Lamborghini ra mắt Huracan Tecnica nằm bên dưới STO tập trung vào cuộc đua và ngay phía trên EVO, mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Lamborghini muốn bạn lái chiếc Huracan Tecnica mới của hãng cả trên đường trường và đường đua. Rốt cuộc, nó được thiết kế để ghi nhớ cả hai dạng nhựa đường. Thật an toàn khi nói rằng đây sẽ là phiên bản mạnh mẽ nhưng phong cách nhất của Huracan và tất nhiên sẽ hợp pháp trên đường. Quan trọng hơn, hãy cân nhắc rằng siêu xe V12 của Lamborghini đã có một đợt giao hàng lớn với Aventador Ultimae, Huracan Tecnica sẽ là mẫu xe thứ hai cho đến cuối cùng của gia đình Huracan, đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên và mẫu xe V10 chạy xăng thuần túy của thương hiệu. động cơ đốt trong cho Lambo nói chung. Ôi, chúng ta sẽ nhớ tiếng gầm gừ nặng nề của người Ý đó biết bao.

Lamborghini Huracan Tecnica: Tốc độ tối đa, Thông số động cơ, Ngày ra mắt

Cung cấp sức mạnh cho Lamborghini Huracan Tecnica là động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít, công suất 631 mã lực mượn từ STO. Sức mạnh sẽ được gửi riêng đến trục sau, cho phép bạn di chuyển. Ngoài ra, thật thú vị, nó có độ bền uốn cao hơn 35% và lực cản ít hơn 20% so với EVO, mang lại trải nghiệm ‘thú vị’ hơn nhiều, theo Lamborghini. Tất nhiên, chúng ta sẽ bỏ lỡ tính khí động học của STO, nhưng Tecncia bù lại bằng cách nhẹ hơn 10kg so với EVO ở mức 1.379kg. Chiếc xe được trang bị lốp Bridgestone Sport 20 inch với phanh gốm carbon, hơi khác so với loại trên STO, mặc dù được điều chỉnh phù hợp hơn với đường. Về tốc độ, dự kiến ​​chiếc xe sẽ tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, 0-200 km/h trong 9,1 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Xem thêm :   Simethicone Là Gì? Công Dụng, Liều Dùng & Cách Dùng

Hãy nhớ rằng, Tecnica trước tiên là một chiếc xe đường trường, nhưng nó chắc chắn có thể xử lý STO trên đường đua. Để cải thiện độ ổn định ở tốc độ cao, nó sử dụng hệ thống lái trục sau kết hợp với hệ thống làm mát phanh và hệ thống kiểm soát động lực học LDVI (Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata) của Lamborghini, có vi sai cầu sau vectơ mô-men xoắn, bộ giảm chấn thích ứng và kiểm soát lực kéo được hiệu chỉnh lại.

Có phải nó chỉ là màu xanh lá cây? hay xe độ phong cách cứng cáp với siêu xe Sian FKP 37? Về cơ bản, đây là nơi thiết kế và kiểu dáng của STO và EVO gặp nhau, một loại nền tảng trung gian. Còn xét về cạnh tranh thị trường, đây sẽ là một cuộc đua tốt. Nó cạnh tranh với Porsche 911 GT3, McLaren Artura, Maserati MC20 và Ferrari 296 GTB. Khi Lamborghini Huracan Tecnica được ra mắt toàn cầu vào ngày hôm nay, nó dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

Hãy theo dõi Phong cách sống Châu Á Ấn Độ Instagram, Twitter, Facebook để biết thêm thông tin cập nhật về xe hơi.

Tất cả hình ảnh: Lamborghini lịch sự

Phổ biến nhất

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *