Hành trình gian nan tìm bến đỗ mới tại LPL 2023 của Scout.

Bản hợp đồng chuyển nhượng giữa Scout và EDG đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là những người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt cho LPL và họ đều dành thời gian để “xem” loạt show hay này. Vụ việc được đẩy lên cao trào, ông chủ EDG Ái Đức Chu (Chu Nhất Hàng) phải lên phòng phát sóng trực tiếp để giải thích những vấn đề liên quan đến vụ việc. Trong đó, ông đề cập và giải thích trường hợp của Scout, và câu chuyện diễn ra như sau:

“Sau khi vô địch CKTG, chúng tôi đã cố gắng duy trì đội hình trong ít nhất một năm, vì vậy chúng tôi đã tăng lương cho hầu hết họ. Scout đã ký một hợp đồng khác với đội LCK khi anh ấy ký hợp đồng với chúng tôi.” (Tweet đầu tiên Bo)

“Vì vậy, đã có lúc anh ấy chơi cho hai đội cùng lúc và điều đó thật khó xử. Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện với liên đoàn và giải quyết vấn đề. Cuối cùng, lương của Scout năm nay rất cao, gấp đôi năm ngoái .” (tweet thứ hai)

Xem thêm :   7 ứng Dụng Hỗ Trợ Widget Cực Hữu ích Trên IOS 14

“Chúng tôi đã nói: à, tiền không thành vấn đề, cứ chơi với chúng tôi cho đến khi chúng tôi nghỉ hưu. Tất cả các bên đã đồng ý về các chi tiết và chúng tôi rất vui. Nhưng năm nay, điều tương tự lại xảy ra. Scott muốn quay lại Hàn Quốc một lần nữa. ” (tweet thứ ba)

“Vì Scout đã lâu không trở lại Hàn Quốc trong hai năm qua nên tôi nghĩ cậu ấy nhớ nhà. Ngoài vấn đề tiền lương, tôi đã hỏi Scout liệu cậu ấy có thể đến một đội tuyển tốt ở LCK không và mức lương là bao nhiêu?” cao hơn của chúng ta, sau đó anh ta có thể rời đi.” (tweet thứ tư)

“Sau khi trở về Hàn Quốc, Scout nhận ra rằng không đội nào có thể trả cho anh ấy nhiều hơn chúng tôi. Sau đó, anh ấy quay lại và điều đó thật đáng xấu hổ. Tôi không hài lòng khi chúng tôi dành cho anh ấy một lời đề nghị và đối xử tốt như vậy.” (Tweet cuối cùng)Scout chính thức gia nhập LNG để tham dự LPL 2023

Kết thúc loạt đấu thủ thứ hai của LPL 2022 và các nhà tư bản Trung Quốc, LNG đã mua thành công Scout, người đi đường giữa xuất sắc nhất LPL. Tuy nhiên, để lấy được lời của người chơi, Suzhou Unicorn (LNG) đã phải dùng đến “chiêu trò” ép giá hợp đồng của Scout khi lấy Creme (OMG).

Xem thêm :   Lý Thuyết Hệ Số Tương Quan Pearson

Người chịu thiệt nhất trong câu chuyện này là các cầu thủ, đặc biệt là Scout, vì anh không có cơ quan (xử lý chuyển nhượng và luật) nên rất khó để đạt được điều mình muốn. Cho đến nay, Scout đã gia nhập Supergent (công ty thể thao điện tử), cũng là công ty đại diện cho Tarzan, Doinb, Kanabi, Ruler, v.v.

giải đấu 2023
Tín dụng: Siêu nhân

Ở mùa giải 2023, Scout sẽ thay thế Doinb trong màu áo LNG – cựu tuyển thủ đường giữa Doinb hiện đang quyết định nghỉ ngơi sau khi cả đội không đạt được thành tích nào. Nhiều người cho rằng Scout và EDG hiện tại đã từ chối, bằng chứng là Flandre và Viper đã đăng bài chia tay nhưng đến lượt “Công chúa” lại im hơi lặng tiếng.

XEM THÊM: LPL: Sếp EDG tiết lộ lý do ‘bí mật’ Viper rời đội

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *