“Hài kịch” của Faker cực bá đạo!

Mới đây, T1 lập kỷ lục mới LCK.Trong ván đấu với KDF, Faker và T1 đã nhanh chóng hủy diệt đối thủ chỉ sau 21 phút 40 giây. Đây là trận thắng nhanh nhất trong LCK Mùa Xuân 2023.

Nguồn hình ảnh: LCK

Với hero đầu trận mạnh mẽ Li Qing, Oner cũng tích cực hỗ trợ đường dưới, giúp T1 mang về lợi thế cực lớn sau giai đoạn đi đường. Cách đây không lâu, ngay khi con Baron xuất hiện, Faker và những người đồng đội của mình đã lao vào và dễ dàng loại bỏ nó. Cho đến nay, T1 dẫn trước 1-0.

Bước sang ván đấu thứ 2, HLV CvMax của KDF đã mang đến lượt cấm chọn gây đột biến trong ván đấu thứ 2 nhưng điều đó vẫn không giúp họ thay đổi được tình thế. Một tình huống tương tự khi bộ đôi Gumayusi và Keria vẫn mạnh mẽ và có được chuỗi hạ gục chỉ sau 15 phút.

Sau đó, T1 tiếp tục lăn cầu tuyết, kiểm soát Rồng Hồn Đất và hang Baron rồi dần áp đảo đối thủ. Những nỗ lực của KDF chỉ giúp đội kéo dài thời gian trận đấu lên phút 30. T1 ấn định chiến thắng 2-0 và nắm chắc ngôi đầu bảng.Faker tạo điểm sáng mới tại LCK

Ở ván đầu tiên, KDF bỏ cuộc chỉ sau 21 phút 40 giây. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi ngắn, một chiều không phải là không có điểm sáng. Ngay trong ván đấu đầu tiên, nếu T1 không thi đấu quá thận trọng, họ có thể giành chiến thắng nhanh hơn mà không cần đợi bùa lợi đầu tiên của con Baron.

Xem thêm :   The Real Bottled Water Cost

Tuy nhiên, ác quỷ Faker lại khiến khán giả nhớ đến anh theo một cách khác sau trận đấu với KDF. Cụ thể, do đây là một trận đấu tương đối đơn phương nên các cầu thủ T1 cũng thi đấu với tâm lý không mấy thoải mái. Họ không ngần ngại thử các phương án khác nhau, một trong số đó là việc Faker tiếp tục sử dụng thùng ở đường giữa.

Kết thúc ván 2, Faker và tướng Gragas vẫn còn non, đang chờ quân chủ lực tấn công với đầy giáp trụ. Thật bất ngờ, thủ lĩnh của T1 đã dịch chuyển lên đường trên khi Jhin của ADC Taeyoon (KDF) đẩy một con lính. Tuy nhiên, Jhin của Taeyeon dù yếu nhưng vẫn bắn phát đạn thứ 4 ngay khi vị tướng này dịch chuyển xong, hạ gục Gragas của Faker.

Nguồn hình ảnh: LCK

Có ý kiến ​​cho rằng Faker “làm trò” để tăng tính hấp dẫn cho trận đấu vì trận đấu quá dễ. Chứng kiến ​​tình huống này, nhiều khán giả đã phải mỉm cười để lại lời nhắn:

– “Pha Dịch Chuyển Mù của Faker”

– “T1 chỉ muốn vui vẻ trong trò chơi này”

——”Không có gì để xem trong trò chơi này ngoại trừ Dịch chuyển của Faker”

“Faker, dịch chuyển tức thời là gì vậy?”

“Oba, bạn đang làm gì chúa ơi?”

Ngoài ra, sự trở lại của Lurephelios và Thresh cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cặp đôi tướng đã mất tích khá lâu trong meta nhưng với việc Gumayus và Kyria thi đấu quá tốt lại trở nên vô cùng nguy hiểm. Khả năng án tử chính xác của hỗ trợ T1 khiến bộ đôi KDF trở nên thiếu bền vững và họ nhanh chóng bị tiêu diệt trong giai đoạn đi đường.

Xem thêm :   Cách Chỉnh Độ Nhạy [PUBG Mobile] Phù Hợp Với Bạn
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

XEM THÊM: LMHT: Deft cán mốc 2.300 kill tại LCK, chỉ đứng sau Faker

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *