thấy YamatoCannon trong LEC, nhưng với tư cách là một nhà phân tích trên khán đài bình luận.

YamatoCannon cho biết: “Định dạng LEC mới sắp ra mắt và tôi rất sẵn lòng với ý tưởng đảm nhận vị trí toàn thời gian trên bàn bình luận phát sóng LEC.

Ngoài ra, anh ấy cũng đang nghĩ đến việc thực hiện một số công việc lồng tiếng trong thời gian rảnh rỗi.

YamatoCannon bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình vào năm 2011 với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Sau khi thi đấu được ba năm, huấn luyện viên này “đổi nghề” và thay đổi vai trò, dẫn dắt Team Vitality, Splyce (sau đổi tên thành MAD Lions) và Fnatic là huấn luyện viên trưởng.

Sau đó, ông chuyển đến giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc (LCK) vào năm 2020 và trở thành huấn luyện viên trưởng người nước ngoài đầu tiên của LCK sau khi gia nhập Liiv SANDBOX. Chỉ sau một mùa hè, đôi bên chia tay, huấn luyện viên này tiếp tục trở lại LEC để gia nhập Fnatic.

Xem những điểm nổi bật từ buổi phát trực tiếp của anh ấy tại đây.
XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Không phải Godheart, Jak’Sho Adaptive Cover mới là trang bị ‘đáng sợ’ nhất

Xem thêm :   Hải Sản Lộc Biển Giao Hàng Tận Nơi

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *