Kellogg’s ra mắt Banana Cream Frosted Flakes, Strawberry Rice Krispies vào năm 2019

Khi nói đến ngũ cốc ăn sáng, Frosted Flakes và Rice Krispies là những tác phẩm kinh điển không thể tranh cãi của thể loại này. Và trong khi có điều gì đó để nói về việc không gây rối với công thức chiến thắng, Kellogg’s đã quyết định rằng họ thà mở rộng sang lãnh thổ hương vị mới, táo bạo hơn là chơi an toàn.

Bắt đầu từ năm 2019, người tiêu dùng ngũ cốc có thể chạm tay vào ba hộp mới có hương vị bất ngờ: Strawberry Krispies, Honey Nut Frosted Flakes và—bất ngờ nhất trong tất cả—Kem chuối Frosted Flakes. Mặc dù mỗi loại có vẻ giống như một cái gật đầu với vị ngọt có đường của ngũ cốc sáng hôm trước, nhưng mỗi loại đều được “hương vị tự nhiên với các hương vị tự nhiên khác” cho bất cứ giá trị nào.

Cho rằng Rice Krispies (phiên bản OG) không ngọt ngay từ đầu, nên việc giới thiệu một biến thể dâu tây chắc chắn rất nổi bật. Kellogg’s cho biết đây là “hương vị mới đầu tiên trong hơn 10 năm của dòng Rice Krispies”, vì vậy nó chắc chắn sẽ là một vấn đề lớn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể làm món Strawberry Rice Krispie Treats và tất cả mọi người (những người không biết về loại ngũ cốc mới) sẽ nghĩ bạn là một thiên tài làm bánh nào đó xứng đáng được Paul Hollywood tán thưởng.

Xem thêm :   Songs And Dances For Flute And Piano

Trong khi đó, Honey Nut Frosted Flakes có vẻ giống như một trò chơi để đánh cắp sấm sét của một trong những loại ngũ cốc đặc trưng của General Mills. Nó “được làm bằng sự pha trộn của mật ong thật, hương bơ nâu và hương vị hạt dẻ”, khiến nó giống như một trải nghiệm ngon miệng hơn nhiều so với người bạn Tony Tiger của chúng ta thường được biết đến. Tương tự, món kem chuối giống món tráng miệng của Frosted Flakes hứa hẹn “hương vị ngô nướng” giúp mang lại “trải nghiệm bánh kem chuối trong bát”.

Đây không phải là lần đầu tiên Frosted Flakes hoặc Rice Krispies mở rộng phạm vi hương vị của chúng, nhưng có vẻ như đây là một dấu hiệu khác cho thấy ngũ cốc có đường đang trở thành một thứ gì đó mới. Có phải tất cả chúng ta sẽ đưa ra quyết tâm cho Năm Mới là không ăn uống lành mạnh vào bữa sáng và tự thưởng cho mình? Ai biết được, nhưng với nhiều loại mục yêu thích cũ mới có sẵn vào năm 2019, việc cam kết đạt được mục tiêu đó trở nên dễ dàng hơn một chút.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *