Làm thế nào để đạt được thành công?. Để thành công, trước hết bạn phải bắt đầu bằng một ước mơ, một ước mơ đủ lớn để thay đổi con người bạn. Khi đó, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày, không nản lòng trước những thất bại, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Làm thế nào để đạt được thành công?

Thành công không tự đến, và cũng không may mắn. Nhưng thành công là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để đạt được thành công. Ai rồi cũng sẽ thành công, nếu người đó không bỏ cuộc, không nản lòng vì thất bại.

làm thế nào để thành công
Thành công không đến với kẻ lười biếng

Phải làm gì để thành công?? Bạn đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể, cố gắng từng ngày, từng giờ, đạt được những mục tiêu đó, dù là mục tiêu nhỏ nhất cũng sẽ phải đạt được.

Bạn cần làm gì để thành công?

Chỉ có khoảng 10% trên thế giới. mà thành công hay nhất mọi thời đại. Bạn là ai? Bạn muốn là một trong 10% còn lại? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ không thể?. Bạn biết rằng ngay cả Bill Gates hay Steven Jobs cũng không nghĩ mình là một trong số 10% còn lại.

Vì vậy, chỉ cần đặt những ước mơ và mục tiêu thật tuyệt, một ngày nào đó bạn sẽ là một trong 10% còn lại. Đừng bỏ cuộc mỗi khi thất bại, không có thành công nào mà không trải qua thất bại, hãy luôn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, dù khó khăn đến đâu, dù thất bại cũng không bỏ cuộc. Rồi một ngày thành công sẽ mỉm cười với bạn.

CEO Steve Jobs của Apple đã đạt được thành công như thế nào

Steve Jobs Người đồng sáng lập Apple Inc. Chuyên sản xuất các sản phẩm cực kỳ nổi tiếng như iPhone, Macbook… Nhưng ít ai biết về nó, để có được thành công quá vang Steve Jobs trải qua nhiều thất bại.

Năm 1983, Quả táo nhiều khó khăn Steve Jobs Xảy ra xung đột với đồng nghiệp tại công ty khiến ông phải rời bỏ công ty do mình đồng sáng lập năm 1985.

Sau khi rời công ty, anh thành lập một công ty mới tên là Kế tiếp, để phát triển một mẫu máy tính mà anh ấy đã mong muốn từ lâu. Nhưng khi máy tính ra đời, nó rất đắt và một lần nữa anh phải nhận thất bại.

Xem thêm :   Rekkles nhận hết trách nhiệm về thất bại tại LEC Mùa Đông 2023: 'Tôi là lí do chính dẫn đến những trận thua của đội'

Sau đó, ông phải từ bỏ việc sản xuất máy tính, mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức để chế tạo ra một chiếc máy tính nhanh và hiện đại nhưng ông đành chấp nhận thất bại và chuyển sang sản xuất phần mềm máy tính.

Steven Jobs, người sáng lập Apple
Steven Jobs doanh nhân vĩ đại của nhân loại

Mặc dù Steve Jobs thất bại trong việc sản xuất máy tính nhưng phần mềm trên chiếc máy tính NeXT của ông lại được nhiều người yêu thích. Sau 8 năm ông rời công ty do mình đồng sáng lập, lúc đó Apple đang gặp rất nhiều khó khăn Giám đốc điều hành của Apple khi đó là bạn John Sculley đã phải từ chức, vì phần mềm hệ điều hành Mac nó không thể cạnh tranh với phần mềm các cửa sổ.

sau đó John Sculley từ chức đi ông Gil Amelio đang điều hành Apple, lúc đó Apple đang rất cần một hệ điều hành để chạy trên các máy tính của mình nên Gil Amelio đã nhắm công ty phần mềm NeXt do Steve Jobs đạo diễn. Sau một năm đàm phán, Apple đã mua lại công ty NeXT của Steve Jobs vào năm 1977.

Đến giữa năm 1977 Gil Amelio từ chức và người kế nhiệm ông làm CEO của Apple không ai khác chính là Steve Jobs. Một lần nữa Steve Jobs trở thành CEO của Apple. Hơn một năm sau, Steve Jobs giới thiệu máy tính macbook chạy hệ điều hành Mac OS X và được người dùng đón nhận, yêu thích.

2007 Steve Jobs đã chính thức giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên do Apple sản xuất, vào thời điểm đó nó đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Steve Jobs là người đầu tiên mang Smart Phone đến với nhân loại. Cho đến nay, iPhone vẫn là chiếc điện thoại phổ biến nhất.

Dù phải rời bỏ công ty do mình đồng sáng lập, nhưng sức mạnh của niềm đam mê mãnh liệt đã khiến Steve Jobs trở thành vĩ nhân trong lịch sử nhân loại. Hãy đam mê và tràn đầy năng lượng mỗi ngày, sau đó thành công sẽ mỉm cười với bạn.

CEO Jack Ma của Alibaba đã thành công như thế nào?

Tỷ phú Jack Ma là người sáng lập Tập đoàn Alibaba, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Jack Ma cũng là một trong những người giàu nhất Trung Quốc. Nhưng ít ai biết về những thất bại mà Jack Ma đã phải trải qua.

Jack Ma 10 lần nộp đơn vào Đại học Harvard, nhưng cả 10 lần đều bị từ chối. Jack Ma cuối cùng đã vào Đại học Sư phạm Hàng Châu, nơi mà ông coi là tồi tệ nhất trong thành phố.

Jack Ma 30 lần nộp đơn vào cảnh sát nhưng cả 30 lần đều bị từ chối. chỉ vì một lý do”không đủ tiêu chuẩn“. Điều đó cho thấy Jack Ma là một người rất kiên trì, từng đi xin việc tới 30 lần nhưng đều thất bại.tôi không thành công.

Jack Ma đã thất bại trong việc thành công
Tỷ phú Jack Ma nộp đơn lên cảnh sát 30 lần nhưng vẫn không được chấp nhận

Tỷ phú Jack Ma là người duy nhất trong số 24 người bị loại khi xin vào làm việc tại KFC. Đợt tuyển dụng của KFC đã chọn tất cả các ứng viên nhưng chỉ loại Jack Ma vì thân hình nhỏ bé và khuôn mặt không ưa nhìn.

Sau khi thành lập tập đoàn đa công nghệ Alibaba, Jack Ma vẫn không thể dừng lại. Công ty của ông đã không có lãi trong ba năm đầu tiên và gần như phá sản. Sau tất cả, anh đã thu được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình.

Xem thêm :   8040 là gì? Ý nghĩa của con số 8040 là gì trong tình yêu?

Dùng để nói”Không bỏ cuộc là còn cơ hội, bỏ cuộc là thất bại lớn nhất“. Jack Ma đã vượt qua giai đoạn đen tối nhất trong sự nghiệp để trở thành một trong những người đàn ông vĩ đại nhất Trung Quốc.

Tỷ phú Mark Cuban đã làm như thế nào để đạt được thành công

Đánh dấu Cuba Một thủ quỹ người Mỹ rất nổi tiếng, ông đã viết nhiều cuốn sách tuyệt vời, và vẫn rất nổi tiếng, những cuốn sách về cuộc đời của Mark Cuban như một biểu tượng của sự thành công. Trước khi trở thành doanh nhân, tỷ phú, ông có thói quen sự thất bại đến 3 lần.

Khi tôi còn nhỏ Cuba đi từng nhà để bán hàng tạp hóa, vào năm cuối đại học, anh ấy mở một quán bar nhỏ, nhưng nó đã bị đóng cửa vì anh ấy cho phép người già uống rượu trong quán bar của mình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Đánh dấu Cuba làm ở 3 công ty mà thành tỷ phú Đánh dấu Cuba bị bắn 3 lần. Việc làm không thành công, Cuban quyết định khởi nghiệp với số tiền đi làm thêm.

tỷ phú Mark Cuba thành lập công ty máy tính tích hợp MicroSolutions chuyên lắp đặt mạng LAN cho các doanh nghiệp công nghệ. Với niềm đam mê công nghệ, công ty của tỷ phú Cuba đã phát triển nhanh chóng.

Dù bao nhiêu lần sự thất bại và đã bị sa thải. Nhưng tỷ phú người Cuba vẫn quyết tâm thành lập một công ty công nghệ bằng số tiền kiếm được từ công việc bán thời gian của mình. Nhờ đam mê và nỗ lực, Cuban đã trở thành một trong những tỷ phú lớn nhất nước Mỹ.

Tỷ phú Bill Gates làm thế nào để đạt được thành công

tỷ phú là chủ tịch tập đoàn Microsoft, công ty phần mềm lớn nhất thế giới. Và ông cũng là người giàu nhất thế giới. Tỷ phú Bill Gates là một người ít học, ông bỏ học đại học giữa chừng.

Vì sao Bill Gates rời Đại học Harvard danh giá?

Tỷ phú Bill Gates tốt nghiệp Đại học Harvard với số điểm rất cao, nhưng đã bỏ học giữa chừng. Trong thời gian học đại học, Bill Gates rất thích lập trình, ông được các giáo viên ở trường yêu cầu lập trình danh sách từng lớp trong trường.

Bill Gates là tổng giám đốc của công ty
Tỷ phú Bill Gates bỏ học giữa chừng để thành lập Microsoft

Sau đây tỷ phú GẶP Paul Allen một người bạn cùng chí hướng. Trong thời gian đó, Bill Gates quyết định bỏ học tại trường đại học Harvard danh giá để cùng người bạn Paul Allen thành lập công ty Microsoft.

Thất bại lớn nhất của tỷ phú Bill Gates là gì?

Năm 2000 Microsoft tung ra một hệ điều hành điện thoại di động được gọi là Windows di động, Windows mobile ra đời sớm nhất trong hai hệ điều hành iOS của Apple và Android của Google. Nhưng sau đó nó đã bị loại khỏi cuộc đua bởi chính iOS và Android.

Dù thất bại nhưng tỷ phú Bill Gates vẫn là người có ảnh hưởng nhất đến giới công nghệ thế giới mọi thời đại. Bill Gates có một câu nói rất nổi tiếng, đó là biểu tượng của sự vươn lên. “Bạn sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn – nhưng chết đi trong nghèo khó là lỗi của bạn

Xem thêm :   607 là gì? Con số 607 có nghĩa là gì trong tình yêu?

CEO Jeff Bezos của Amazon đã làm như thế nào để thành công

Jeff Bezos là người sáng lập tập đoàn amazon Thương mại điện tử đa quốc gia nổi tiếng nhất thế giới. Năm 1990, tỷ phú Jeff Bezos cùng một người bạn thành lập công ty khởi nghiệp với tham vọng phát triển mạng lưới làm việc ở khắp mọi nơi. Nhưng nó sớm thất bại.

Sau 4 năm, tỷ phú Jeff Bezos thành lập amazon Với mục tiêu ban đầu là một trang web bán sách, Amazon đã phát triển nhanh chóng và trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất cho đến nay.

Thất bại lớn nhất của tỷ phú Jeff Benzos là chiếc điện thoại Amazon Fire

tỷ phú năm 2014 Jeff Bezos mẫu điện thoại ra mắt cháy rừng amazon. Thế nhưng chỉ trong vài tháng mẫu điện thoại này đã giảm giá chóng mặt. Đó là thất bại lớn nhất trong đời anh.

Dù nhiều lần thất bại nhưng tỷ phú Jeff Bezos chỉ lấy đó làm bài học. Trong một cuộc phỏng vấn, tỷ phú Jeff Bezos không ngại nói rằng ông không sợ thất bại và muốn thất bại nhiều lần. Đúng vậy, có thất bại mới có thành công, người không sợ thất bại là người sẽ thành công.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở thành tổng thống như thế nào?

Trước khi đắc cử tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump là một doanh nhân thành đạt, đồng thời cũng là tổng thống giàu nhất nước Mỹ trong tất cả các tổng thống. Trước khi tranh cử tổng thống, Donald Trump đã bị chế nhạo và chế giễu rất nhiều.

Họ cho rằng ông là doanh nhân, chưa từng làm việc trong giới chính trị của Hoa Kỳ nên sẽ không thể điều hành đất nước. Nhưng cuối cùng, bằng nỗ lực, anh ấy đã thuyết phục được mọi người bỏ phiếu cho mình. ông nội Donald Trump được bầu làm tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thức dậy lúc 3 giờ sáng để làm việc
Tổng thống Donald Trump thức dậy lúc 3 giờ sáng để làm việc

Theo lời kể của chị giúp việc hàng xóm Donald Trump, thường ngủ rất muộn nhưng dậy rất sớm. Có hôm anh ấy thức tới 1 giờ sáng mà thức dậy vào khoảng 4 giờ sáng. Vì những nỗ lực và quan tâm đến cuộc sống của người dân Mỹ, Donald Trump được coi là tổng thống tốt nhất của Hoa Kỳ.

Những thành tựu mà Tổng thống Donald Trump đạt được

Tổng thống Donald Trump hai lần ngồi vào bàn đàm phán phi hạt nhân hóa với Triều Tiên, điều mà chưa một đời tổng thống nào làm được.

Tổng thống Donald Trump lên cầm quyền cách đây không lâu đã quét sạch tổ chức khủng bố tàn ác toàn cầu IS. Điều mà cựu Tổng thống Obama không làm được.

Tổng thống Donald Trump đã giúp hạ tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ xuống mức thấp kỷ lục, đưa Mỹ một lần nữa trở thành cường quốc lớn nhất thế giới.

Vậy phải làm gì và phải làm gì làm thế nào để thành công? Thành công hay thất bại là do bạn, thành công không tự nó sinh ra mà thành công chỉ đến với những ai có suy nghĩ tích cực, nỗ lực hàng ngày và không nản lòng trước những thất bại.

Mỗi người chỉ sinh ra một lần, hay làm những gì mình muốn, đừng sợ hãi điều gì, có thành công sẽ có thất bại, rồi một ngày thành công sẽ mỉm cười với bạn. Bạn đã sẵn sàng để thành công?. Mỗi người chỉ sinh ra một lần, hoặc là làm những gì mình muốn, không sợ gì cả, thành công cho đến khi thất bại, rồi một ngày thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Bài viết tương tự:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm thế nào để thành công . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *