Nếu bạn không quan tâm, không quan tâm đến một vấn đề nào đó, bạn có thể sử dụng các con số mật mã để nói về nó. Bài viết dưới đây của ChaoLua TV sẽ chia sẻ với các bạn rằng trong tiếng Trung không có gì giống như những con số.

Không có gì bằng số trong tiếng Trung

Khi bạn không quan tâm, không chú ý đến một vấn đề nào đó, bạn có thể dùng những con số mật mã để nói về nó, khi đó người ta sẽ biết rằng bạn thực sự không quan tâm, bạn không quan tâm đến vấn đề đó.

Nếu bạn là người tập trung vào học hành, tập trung xây dựng sự nghiệp, không quan tâm đến tình yêu thì bạn có thể dùng những con số mật mã để nói về vấn đề này, khi đó mọi người sẽ tìm hiểu thêm về con người bạn. Dưới đây là các cách chia suy nghĩ không có số trong tiếng Trung:

– 5871: Tiếng Trung nghĩa là “Đừng làm phiền”, đây là đầu số mà bạn có thể dùng để thể hiện suy nghĩ, tâm trạng, lối sống của mình về một vấn đề nào đó hoặc trong cuộc sống. chuyện tình cảm, rồi đối phương sẽ hiểu rằng bạn không quan tâm đến vấn đề đó,…

không có gì bằng số
Không có gì bằng số trong tiếng Trung

– 514: Có nghĩa là “không có gì” trong tiếng Trung Quốc, con số này thường được sử dụng để thể hiện rằng bạn không có ý kiến, không có ý kiến, không quan tâm đến vấn đề đó, v.v. Nói chung, bạn không quan tâm đến những vấn đề đang xảy ra hay những vấn đề của quá khứ hay tương lai…

Xem thêm :   "Nước sốt" hay "Nước xốt" từ nào viết đúng chính tả?

Trên đây là những con số giúp bạn thể hiện tâm trạng, suy nghĩ của mình về một vấn đề mà bạn không quan tâm, khi đó mọi người sẽ hiểu rằng bạn thực sự không quan tâm, để ý đến vấn đề đó.

kết cục

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn một bài viết về số không tương đương trong tiếng Trung, với một số điều mà mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này hi vọng các bạn đã có thể bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc, hoàn cảnh của mình khi làm không chú ý đến một vấn đề nào đó. Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV để đón đọc, theo dõi và khám phá thêm nhiều vấn đề thú vị về tiền điện tử bằng tiếng Trung nhé!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Không có gì bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *