Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Shopee Affiliate Program.

Nếu bạn yêu thích mua sắm trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã biết đến Shopee và nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết chắc hẳn bạn đã biết đến Shopee và nếu bạn đam mê kinh doanh trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã biết đến Shopee.

Shopee! Một sàn thương mại điện tử có sức ảnh hưởng lớn đến người dùng tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đây cũng là một trong những sàn thương mại điện tử có lượng người truy cập cao nhất Việt Nam. Hãy thử Shopee, có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm tiền, và trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Shopee (gọi là Shopee Việt Nam Affiliate Program)

Tóm lại, đọc xong bài này bạn sẽ biết cách đăng ký, cách tạo link tiếp thị sản phẩm trên Shopee, quảng bá rồi nhận tiền vào tài khoản như sau:

Để có thu nhập tốt và ổn định với Chương trình Cộng tác viên của Shopee, vui lòng dành thời gian xem qua bài viết: Tiếp thị liên kết là gì? Một hướng dẫn hiệu quả cho người mới!

Kiếm tiền với Shopee Affiliate là gì?

Chỉ cần hiểu rằng đây là cách bạn tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của Shopee.

 • Chọn một sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đó copy link của sản phẩm đó
 • Sau đó, sử dụng hệ thống Chương trình liên kết của Shopee để tạo hoạt động tiếp thị liên kết của bạn.
 • Sau đó, bạn đem link này đi quảng bá và nếu có người click vào link mua hàng trên Shopee, bạn sẽ được Shopee trả hoa hồng từ 4-11% (tùy sản phẩm).

Các bạn nào đã từng làm tiếp thị liên kết thì đã quen với cách kiếm tiền này, tuy nhiên trước đây Shoppe không có chương trình tiếp thị liên kết riêng nên chúng ta sẽ phải thực hiện thông qua đối tác thứ 3 là Affiliate Network. (ví dụ: AccessTrade hoặc MasOferta…)

Tuy nhiên, từ ngày 31/07/2019 Shopee Việt Nam sẽ giới thiệu Chương trình Tiếp thị liên kết – “Shopee Vietnam Affiliate Program” và mang đến cho các đối tác cơ hội hợp tác trực tiếp với nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan.

 • Tham gia ngay tại:
Xem thêm :   Nguyên nhân thất nghiệp của sinh viên mới ra trường

Theo cam kết của Shopee, Chương trình Cộng tác viên Shopee Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho các đối tác (cá nhân hoặc tập thể) sở hữu website, ứng dụng di động hay các kênh mạng xã hội cơ hội gia tăng thu nhập. Thu nhập thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên tới 11%. từ mỗi đơn hàng giới thiệu thành công.

Ngoài ra, với hệ thống báo cáo trung thực và các công cụ hỗ trợ dễ sử dụng, Chương trình Tiếp thị liên kết – “Shopee Vietnam Affiliate Program” sẽ mang đến cho bạn cơ hội gia tăng thu nhập nhanh chóng và thiết thực.

Hướng dẫn đăng ký Chương trình Cộng tác viên Shopee

Kinh nghiệm trước khi đăng ký: Bạn phải có website/blog để điền đầy đủ phần kênh khuyến mãi, vì Shopee sẽ xét duyệt thủ công nên nếu bạn có blog riêng thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn.

Để đăng ký tài khoản trong hệ thống mới nhất, bạn phải đăng nhập vào địa chỉ sau:

Nhấp vào nút “Đăng ký”.

Sau đó thực hiện thao tác đăng ký bằng số điện thoại hoặc bằng tài khoản Gmail, Facebook… Mình chọn bằng số điện thoại.

Nhập thông tin cá nhân của bạn, thông tin liên lạc.

Thêm các thông tin như website/blog, loại blog đánh giá, so sánh hay hoàn tiền… Chọn lĩnh vực bạn làm tiếp thị liên kết. Sau đó nhấp vào “Gửi”

Lưu ý là bạn đã đăng ký thành công như hình bên dưới. Bây giờ bạn phải đợi khoảng 5 đến 7 ngày để Shopee duyệt và sẽ thông báo qua email cho bạn.

Để được duyệt nhanh hơn, vui lòng sử dụng chính email đã đăng ký chương trình Shopee Affiliate sau đó gửi email đến [email protected] để nhắn tin cho họ duyệt nhanh hơn cho bạn. Trong email, bạn hãy mô tả kỹ hơn về kênh bạn sẽ thiết lập, lượng truy cập vào website/blog… Tóm lại, thông tin càng rõ ràng thì Shopee càng dễ duyệt tài khoản của bạn.

Nếu được duyệt bạn sẽ nhận được email chúc mừng như bên dưới. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tiếp thị với shopee.

Để đăng nhập, bạn đăng nhập và sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã tạo ở trên.

Hướng dẫn cách tạo link đại lý Shopee

Trong hệ thống Shopee Affiliate các bạn nhìn bên trái sẽ có mục “Ưu đãi” tại đây sẽ có các mục “ưu đãi thương hiệu”, “ưu đãi sản phẩm”. Bạn có thể vào đó và lấy link affiliate

Xem thêm :   Vài Tips Loại Bỏ Vết Bẩn Trên đế Giày Cao Su Cực Xịn

Đặc biệt sẽ có mục “liên kết tùy chỉnh”: Tại đây bạn có thể tạo link affiliate sản phẩm bất kỳ trên shopee. Tôi đang đưa ra ví dụ sau:

Bây giờ tôi có thể vào Shopee nhập bất kỳ sản phẩm nào muốn bán rồi copy link sản phẩm đó.

Tiếp theo Ngọc sẽ quay lại hệ thống tiếp thị liên kết của Shope, vào phần “Link tùy chỉnh” rồi dán link sản phẩm vào ô như hình bên dưới -> Click vào nút “Get Link”

Ngay sau đó Shopee sẽ tạo link bán hàng cho bạn, chính là link tiếp thị liên kết của bạn.

Bây giờ bạn có thể đem link này đi quảng bá, đưa lên blog của mình. Khi khách hàng nhấp vào liên kết này, anh ta sẽ được chuyển đến Shopee và nếu anh ta đặt hàng, bạn sẽ được đăng ký trong hệ thống với mức hoa hồng được chỉ định.

Hoa hồng tiếp thị liên kết của cửa hàng được tính như thế nào?

Chia sẻ hoa hồng khi bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết của Shopee là gì? Đây là câu hỏi mà Ngọc tin rằng sẽ có nhiều bạn quan tâm.

Đối với chương trình affiliate của Shopee, Ngọc tiết lộ sẽ phân chia tỷ lệ phần trăm hoa hồng cho người mới và người cũ. Mức cao nhất lên tới 22% tùy từng ngành.

Nên nếu so với tỷ lệ chia hoa hồng khi bạn quảng bá chiến dịch Shopee thông qua AccessTrade thì sẽ cao hơn.

Nguyên tắc, chính sách ghi nhận hoa hồng:

 • Đơn hàng đầu tiên: Sau khi khách hàng nhấp vào liên kết, chỉ đơn hàng đầu tiên từ liên kết đó sẽ được ghi lại. Đơn đặt hàng thứ hai được tạo thông qua nhấp chuột sẽ không được đăng ký.
 • Cookie 7 ngày: Khách hàng đặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày click sẽ có kết quả ghi nhận (ví dụ hôm nay khách hàng click vào link affiliate của bạn nhưng không mua hàng, trong 7 ngày họ vào shopee mua hàng, bạn vẫn nhận được hoa hồng)
 • Last click: Đơn hàng thành công được tính cho đơn vị có quảng cáo mà khách hàng click lần cuối ngay trước thời điểm đặt hàng (ví dụ khách click vào link affiliate của Ngọc nhưng không mua hàng và chiều họ click vào link của bạn thì hoa hồng sẽ tính cho bạn, Ngọc không tính)
 • Trạng thái đơn hàng và thanh toán hoa hồng: Trạng thái của đơn hàng được cập nhật tối đa 30 ngày sau khi đơn hàng được tạo. Đơn hàng được tự động đối chiếu và thanh toán hàng tháng theo phương thức T+2 (Ví dụ tháng 7 sẽ được đối chiếu thanh toán cho tháng 5). Hoa hồng sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng.
Xem thêm :   246 là gì? Ý nghĩa của con số 246 trong tiếng Trung

Điều kiện đăng ký hưởng hoa hồng: (CPS – Giá vốn hàng bán)

 • Khách hàng đặt hàng (sau khi click vào link Affiliate) và thanh toán thành công.
 • Tôn trọng nguyên tắc phân bổ hoa hồng và không vi phạm các điều kiện từ chối kết quả.

Điều kiện để từ chối hoa hồng:

 • Khách hàng hủy đơn hàng
 • Khách hàng từ chối nhận hàng
 • Khách hàng đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng
 • Đơn đặt hàng sai / gian lận / vi phạm chính sách chương trình.

Hiện tại chương trình Affiliate của Shopee đang là chương trình rất phổ biến và có số lượng chuyển đổi đơn hàng rất cao nên Ngọc tin chắc rằng trong thời gian tới các chính sách trên sẽ được thay đổi và cập nhật ngày càng tốt hơn. Vì vậy bạn hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên trên trang hướng dẫn của Shopee tại http://affiliate-blog.shopee.vn/

Ngoài ra trong quá trình làm tiếp thị liên kết với Shopee nếu cần hỗ trợ bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

 • Trang dành cho người hâm mộ trên Facebook: https://www.facebook.com/tiepthilienketShopeeVietnam/
 • E-mail: [email protected]

Hoặc bạn có thể tìm câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến trong phần Câu hỏi thường gặp trước khi liên hệ với chúng tôi tại: http://affiliate-blog.shopee.vn/faq/

kết cục

Như vậy với bài hướng dẫn này Ngọc hy vọng đã chia sẻ với các bạn nhiều hơn về cách kiếm tiền với Shopee thông qua chương trình tiếp thị liên kết của một sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Với sự ra đời của Shopee Vietnam Affiliate Program, chúng ta có thêm một lựa chọn, và qua đây chúng ta cũng thấy lĩnh vực tiếp thị liên kết vẫn đang phát triển rất tốt và sẽ là cơ hội tiềm năng để tham gia kinh doanh. tăng thu nhập từ Internet.

Bạn đang có ý định tham gia và kiếm tiền với Shopee Affiliate?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *