LEC sẽ vô cùng khó khăn trong mùa giải tới.

LEC Mùa Đông 2023 đã khép lại với sự thành công của G2, những người không chỉ là nhà vô địch của giải đấu này mà còn là đội đầu tiên giành được tấm vé tham dự MSI 2023 tại Vương quốc Anh vào tháng 5. Đây cũng là mùa giải đầu tiên của LEC sau khi thay đổi thể thức. Khu vực này cũng bắt đầu một giai đoạn chuyển giao nhỏ trước khi bước vào quá trình tìm kiếm một suất tham dự MSI thứ hai.

Theo đó, sau khi giải mùa đông kết thúc, những đội có cơ hội, đặc biệt là những đội còn lại ngoài G2 sẽ vung tiền để chiến đấu cho suất cuối cùng tại MSI 2023. Ngoài ra, người chơi sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm hơn. Hãy giúp bản thân chinh phục những hoài bão trong tương lai bằng cách hạ cánh chúng ngay trong thời gian sắp tới.hồ
Tín dụng: LEC

Tối 28/2 theo giờ Việt Nam, giới thạo tin LEC Woolu Đã tweet về siêu xạ thủ mang theo thỏa thuận miệng thành công của Upset với Team Vitality cho mùa giải LEC sắp tới. Đây có vẻ là “tin chuẩn”, chính xác đến 100%, bởi nó đã được đích thân người thạo tin này xác nhận trên trang cá nhân. Câu hỏi duy nhất còn lại là thời gian FNC và Yuanqi đưa ra thông báo chính thức.

Dù phong độ rất tốt trong năm 2022, nhưng việc trẻ hóa toàn bộ đội hình trong giai đoạn chiến đấu căng thẳng khiến tôi không khỏi băn khoăn. Anh được đánh giá là siêu xạ thủ và là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2022.

Xem thêm :   Tìm Mã Số Nhạc Chờ MobiFone Miễn Phí Theo 2 Cách

Tuy nhiên đến năm 2023, FNC giới thiệu Rekkles, và Upset phải ngồi dự bị. Đây cũng là nguyên nhân quan trọng khiến Fnatic phải dừng bước tại Vòng loại LEC mùa đông 2023. Vì vậy, Vitality có vẻ như là một nơi tốt để Upset đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào năm 2023.

XEM THÊM: LMHT: Lấy Rồng Thượng Giới Thống Trị Đường Thế Là Phải

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *