Fnatic vs Rekkles – Gặp đúng người nhưng sai thời điểm.

Như chúng ta đã biết, Fnatic (FNC) và Rekkles đã quay lại với nhau sau hàng loạt sóng gió vì điều khoản hợp đồng. Họ được coi là một trong những đội mạnh, Rekkles và Fnatic sẽ tấn công LEC này. Tuy nhiên, khi vào trận, kết quả lại không như mong đợi.

Ở tuần thi đấu thứ 3 của LEC, Fnatic lại phải hứng chịu thêm một thất bại và chính thức bị loại khỏi LEC Mùa Đông 2023. Người thay thế Rekkles ở đường dưới thất vọng dường như đã thoát khỏi làn sóng chỉ trích tiêu cực từ dư luận. Nhiều người hâm mộ cho rằng Fnatic đã chơi tốt ở đường dưới nhưng Humanoid lại không thể bắt kịp nhịp độ của đội dẫn đến nhiều trận thua liên tiếp.phản ứng của fnatic
Tín dụng: Fnatic

Tỷ số chung cuộc của Fnatic là 2-7, và họ chính thức bị loại khi Excel (XL) đứng thứ 9 và 10 trong sự kiện này. Khả năng cao là Rekkles đã trở lại không đúng lúc khi mà Độ Khó chịu đang lên rất cao. Anh ấy là người đã vực dậy Fnatic trong thời điểm khó khăn nhất của mùa giải trước.

Giờ thắng thì tung hô Rekkles, thua thì nghiễm nhiên trở thành “lão xạ thủ” và “không về nhì”.

Sau thất bại của LEC Mùa Đông FNC 2023, chúng ta không khỏi tự hỏi, liệu đội tuyển này và Rekkles có còn đoàn kết trong tương lai? Rekkles luôn coi Fnatic là nhà, và Fnatic luôn chào đón AD carry chết tiệt.

Xem thêm :   Bốn tuyển thủ của T1 lọt top 20 người được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Liquipedia LMHT

XEM THÊM: ‘Phú ông’ Doinb dành 200 iPhone 14 cho người xem mới livestream

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *