Kiêu ngạo GAM Esports!

Vào ngày thi đấu thứ ba của tuần thi đấu thứ hai, trận đấu giữa GAM và TW đã thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trong nước. Đây là hai đội có thành tích tốt nhất tại VCS Mùa Xuân 2023. Sự cạnh tranh của hai đội này cũng phản ánh trình độ hiện tại của VCS có được cải thiện hay không và có chuẩn bị cho tấm vé dự MSI 2023 hay không.

Cả hai đội đều thể hiện rõ tham vọng của mình khi trận tranh hạng 3 đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đội Whale dù có lợi thế ở giai đoạn đầu game, dẫn trước 1 ván và cũng ăn được số tiền rất lớn ở ván 3 nhưng GAM Esports đã lội ngược dòng lên ngôi vô địch với 2 điểm.Niềm tin vào GAM Kati

gankati
Nguồn hình ảnh: GAM Esports

Với chiến thắng, Katy đã có một cuộc phỏng vấn kiêu kỳ trước MC Nhắc vài phút sau trận đấu. Khi được hỏi về vấn đề tâm lý và tinh thần của toàn đội trước việc để đối thủ chiếm quá nhiều lợi thế, GAM Carty tự tin trả lời: “Đối với GAM, đó là bản lĩnh của nhà vô địch. Thua trước là chuyện bình thường. Chúng tôi chỉ cần hãy tự tin, chiến đấu bình thường và chúng ta sẽ lại giành chiến thắng.”.

Bằng chứng là 7 chiếc cúp vô địch VCS hiện tại, có thể thấy GAM đang là đội có thành tích tốt nhất tại VCS Mùa Xuân 2023. Với sự góp mặt của nhiều “lão tướng”, GAM không chỉ giành chiến thắng bằng kỹ thuật và thực lực mà còn chứng tỏ sự khác biệt đến từ các đội tuyển khác ở khoản “già dơ”. Vì vậy, sự tự tin của Katie không thể nói là “quanh co” hay “nổ”, mà là một “sự thật” của VCS.

Xem thêm :   6 Cách Trả Nợ Thẻ Tín Dụng Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Nhất

Ngoài ra, Katie cũng mạnh dạn tuyên bố: “Ở VCS này, tất cả các đội combat không bao giờ là GAM.” Vì vậy, dù giai đoạn đi đường diễn ra suôn sẻ nhưng đội vẫn thua trong giao tranh là điều dễ hiểu, bởi đối thủ của Whale là GAM. Thua nhà vô địch có lẽ là điều dễ hiểu.

XEM THÊM: VCS Mùa Xuân 2023: Team Secret dạy cho các đội khác ‘bài học’ đắt giá ở Tuần 2

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *