Lamborghini Huracán tốc độ cao và 0–60 lần

Lamborghini Huracán Tecnica 2023 có ngoại thất khí động học được thiết kế lại nhằm mang lại hiệu suất chính xác như một chiếc xe đường phố và đường đua trong khu vực DC Metro. Hãy liên hệ với chúng tôi tại Sterling Motorcars nếu bạn bị hấp dẫn bởi một chiếc ô tô có tốc độ tối đa 202 dặm/giờ – đó là bài kiểm tra mà bạn sẽ không bao giờ quên!

Cảm giác lái mượt mà, đồng đều và thể thao được hỗ trợ bởi hệ thống lái trực tiếp bánh sau, hệ thống LDVI được hiệu chỉnh lại và các chế độ lái khiến Lamborghini Huracán Tecnica trở thành một tuyệt tác lái xe hiệu suất cao. Một phương tiện rất nhẹ, nó lăn bánh một cách xuất sắc, điều hướng qua những khúc cua hẹp nhất xung quanh Virginia mà không gặp vấn đề gì.

Lamborghini với tốc độ cao và kỹ thuật tiên tiến

Lamborghini Huracán Tecnica 2023 duy trì động lực khi sang số nhờ hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp và một loạt cải tiến tiên tiến. Bộ chia gió phía trước được cải tiến cung cấp các lỗ thông hơi giúp luồng khí làm mát đi qua các bánh xe để mang lại hiệu suất vượt trội trên đường trường.

Xem thêm :   Canada Cách Việt Nam Bao Nhiêu Km? Thời Gian Bay Bao Tiếng?

Dưới mui xe, bạn sẽ tìm thấy một động cơ được lấy từ Huracán STO, nhưng với sức mạnh của Huracán EVO cộng thêm 30 mã lực. Sức mạnh V-10 đó chỉ được truyền tới bánh sau, giúp tạo ra khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc. Hệ thống lái bánh sau trực tiếp, hệ thống LDVI được hiệu chỉnh lại, nâng cấp hệ thống làm mát phanh và nhiều chế độ lái được tinh chỉnh nâng cao trải nghiệm lái đặc biệt.

Đi xe ổn định ở tốc độ cao

Rất nhiều thứ đã được đầu tư vào kỹ thuật chế tạo một chiếc Lamborghini Huracán Tecnica đặt làm riêng để đạt được tốc độ cực cao và khả năng xử lý chặt chẽ, ổn định. Lực ép xuống, được tạo ra bởi luồng không khí xung quanh thân xe, đã được cải thiện 35% nhờ những thay đổi khí động học và tăng cường độ ổn định của xe, giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa rất nhanh mà không có một chút rung lắc hay lắc lư nào.

Trải nghiệm Lamborghini Huracán tại Sterling Motorcars

Ghé thăm Sterling Motorcars để có trải nghiệm Lamborghini Huracán tốc độ cao thực sự khó quên. Khi bạn ở đây, hãy xem toàn bộ kho xe Lamborghini hiệu suất cao của chúng tôi và tự mình xem lý do tại sao Lamborghini Huracán Tecnica 2023 đáng để chờ đợi. Tham khảo bộ phận tài chính của chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn thu xếp khoản vay và hưởng lợi từ các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi cho tất cả các nhu cầu bảo trì của bạn.

Xem thêm :   Uống nước chanh có tốt không? Uống như thế nào cho đúng cách

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *