Poulter sẽ phải đối đầu với T1 vào năm 2023.

Ở mùa giải 2022, Choi “Polt” Seong-hun và các học trò đã có một mùa giải vô cùng thành công ở T1. Đội đã thi đấu rất tốt trong suốt mùa giải 2022 và giành được nhiều chức vô địch, dù không giành được chức vô địch trong các trận chung kết ngoại trừ giải mùa xuân nhưng Porter và 5 tuyển thủ của T1 đều giành chiến thắng. Hãy cố gắng giữ dáng trong suốt 1 năm.

Tuy nhiên, sau khi trở thành tổng giám đốc của T1 tại CKTG 2022, Porter và T1 đã không thể tiếp tục hợp tác trên cùng một con đường. Mới đây, HLE đã thông báo rằng Porter sẽ đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm phân tích của đội cho mùa giải 2023. Được biết, đây là mùa giải mà HLE chi nhiều tiền nhất, quy tụ nhiều ngôi sao đang ở thể trạng tốt nhất như Zeka, Viper. và Kim Jong.Hải cảng
Tín dụng: T1

Bên cạnh việc thu nạp nhiều nhân tố tên tuổi của làng Liên Minh Huyền Thoại, HLE cũng đã thành lập một “biệt đội” chuyên phụ trách các công việc sau: phân tích thể thao điện tử Thúc đẩy và phát triển tài năng thể thao điện tử cũng như cải thiện hiệu suất của các đội Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai. Điều này cho thấy độ giàu có và chịu chi trong thể thao điện tử của HLE mùa này.

Xem thêm :   T1 Faker: 'Deft xứng đáng được nâng cao chiếc cúp vô địch'

Với đội hình mạnh, HLE được nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại dự đoán sẽ có mùa giải 2023 bội thu, đồng thời là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

XEM THÊM: Những lựa chọn của Faker khiến Deft phải ‘thỏa hiệp’ với đồng đội cũ

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *