Với những thay đổi này, LCK sẽ ngày càng hấp dẫn hơn.

Vào năm 2023, LCK sẽ biên tập ứng dụng Rất quan trọng. Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Hàn Quốc sẽ chính thức áp dụng thể thức thắng-thua cho vòng loại trực tiếp mùa xuân và mùa hè. Đây là một thay đổi lớn hiếm hoi kể từ khi sự kiện này được thành lập vào năm 2012.

Thể thức kèo trên sẽ chính thức xuất hiện ở vòng loại trực tiếp LCK 2023

Mùa giải tới, vòng loại trực tiếp LCK sẽ có 5 vòng đấu, với tổng cộng 8 trận đấu BO5 giữa 6 đội xuất sắc vượt qua vòng bảng.

Cụ thể hơn, đội xếp thứ nhất và nhì sẽ được thẳng tiến vào bán kết của nhánh trên, trong khi bốn đội xếp thứ ba đến thứ sáu sẽ bắt đầu từ tứ kết, còn hai đội xếp thứ ba sẽ giành quyền vào VCK. chọn đối thủ của bạn.

Bắt đầu từ vòng thứ ba của vòng loại trực tiếp, một đường phân thắng bại mới đã xuất hiện, điều này cũng có nghĩa là trong hai vòng đầu tiên, nhiều nhất sẽ có hai đội bị loại.

Trận chung kết nhánh thắng sẽ xác định đội đầu tiên tiến vào trận chung kết và đội thua cặp đấu sẽ tiến vào trận chung kết nhánh dưới. Tại đây họ sẽ phải đối đầu với kẻ thắng người thua ở trận bán kết để xác định 2 ứng cử viên vô địch cuối cùng.

Xem thêm :   How To Remove White Space In My Website

LCK là khu vực lớn duy nhất chưa đưa Lower Bracket vào hệ thống giải đấu của mình. LEC và LCS là những giải đấu đầu tiên nhận ra tiềm năng của thể thức thú vị này vào năm 2020 và LPL cũng nhanh chóng làm theo.LCK 2023 sẽ mang đến một số thay đổi cho hệ thống nhân sự

LCK thay đổi mức lương tối thiểu đến năm 2023
Nguồn hình ảnh: LCK

Trên thực tế, các đội thi đấu tại LCK có quyền thay đổi tuyển thủ trong các tuần chẵn, nhưng ban tổ chức vẫn quyết định giữ nguyên. Tuy nhiên, thu nhập tối thiểu của họ đã trải qua những thay đổi nhất định.

Giờ đây, mỗi đội phải trả 60 triệu won (tương đương 1 tỷ đồng) mỗi năm cho 5 người bắt chính, và 20 triệu won (tương đương 372 triệu đồng) mỗi năm cho những người còn lại.

Bên cạnh đó, giải trẻ LCK CL cũng quyết định hạ độ tuổi tham gia tối thiểu từ 16 xuống 15 với hy vọng thu hút thêm nhiều tài năng xuất sắc từ khu vực thi đấu.

XEM THÊM: Hầu hết các đội LEC đều tin tưởng những người đi đường giữa hiện tại vào năm 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *