Faker chạm mốc 100 trận đấu với Azir tại LCK!

Trong hành trình chinh phục LCK Mùa Xuân 2023 của T1, Hanwha Life Esports chính là nạn nhân tiếp theo của ác quỷ và những người đồng đội. Chung cuộc, họ giành chiến thắng với tỷ số 2-1, qua đó giúp màn trình diễn của T1 trở nên tốt hơn.

Ngoài ra, chiến thắng này cũng là một cột mốc vô cùng đặc biệt đối với Faker. Cụ thể, số trận giao tranh giữa Quỷ Vương và Azir trong sự kiện LCK đã lên tới 100 trận.

Tín dụng hình ảnh: T1 Liên minh huyền thoại/T1

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Faker đã nhận được lời chúc mừng vì đã đạt được cột mốc quan trọng này. Ngược lại, Faker tỏ ra không mấy vui vẻ mà tỏ ra “không mấy mặn mà” với kết quả của chính mình. Ác quỷ chia sẻ:

“Tôi không nghĩ quá nhiều về việc đạt cột mốc 100 trận đấu với Azir tại LCK. Đó là một vị tướng cực kỳ linh hoạt có thể sử dụng trong nhiều meta khác nhau. Dù vậy, tôi nghĩ Azir là một Tướng ít thú vị hơn. với nhân vật đó có thể là một điều tốt cho chúng tôi và giải đấu.”

Nguồn hình ảnh: LCK

Có vẻ như Faker đã sử dụng Azir quá nhiều trong ván đấu. Đó là lý do Quỷ Vương nhận xét Azir là một tướng nhàm chán. Đợt giảm sức mạnh gần đây của Azir sẽ có thể “giúp” Faker không phải sử dụng vị tướng này liên tục, dù đây là một trong những vị tướng làm nên thương hiệu Quỷ Vương.

Xem thêm :   Shopee Affiliate Là Gì? Cách đăng Ký Shopee Affiliate Cho Người Bán?


T1 tỏa sáng tại LCK

T1 mùa này đã thể hiện sự sáng tạo và tự tin vượt xa các đội khác. Những quân bài bị lãng quên, những vị tướng độc và lạ khiến LCK ngày càng trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi trận đấu với T1 dường như là một bài kiểm tra chiến thuật của họ. Từ Ashe hỗ trợ của Keria cho đến Gragas đường giữa của Faker hay trận chiến MVP giữa Keria và Oner, mọi thứ đều trở nên dễ dàng.

Nguồn hình ảnh: LCK

Còn điều gì có thể gây khó khăn hơn cho Faker và T1 ở LCK 2022 Mùa Xuân năm nay không?

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: T1 lập kỷ lục mới, nhưng cái tên Faker mới là tâm điểm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *