Viper và HLE đã có những chiến thắng vô cùng thuyết phục trước T1.

Chiều ngày 2/2, HLE đã có một trận đấu cực kỳ thành công khi lội ngược dòng ấn tượng 2-1 trước T1. Đồng thời, trước ván đấu này, T1 duy trì thành tích 4 ván đấu bất bại. Về phía Viper và các đồng đội, thành tích của họ không được tốt cho lắm. Nhiều người thậm chí còn cho rằng đội hình bùng nổ của HLE chỉ đơn giản là “bom xịt”.

Sau trận đấu với T1, HLV DanDy và Viper đã có cuộc trò chuyện với giới truyền thông Hàn Quốc. Tại đây, Viper khẳng định 100% chiến thắng trước T1 nằm trong kế hoạch của HLE. “Chúng tôi tin tưởng 100% rằng nếu chơi đúng như kế hoạch, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.” – Viper tự tin nói.

Nguồn hình ảnh: LCK

Đồng thời, HLV DanDy tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của bộ đôi đường dưới, và Viper cũng đáp ứng rất tốt kỳ vọng của HLV. Xạ thủ của HLE đã sử dụng Verus, Lucian và Delevingne trong 3 ván đấu với T1, thành công này đã góp công lớn vào chiến thắng của Hanwha Life Esports.

Theo Viper, HLE đang tập trung vào việc các trận đấu tập khác với thi đấu ở LCK như thế nào. Đây cũng là điều mà huấn luyện viên DanDy đã chỉ ra trong buổi phỏng vấn trước đó.

“Chúng tôi thấy rằng các đội có xu hướng quá cẩn thận hoặc lo lắng trên sân so với khi đấu tập, vì vậy chúng tôi đã cố gắng cải thiện một số điều xung quanh giao tiếp và lựa chọn. Một trong những vấn đề lớn nhất là chúng tôi đã không thực hiện nhiều pha giao tranh như trước đây trong các trận đấu tập ’” — Viper Frankly.

Xem thêm :   20+ Từ Vựng Tiếng Anh Về Món Trứng Waiter/ Waitress Nào Cũng Cần Biết
rắn độc
Nguồn hình ảnh: LCK


Hiện tại, HLE đã để thua Gen.G, KT Rolster và Liiv SANDBOX, nhưng Viper và các đồng đội vẫn đánh T1 tốt nhất. Người ta nói rằng cái tên “chìa khóa” có thể mang lại chiến thắng cho HLE cũng chính là Super ADC Viper.

“Điều quan trọng với tôi là chơi bóng với tâm lý thoải mái. Ở phiên bản gần đây, khu vực đường dưới là quan trọng nhất nên tôi nhận được nhiều tài nguyên hơn cùng đồng đội. Ngoài ra, phiên bản đường dưới cũng xảy ra nhiều biến tướng. những hero mới xuất hiện bên cạnh những xạ thủ vác vai như Zerry hay Lucian. Tuy nhiên, những đường mạnh không có nhiều giá trị về cuối game, vì vậy tôi phải tạo ra tác động lớn hơn ở đầu game so với những đường khác.” – The Viper nói về nhân vật của mình .

Những thay đổi của Luciaan trong bản cập nhật
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nói về tướng Lucian, Viper cho biết anh cảm thấy được an ủi bởi thực tế rằng anh ta là một anh hùng mạnh mẽ. “Mặc dù Lucian thoải mái với tôi, nhưng chúng tôi muốn phá vỡ đội hình đó trước T1. Khi họ chọn Nami trước, chúng tôi đã chọn Lucian và Yuumi, đặt họ vào tình thế buộc phải khóa Draven-Nami Tiến thoái lưỡng nan,” Viper giải thích.

ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

Xem thêm :   "Trau chuốt" hay "Chau chuốt" từ nào viết đúng chính tả?

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: Hanwha Life Esports dần thăng hạng Vinh quang khi T1 “ngã ngựa”

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *