KMM là gì?? Tại sao giới trẻ lại sử dụng từ KMM rộng rãi trên mạng xã hội như vậy?. Bài viết dưới đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của từ KMM đang rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay.

KMM là gì?

“KMM” là từ viết tắt của “bỏ mẹ đi”, “đừng làm phiền mẹ”, “mặc kệ mẹ”, “mặc kệ mẹ”. Từ “KMM” được sử dụng rất phổ biến trong giới trẻ Gen Z, nó có nghĩa là chửi bới, xúc phạm người khác… KMM cũng được coi là câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ.

km là gì?
KMM là gì?

Giới trẻ ngày nay cá biệt lắm, thỉnh thoảng họ gửi tin nhắn hay chat với nhau bằng từ “KMM” để bông đùa, trêu đùa nhau.

KMM trên Facebook là gì?

Nếu là người thường xuyên online mạng xã hội Facebook thì chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ với từ KMM trong các bài viết, dòng trạng thái hay dòng bình luận. Trên Facebook từ ‘KMM’ có nghĩa là ‘bỏ mẹ’, ‘con mẹ mày’…

Ngoài ra, trên Facebook có rất nhiều bạn trẻ dùng từ “KMM” để trêu chọc bạn bè, khi trêu ai đó trên Facebook thì từ “KMM” có nghĩa là “địt mẹ mày”.

Nguồn gốc của từ KMM

Nếu bạn hiểu ý nghĩa của từ “KMM là gì?Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của từ KMM ngay bây giờ nhé!

Xem thêm :   Dãi dầu hay Giãi giầu từ nào viết đúng chính tả?

Từ “KMM” xuất hiện vào năm 2012, vào thời điểm đó tin nhắn văn bản được coi là cách giao tiếp phổ biến nhất, để viết những tin nhắn ngắn gọn và có ý nghĩa, lúc đó người ta sử dụng từ viết tắt để gửi tin nhắn trò chuyện cho nhau.

Một số từ viết tắt thường dùng như: KMM, DKM, UKM, VKL…

KMM còn là từ viết tắt của cụm từ gì?

Mặc dù, từ KMM được teen Việt dùng với nghĩa xấu, nhưng ngoài ra, từ KMM còn là từ viết tắt của nhiều từ có nghĩa khác như

– Bàn phím, màn hình, chuột (KMM): Có nghĩa là bàn phím, màn hình và chuột

Quản lý tri thức và tiếp thị (KMM): Tìm hiểu về quản lý và tiếp thị tri thức

– Key Management Message (KMM): Có nghĩa là thông báo quản lý key

– Keep Middlesex Moving (KMM): Phương tiện để giữ Middlesex di chuyển

– Kumpulan Mujahidin Malaysia (KMM): Đây là một quốc gia thuộc Malaysia

– Knowledge Maturity Model (KMM): Có nghĩa là ghi nhận sự trưởng thành của mô hình

km là gì?
Ý nghĩa khác của từ KMM

Khi từ KMM được sử dụng

Khi bạn biết nghĩa của từ KMM là gì?thì hãy cùng tìm hiểu xem khi nào dùng từ KMM cho đúng ngữ cảnh để tránh gây hiểu lầm nhé!

Như các bạn đã biết, ngôn ngữ tiếng Việt rất phong phú và đa dạng, các từ viết tắt sẽ mang nhiều nghĩa khác nhau, vì vậy để có thể sử dụng các từ viết tắt một cách hiệu quả, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau.

Xem thêm :   LCK Mùa Xuân 2023: Faker và đồng đội 'thâu tóm' toàn bộ LCK Awards

Từ “KMM” được giới trẻ Gen Z sử dụng như một từ lóng, thường được dùng để trêu chọc những người cùng trang lứa. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp lợi dụng KMM để xúc phạm người khác.

Cho nên là người trẻ các bạn không nên dùng từ KMM để xúc phạm người khác, chỉ nên dùng nó để nói xấu bạn bè của mình, không nên dùng từ KMM trước mặt người lớn tuổi, đó gọi là “ngầm”.

kết cục

Dưới đây là phản hồi của độc giả bài báo “KMM là gì?”, hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được những từ viết tắt trong giới trẻ hiện nay, đồng thời có thể giúp bạn biết thêm nhiều thuật ngữ mới của Gen Z ri.

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết KMM là gì? KMM là gì trên Facebook? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *