Một món quà lưu niệm quý giá dành cho các thành viên T1.

“Chủ tịch” của T1, Lee “Faker” Sang-hyeok, là một trong những tượng đài của thể thao điện tử thế giới, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. Faker bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại LCK vào ngày 23 tháng 3 năm 2013. Vì sẽ không có giải đấu đồng đội nào vào ngày 23 tháng 3 năm 2023 nên các thành viên của T1 muốn làm một điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm thời điểm này. Niềm vui được nhân đôi khi Rossoneri áp đảo đối thủ một cách long trời lở đất.

T1 thắng NS 2-0

Đó là cuộc so tài giữa hai thái cực, T1 – đội đầu bảng với chỉ 1 trận thua từ đầu mùa, và NS – đội cuối bảng với số trận thua nhiều. Do đó, ngay khi lịch thi đấu được đưa ra, chúng ta đã có thể hình dung ra kết quả của trận đấu. Trong hai ván đấu, từ đi đường, giao tranh đồng đội đến kịch bản, T1 đều hạ gục NS trong mọi tình huống.T1
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Ở ván đấu đầu tiên, mặc dù số mạng hạ gục không chênh lệch nhiều nhưng khả năng phối hợp robot của T1 là quá nhiều so với NS Gumayusi đã loại bỏ farm sống còn với 50 lính ở phút thứ 13. Bộ đôi người máy có râu Caitlyn và Lux đã thể hiện rất xuất sắc còn bộ đôi Lucian-Nami chỉ biết thủ trụ. Điều này khiến đội đỏ đen tiếp tục sử dụng cặp đối công này, và cách biệt điểm số giữa hai đội tiếp tục được nới rộng, trận T1 là 1-0.

Xem thêm :   Margin là gì? Margin là gì trong chứng khoán? Margin trong kinh doanh là gì?

Ở ván đấu thứ hai, phía T1 đã có lợi thế trong những phút đầu tiên. Oner và Faker hạ gục liên tiếp, và khu rừng xanh dường như tạo ra áp lực vô hình lên hai bên cánh. Hiệp 2 của T1 diễn ra rất triệt để, lăn cầu tuyết liên tục và lợi thế được kéo lên thành 5k vàng chỉ sau 12 phút thi đấu. NS tiếp tục vùng vẫy nhưng khoảng cách quá lớn khiến xà nhà bị lật. T1 thắng với tỉ số 2-0.

Cách T1 kỷ niệm 10 năm cho Faker

Trước khi trận đấu này bắt đầu, các thành viên của T1 đã mang đến một màn trình diễn vô cùng sôi động, tạo nên cao trào khi gửi đến Faker mỗi người một bông hồng nhân dịp Faker tròn 10 năm sự nghiệp. Và một số “trò chơi” vui nhộn bạn có thể xem tại đây.

XEM CSONG: Faker vẫn bất bại sau 15 trận thắng trong 1 năm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *