Lịch sử của New York Yankees ngập trong những huyền thoại và chiến thắng. Nhiều cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi bóng chày đã mặc những chiếc áo có sọc nhỏ của đội Yankees. Vào tối thứ Tư, Josh Donaldson đã làm một điều chỉ xảy ra hai lần trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Donaldson đến với bảng xếp hạng khi New York dẫn trước 7-4 ở vị trí cuối cùng của ngày 10 với các căn cứ được nạp đầy. Anh ấy đã đánh một cú grand slam khiến sân vận động Yankee trở nên điên cuồng.

Theo Thống kê & Thông tin của ESPN, Donaldson đã cùng với Ruth Little và Jason Giambi trở thành những cầu thủ Yankees duy nhất đạt được ba lần chạy cao nhất đồng đội. Ruth đã làm điều đó vào năm 1925 và Giambi vào năm 2002.

Đây cũng là lần xuất hiện thứ 14 trong sự nghiệp của Donaldson.

Đó là thành tích cao nhất của bất kỳ cầu thủ nào kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu năm 2010. https://t.co/uR3uDtXlTS

– Số liệu thống kê & thông tin của ESPN (@ESPNStatsInfo) ngày 18 tháng 8 năm 2022

Đó là trận đại chiến thứ 10 trong lịch sử Yankees. Donaldson hiện dẫn đầu toàn bộ môn bóng chày kể từ khi tham gia giải đấu với 14 lần lập công.

Donaldson đã được New York mua lại trong mùa giải. Anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều trong mùa giải đầu tiên ở Bronx, chỉ đạt 0,223 với OPS 0,690 tệ nhất trong sự nghiệp. Anh ấy từng là một trong những nhân vật chính mà người hâm mộ hướng đến giữa những khó khăn của New York.

Xem thêm :   Học các mỹ nhân Việt – Hàn phối đồ với quần short jeans

Yankees bước vào đêm thứ Tư sau khi thua 11 trong số 13 trận gần nhất. Hành vi phạm tội của họ đã hoàn toàn tấn công. New York chỉ ghi được bảy lần chạy trong chín trận đấu gần đây nhất cộng lại. Nhưng với một cú vung gậy, tất cả có thể bị lãng quên, ít nhất là trong đêm.

Anthony Rizzo đã có trận đấu thứ 28 trên sân nhà trong mùa giải trước đó trong trận đấu khi New York gỡ hòa 4-0. Họ là 10 trò chơi trở lại của Tampa Bay Rays và Toronto Blue Jays ở AL East. Quan trọng hơn, họ đã bắt kịp Houston Astros nhờ lợi thế sân nhà.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *