Gen.G “đầu hàng” T1

Vào ngày 5 tháng 3, đội canh Tuần 7 của LCK Mùa Xuân 2023 đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Fredit BRION. Chiến thắng cũng giúp Gen.G chính thức lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu sắp tới với thành tích 10-4.

Mới đây, huấn luyện viên Score của Gen.G đã chia sẻ với trang Inven của Hàn Quốc:

“Tôi rất vui khi được sát cánh cùng các tuyển thủ đã giành vé tham dự vòng loại trực tiếp sắp tới. Đối đầu với T1, rất khó để đánh bại họ vào lúc này. Mục tiêu hợp lý hơn của chúng tôi là đứng thứ 2 để có thêm thời gian cho vòng loại trực tiếp .Chuẩn bị.”

Nguồn hình ảnh: LCK

Động thái này cho thấy HLV Score của Gen.G đã phát đi tín hiệu “đầu hàng” trong cuộc chiến tranh suất trụ hạng với T1, và chỉ dừng lại ở top 2.

Tuy nhiên, trên lý thuyết, với khoảng cách giữa hai đội chỉ là 3 điểm, Gen.G vẫn còn cơ hội cạnh tranh với T1 cho vị trí đầu tiên trên BXH. Nhưng xét theo phong độ hiện tại của Faker và đàn em, điều này sẽ rất khó xảy ra.

Nguồn hình ảnh: LCK


T1 giành ngôi đầu bảng LCK 2023 Mùa Xuân

T1 đã chiến thắng trên mọi mặt trận. Họ cũng đánh bại Fredit BRION với tỷ số 2-1. Không chỉ vậy, 2 tuyển thủ của họ là Oner và Keria đã tranh nhau 2 vị trí dẫn đầu vòng bảng MVP với 1000 điểm và 900 điểm lần lượt.

Xem thêm :   Hắt Xì Hơi 1,2,3 Cái, Liên Tục, Theo Giờ điềm Gì, Hên Hay Xui?
Nguồn hình ảnh: LCK

Thật vậy, đánh giá từ tình trạng hiện tại của T1, rất khó để vượt qua họ trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, những đối thủ còn lại mà T1 sẽ đối đầu tại vòng bảng LCK Mùa xuân 2023 đều bị đánh giá thấp hơn đội tuyển này.

Khả năng Faker và đồng đội thua 3 ván trong hai tuần qua và bị Gen.G vượt mặt là rất nhỏ. Do đó, việc Gen.G tập trung vào vị trí thứ hai có thể tích cực hơn so với vị trí thứ nhất. Hơn nữa, ở vòng đấu cuối cùng, thầy trò HLV Score và Gen.G sẽ còn đối đầu với đội tuyển số 2 DK, đây sẽ là đối thủ trực tiếp của họ trong cuộc chiến giành vị trí thứ 2 tại vòng bảng.

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: ‘Nội chiến’ T1, Keria và Oner tranh ngôi đầu bảng MVP

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *