Bạn không quan tâm đến ai đó, bạn không quan tâm đến một vấn đề nào đó, bạn có thể sử dụng các con số mật mã để thể hiện cảm xúc của mình. Bài viết dưới đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ với các bạn cách bày tỏ cảm xúc không quan tâm đến những con số trong tiếng trung.

Đừng quan tâm đến những con số trong tiếng Trung

Nếu bạn không có hứng thú với ai đó, không có hứng thú với một đối tượng nào đó, bạn có thể dùng các con số trong tiếng Trung để diễn đạt điều này với họ, khi đó họ sẽ hiểu là bạn không có hứng thú. mọi thứ.

Nếu một chàng trai hay cô gái không yêu bạn, họ sẽ không quan tâm đến bạn, với họ bạn chỉ là một người bình thường và họ sẽ không bao giờ quan tâm đến cuộc sống của bạn. Đây là cách nói không quan tâm đến những con số trong tiếng trung.

08056: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Đừng lo lắng về tôi“, đây là một con số mà bạn có thể sử dụng để thể hiện rằng bạn không có hứng thú với một cô gái nào đó, điều này sẽ khiến cô ấy hiểu rằng bạn không có tình cảm với cô ấy, bạn không hề thích cô ấy,…

Đừng quan tâm đến những con số
Đừng quan tâm đến những con số trong tiếng Trung

8006: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Bạn không phải là người tôi quan tâm“, bạn có thể dùng con số này để nói với cô gái rằng bạn không có tình cảm, không thích cô ấy chút nào, sau đó cô ấy sẽ hiểu rằng bạn không yêu cô ấy và không hề quan tâm đến cô ấy, hãy để cô ấy ngừng mơ ước.

Xem thêm :   Come out là gì? Thuật ngữ Come out trong LGBT là gì?

Như vậy, mình đã chia sẻ cho các bạn những mật mã giúp bạn thể hiện hành động không quan tâm đến người khác, khi đó họ sẽ hiểu rằng họ không phải là đối tượng mà bạn quan tâm. người yêu, đáng để yêu.

kết cục

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn bài viết, qua những gì mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này hi vọng các bạn đã nói lên được cảm xúc của mình về việc không quan tâm đến người khác, không quan tâm đến một người, một vấn đề nào đó. Đừng quên quay lại trang để đọc và tìm hiểu thêm những con số thú vị về tiền điện tử nhé!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Không quan tâm bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *