Như một người bạn nhỏ màu xanh lá cây thông thái đã từng nói:

“Luôn luôn có hai; không nhiều không ít.”

Và trong khi anh ấy có thể đang nói về một trật tự bí ẩn của ác tâm ngấm ngầm, tôi nghĩ đạo đức của vở opera không gian cụ thể đó cũng áp dụng cho ngũ cốc hạt mật ong. Hãy xem, Honey Nut Cheerios không trở thành loại ngũ cốc yêu thích của người Mỹ chỉ vì sức khỏe tim mạch đáng kể của nó.

Không, O-well magnum của Buzz từ lâu đã trở thành loại mật hoa hạt mật ong nổi tiếng nhất trên kệ ngũ cốc vì nó hiểu được sự cân bằng và đơn giản không giống ai. Cơ sở trung tính tự nhiên của Cheerios được pha trộn với một lớp men mật ong vàng, sự thoải mái và đất sét hạnh nhân đích thực.

Và thế là xong: luôn có hai hương vị phong phú và hấp dẫn. Không nhiều không ít.

Câu thần chú cho bữa sáng tối giản này đã xuất hiện trong đầu tôi khi tôi mở món Kellogg’s Honey Nut Frosted Flakes mới. Việc Tony đảm nhận món ngũ cốc Honey Nut, sẽ ra mắt khắp mọi nơi vào đầu năm 2019, được cho là món Cheerios gây chú ý nhất.

Nhưng một loại ngũ cốc vốn đã ngọt liệu có thể thực sự thêm một lớp mật ong và hạt dẻ mà không cần rửa sạch bằng đường? Đã đến lúc hiểu đầy đủ.

Xem thêm :   Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Và hương thơm mang đến lời hứa khứu giác đó: mật ong và đường chiếm ưu thế trong hương vị ngũ cốc và hạt ngô dịu ngay từ miếng cắn đầu tiên. Sự kết hợp này không quá ngọt ngào – trên thực tế, nó đơn giản là dễ chịu đối với hầu hết bát – nhưng theo thời gian, nó khiến tôi nghĩ rằng Michael Scotts nghiện rượu Scotch-&-Splenda của thế giới có thể thấy nó tốt hơn tôi một chút .

Than đậm đặc hơn bánh quy giòn graham, men mật ong ở HN FF có dạng xi-rô và cô đặc, giống như nước xịt Honey Bun chưng cất hoặc nhân baklava lấp lánh…

…ngoại trừ không có loại hạt baklava tuyệt vời nào, hạnh nhân, quả óc chó, quả hồ trăn, deku hay loại khác. Mặc dù ánh sáng mật ong của Honey Nut Frosted Flakes chỉ đủ sờ thấy để trở nên quyến rũ, nhưng không có tông màu rõ ràng nào để tạo cho nó một chiều sâu khó quên. Không giống như Hương vị hạnh nhân tự nhiên được dán nhãn minh bạch trên Honey Nut Cheerios, danh sách thành phần của những viên Frosted Flakes này không đề cập đến phần nào như vậy, ngoài “Hương vị tự nhiên”.

Vì điều đó có thể có nghĩa là bất cứ thứ gì, từ tinh thần hạt điều bị trừ tà ở phạm vi tự do đến các bản sao DVD có căn cứ của The Nut Job 2: Nutty by Nature, tôi đoán rằng Kellogg đã chọn tiết kiệm các thành phần có khả năng quý giá với các loại hạt – do đó Cheerios Simplicity cũng có thể là cảm hứng kinh tế.

Xem thêm :   941 là gì? Con số 941 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Bởi vì mặc dù tôi có thể đưa ra giả thuyết và xem xét kỹ lưỡng các sắc thái hương vị suốt cả ngày, nhưng Frosted Flaker giản dị và hoang dã có thể sẽ không ngừng xoay ngũ cốc quanh vòm miệng của họ đủ lâu để khám phá ra một chút hạnh nhân tưởng tượng je ne sais quoi .

Sữa làm cho Honey Nut Frosted Flakes trở thành một loại ngũ cốc ngon hơn, nhưng vẫn không phải là một loại ngũ cốc hạt mật ong tốt hơn. Với đường và mật ong hòa quyện hoàn hảo thành một loại rượu tiên đã được tiệt trùng, sản phẩm cuối cùng có hương vị giống như mật ong đông khô, dẹt, mặc dù mật ong sẽ bị sũng nước nhanh hơn nhiều do kết cấu đặc hơn.

Honey Nut Frosted Flakes cuối cùng là đồng nhất và khá nhạt nhẽo, nhưng con hổ không răng này vẫn là một lựa chọn an toàn cho những ai đang tìm kiếm một quan điểm kết cấu mới mẻ về sữa và mật ong.

Bởi vì nó chắc chắn ngon hơn một cuốn sách Rupi Kaur.

Bát: Honey Nut Flakes

Thành phần: Ngắn, ngọt và chiếm tới 50% điểm đã hứa, loại ngũ cốc nhiều đường, ít mật ong và hoàn toàn không chứa hạnh nhân này sẽ khiến một Giáo sư có đầu óc phi lý.

Điểm mấu chốt: 6,5 Thùng Bữa ăn DVD trên 10

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *