LCK 2023 Mùa Xuân đã chính thức khởi tranh!

Vào chiều ngày 18 tháng 1, LCK Mùa Xuân 2023 đã chính thức khởi tranh với 2 ván đấu đầu tiên gặp DK. So sánh DRX và T1. Ở ván đấu chiều qua, những cái tên được quan tâm hơn là DK và T1 đã đánh bại đối thủ một cách thuyết phục.

Ở ván đấu đầu tiên, khi DK đối đầu với DRX, ShowMaker và những người đồng đội của mình đã thi đấu khá dễ dàng với đội hình DRX mới. Cả hai ván đấu đều được DK triển khai theo cùng một kịch bản. Không chỉ trong giai đoạn đi đường mà cả những tình huống kiểm soát khung thành, DK cũng nhỉnh hơn.

Không chỉ vậy, như ShowMaker đã khẳng định, combat của DK chính là điểm khác biệt lớn nhất của họ trong mùa giải này. Về phía DRX, đội hình tân vô địch thế giới dường như không có được tiếng nói chung nhất quán. Dù đã cố gắng hết sức nhưng BeryL và Rascal, hai trong số những người chơi nổi bật nhất trong đội hình DRX, đã không thể giúp Blue Dragons lật ngược thế cờ.

LCK
Nguồn hình ảnh: LCK


Bước vào trận đấu thứ hai lịch lãm giữa Gen.G và T1. Người hâm mộ được chứng kiến ​​một trận đấu thực sự mãn nhãn giữa hai cái tên. Nếu như ở ván đầu tiên Peanut gây nhiều áp lực lên đối thủ ở giai đoạn đầu thì ở ván thứ hai, giai đoạn đầu họ liều lĩnh dàn xếp một pha double kill xuất sắc.

Xem thêm :   2hand là gì? Có nên mua đồ 2hand không? Mặc đồ second hand có hại gì?

T1 khác gì so với Gen. G là khả năng macro và combat. Lối chơi hành động và giao tranh quyết liệt đã giúp Faker và đồng đội có được chiến thắng thuyết phục 2-0.

Nguồn hình ảnh: LCK

Ở hai ván đấu mở màn, chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​sự “hồi sinh” của hai “lão tướng” Deft và Faker. Còn nhớ ở mùa giải trước, hai cái tên ấy là hai trong số những người chơi ấn tượng nhất dù đang ở hai bên sườn dốc sự nghiệp đối lập nhau. Không rõ chúng ta sẽ có thể xem Deft đấu với Faker trong bao lâu, chỉ là hiện tại cả hai bên đều đang cố gắng hết sức.

Mọi thông tin chi tiết về kết quả, lịch thi đấu được ONE Esports cập nhật tại đây. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

xem thêm: Gumayusi tuyên chiến với Gen.G trước ván 1 LCK Spring Split T1 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *