Các Trưởng lão đã ném bom LCS.

Ở mùa giải 2023, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi trong thể thức LCS từ đội này sang thể thức khác. Bỏ qua vấn đề sửa đổi, chúng ta sẽ thấy sự trở lại của nhiều thương hiệu cũ từ thế hệ trước khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, phản ứng từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cho rằng đây dường như là một bước thụt lùi của họ, do sự khác biệt về độ “nhạy cảm” kỹ năng giữa các thế hệ.

Đội hình chính của 100T có những nhân tố “vừa lạ vừa quen”

Do đó, Doublelift và Bjergsen sẽ khoác áo 100 Thieves tại LCS mùa giải tới. Đây cũng là một đội đặc biệt kết hợp một thế hệ được rèn luyện (DoubleLift và Bjergsen) với những tuyển thủ trẻ vừa thi đấu tại Tenacity và Busio, những sự kiện Liên minh huyền thoại hàng đầu ở Bắc Mỹ. Đặc biệt DoubleLift nổi tiếng đã tuyên bố giải nghệ vào mùa giải trước, nhưng đó lại là 2 tài năng trẻ Tenacity và Busio.Nhiều người cho rằng 100T đã trở thành nơi an dưỡng của những “tài năng trẻ” 29 và 26 tuổi. Ở độ tuổi cao như vậy, có lẽ mặc dù tâm lý thi đấu vẫn tốt nhưng kỹ năng và sự phản ứng của anh đã mất đi rất nhiều so với thời kỳ đỉnh cao.

Xem thêm :   Read This Before You Take Another Drink Of Chick-Fil-A's Lemonade

Về phần Bjergsen, anh ấy bằng tuổi với Faker và Deft, nhưng nếu cân nhắc và so sánh, mặc dù cựu tuyển thủ Team Liquid được mệnh danh là Faker ở phương Tây, nhưng điều đó có vẻ không công bằng. Ngược lại, về phía Double Lift, anh ấy cảm thấy như mình vẫn đang chiến đấu và đã trở lại sân đấu sau khi theo dõi cuộc tranh tài căng thẳng tại CKTG 2022.

Cả hai từng là đồng đội khi còn ở TSM, chơi ăn ý, từng là “cha đẻ” của cả LCS, tiến đến CKTG với nhiều dấu ấn. Hai người có thể làm gì trong mùa giải này?

Với đội hình chất lượng hiện tại, họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp của 100T, có lẽ kinh nghiệm của “Bandits” có thể giúp họ dễ dàng giành được chiếc cúp vô địch LCS.

Đội hình 100T cho LCS 2023

100 tên trộm Địa điểm
Milan “Cứng rắn” Oleksij đường trên cùng
Có thể “gần gũi” hơn với elik rừng
Søren “Bjergsen” Bjerg Trung bình
Yiliang “Peter” “Doublelift” Peng game bắn súng
Alan “Busio” Cwalina ủng hộ
Christopher “Cass” Van Ochsten Huân luyện viên trưởng
Erlend “Nukeduck” Våtevik Holm huấn luyện viên

XEM THÊM: LMHT: Rell che AD tốt nhưng bị cộng đồng game thủ lãng quên

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *