Sát thủ và chiến binh là hai vị tướng rất phù hợp với chế độ này.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Riot Games sẽ mang chế độ AURRF trở lại để giúp người chơi có thêm không gian giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng thể hiện được kỹ năng của mình trong chế độ, vô tình để đối phương ăn quá nhiều mạng.

Có ai đem Elise vào ARURF để chọc ghẹo đối thủ bằng Đu Quay Điện Tử chưa? Một game thủ đã khiến cộng đồng phấn khích khi đăng video trải nghiệm của anh ấy với Elise URF trên Reddit.Trong thời gian hồi chiêu ngắn, Elise có thể thoải mái tung chiêu Nhện E của mình, khiến kẻ địch bất lực. Samira, Verus, Thresh và các vị tướng khác thiếu khả năng chống chịu, Nữ hoàng nhện thay nhau nằm xuống sau mỗi lần nhảy, chỉ duy nhất Tiến sĩ Mundo sống sót.Về cơ bản, tướng Elise không cần nhiều trang bị để gây sát thương. Mỗi khi sử dụng Đu đưa, vị tướng này sẽ nhận thêm sát thương và hồi một lượng máu nhất định. Nếu không muốn liên tục bị Elise hạ gục, đội của bạn phải có nhiều pha khống chế cứng và di chuyển đúng nhịp.

Một điều cần lưu ý, nếu team địch “bán” quá nhiều, bạn nên tạm nghỉ hoặc chuyển sang chế độ khác. Chơi URF chắc chắn là vui, nhưng nói dối nhiều quá dễ khiến người ta “chán nản”.

Xem thêm :   6 Ways To Get Rid Of Groundhogs Naturally

XEM THÊM: LMHT: SK Telecom CS T1 chính thức cho phép Faker sở hữu cổ phần công ty

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *