TIÊU ĐỀ

đặc biệt

Virtuoso Certified Travel Advisor; Khu nghỉ dưỡng Walt Disney World®; Tuyến Du thuyền Disney; Khu nghỉ dưỡng Disneyland®; Cuộc phiêu lưu của Disney®; aulani; Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando™; DisneylandParis

Câu chuyện của tôi

Là một người thích du lịch vòng quanh thế giới suốt đời, Kelly đã khám phá hơn 25 quốc gia, bao gồm cả chuyến du ngoạn vòng quanh thế giới kéo dài 4 tháng. Trong suốt các chuyến du lịch của mình, trái tim của Kelly luôn thuộc về Disney. Cô ấy đã đi du lịch đến các Điểm đến của Disney trong hơn 35 năm, trải nghiệm điều kỳ diệu khi còn là một đứa trẻ, một thanh niên và bây giờ là một bà mẹ ba con đáng tự hào.

Kelly đã đi khắp các khu nghỉ dưỡng của Disney, bao gồm hàng chục chuyến đi đến Walt Disney World® Resort, nhiều chuyến đi trên Disney Cruise Line và các chuyến đi đến Aulani, Disney Resort & Spa và Disneyland® Resort. Kelly và gia đình cô đã ở tại các khu nghỉ dưỡng thuộc tất cả các hạng mục của Disney, ăn tối ở gần như tất cả các nhà hàng của họ và trải nghiệm nhiều sự kiện độc đáo theo mùa cũng như các ưu đãi dành cho VIP.

Trước khi trở thành người lập kế hoạch cho kỳ nghỉ tại Disney, Kelly đã có bằng Thạc sĩ về Chính sách và Lãnh đạo Giáo dục và từng là chuyên gia can thiệp trong 12 năm. Niềm đam mê phục vụ các gia đình với tư cách là một nhà giáo dục của cô ấy đã chuyển hóa một cách tuyệt vời thành việc lập kế hoạch du lịch, cho phép Kelly cộng tác với khách hàng của mình để tạo ra những kỳ nghỉ kỳ diệu được tạo ra một cách độc đáo dành riêng cho họ.

Niềm đam mê thực sự nhất của cô ấy là giúp khách hàng của mình tạo ra những kỷ niệm suốt đời. Sự chú ý tỉ mỉ của cô ấy đến từng chi tiết và kiến ​​thức sâu rộng về những trải nghiệm của Disney cho phép cô ấy lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ cực kỳ cá nhân hóa. Cốt lõi trong dịch vụ của Kelly là niềm đam mê thực sự dành cho mọi thứ của Disney.

Xem thêm :   Sự ra đời của dòng phim zoombie Hàn Quốc

Kelly sống bên ngoài Cleveland, Ohio với chồng, ba đứa con và hai chú chó Goldendoodles. Cô ấy là một người sống sót sau căn bệnh ung thư giai đoạn 4, những kỷ niệm với những người thân yêu thực sự là món quà tuyệt vời nhất.

Lời khai cho Kelly Bryan

“Kelly giúp chuyến đi của chúng tôi dễ dàng lên kế hoạch và dễ dàng tận hưởng. Cô ấy đã làm việc với chúng tôi về tất cả các yêu cầu đặc biệt của chúng tôi, giúp chúng tôi thực hiện các thay đổi trên đường đi và thậm chí thay đổi đặt chỗ ăn tối khi chúng tôi ở đó và cuối cùng đã thay đổi quyết định của chúng tôi phút. Kelly cực kỳ hiểu biết và hữu ích. Và cô ấy là người định hướng chi tiết. Chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng lại dịch vụ của cô ấy cho nhiều chuyến đi hơn! Chúng tôi đánh giá cao cô ấy!”

Amy Drapcho, Columbus, Ohio

“Kelly đã lên kế hoạch cho chuyến đi Disney tuyệt vời nhất cho tôi và con trai tôi! Rất lâu trước khi chúng tôi rời đi, tôi cảm thấy mình không có gì phải lo lắng, cô ấy đã loại bỏ sự lo lắng khi tìm hiểu xem phải làm gì và đi đâu. Tất cả các đề xuất của cô ấy đều được chú ý từ khách sạn, nhà hàng và du lịch. Kelly cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm cho chuyến đi Disney đầu tiên của con trai tôi thực sự kỳ diệu! Tôi rất nóng lòng cho đến khi chúng ta cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo!”

Jordan Kreitz

“Chuyến đi của chúng tôi thực sự kỳ diệu và là điều mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Khi ai đó hỏi điều yêu thích của chúng tôi là gì, thật khó để mỗi chúng tôi chỉ chọn một thứ – đó là dấu hiệu của một kỳ nghỉ tuyệt vời. Tôi đã ca ngợi Kelly Bryan với tất cả những người mà tôi đã nói chuyện về cách chúng tôi đã làm mọi thứ chúng tôi đã làm. Đây là một chuyến đi được lên lịch lại do COVID và không đời nào chúng tôi có chuyến đi này mà không có Kelly…và chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của cô ấy trong tương lai. Từ việc đặt chỗ trước và yêu cầu đến lịch trình RẤT chi tiết trong chuyến đi của chúng tôi – mọi thứ đều hoàn hảo.”

Jeananne Chadsey, Bắc Canton, OH

“Chà! Không có lời nào đủ để cảm ơn Kelly vì kỹ năng lập kế hoạch tuyệt vời của cô ấy! Kelly đã thực hiện một công việc phi thường khi lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên của chúng tôi tới Disney với tư cách là một gia đình. Cô ấy chú ý đến từng chi tiết một cách hoàn hảo… không có gì bị bỏ sót! Các ngày của chúng tôi đã được lên kế hoạch một cách hoàn hảo và chúng tôi không thể tận hưởng chuyến đi của chúng tôi nhiều hơn thế! Tôi không thể giới thiệu đủ cho Kelly và các dịch vụ của cô ấy. Cảm ơn Kelly rất nhiều! Chúng tôi rất mong được lên kế hoạch cho chuyến đi Disney tiếp theo của chúng tôi với bạn!”

Sarah Stark, Brighton, Hoa Kỳ

“Vừa trở về từ trải nghiệm Disney World đáng kinh ngạc, cảm ơn Kelly! Hướng dẫn của cô ấy trong việc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của chúng tôi là vô giá. Cô ấy đã phỏng đoán ra khỏi việc xây dựng một hành trình tối đa hóa thời gian của chúng tôi ở đó. Chúng tôi thậm chí còn có những du khách khác đến công viên hỏi chúng tôi làm thế nào mà chúng tôi biết một số mẹo và thủ thuật mà cô ấy đã chia sẻ – những điều đã giúp khoảng thời gian của chúng tôi tại Disney thực sự kỳ diệu. Chúng tôi hoàn toàn sẽ làm việc với anh ấy một lần nữa cho cuộc phiêu lưu Disney tiếp theo của chúng tôi. Cảm ơn Kelly!”

Natalie Ata, Hồ Avon, OH

“Chỉ với 60 ngày báo trước, Kelly Bryan đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ở Disney hoàn hảo cho tôi và con gái. Tôi chỉ đơn giản nói với cô ấy rằng chúng tôi muốn có “ba ngày tràn ngập những nàng công chúa phép thuật” và cô ấy ĐÃ NHẢY! Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một kỳ nghỉ ở Disney có thể thư giãn, nhưng cô ấy thực sự nghĩ về mọi thứ. Mọi chi tiết cuối cùng đã được lên kế hoạch, và tôi có thể lưu lại khoảnh khắc đó và tận hưởng thời gian bên con gái mình. Điều đó tự nó là vô giá. Giao tiếp của cô ấy rất hoàn hảo và cô ấy thậm chí còn giúp thay đổi đặt chỗ khi chúng tôi ở trong công viên. Cô ấy đã đưa ra rất nhiều mẹo và thủ thuật và kết quả là tôi cảm thấy như chúng tôi đã có thể trải nghiệm rất nhiều điều kỳ diệu của Disney. Bạn có thể nói rằng Kelly yêu thích công việc của mình vì sự nhiệt tình của cô ấy đối với mọi thứ của Disney rất dễ lây lan!”

Laura Beirne, Hồ Avon, OH

Quan tâm đến việc gia nhập đội ngũ của chúng tôi?

Bạn yêu thích Disney (và chúng tôi muốn nói là yêu thích nó!) và có niềm đam mê giúp mọi người lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ đáng nhớ cùng với cam kết về dịch vụ khách hàng vượt trội?

Xem thêm :   230 nghĩa là gì? Con số 230 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Áp dụng ngay bây giờ

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *