Riot và những chỉnh sửa bất ngờ dành cho Jax trên PBE.

Vậy là mùa 13 của Liên Minh Huyền Thoại đã khá cận kề. Bên cạnh những cập nhật chính thức liên quan đến trang bị và bản đồ, Riot gần đây cũng đã trực tiếp thử nghiệm hàng loạt điều chỉnh quan trọng cho một số tướng trên PBE, và Jax là một trong số đó. .

Weapons Masters đã trở thành một người đi đường trên nổi tiếng gần như mọi mùa giải, cả trong đội và trong Pro League. Chính vì vậy, khi Riot tuyên bố sẽ đưa vị tướng này lên bàn mổ xẻ, cộng đồng đã bày tỏ sự hoài nghi tột độ, bởi chẳng ai muốn thấy một Aatrox ngang ngược sức mạnh bước ra và hủy hoại cả trận đấu. .

Nhưng thật bất ngờ, bản sửa đổi này có thể có chiều hướng ngược lại hơn người ta có thể tưởng tượng.Jax giảm thiểu lợi thế của mình trong thử nghiệm PBECụ thể, trình chỉnh sửa được giới thiệu bởi Nhà thiết kế trưởng August Browning trong tweet của anh ấy có nội dung sau:

Xem thêm :   "Che trở" hay "Che chở" từ nào viết đúng chính tả?

Kỹ năng Q: Jump Smash

Tỉ lệ SMPT: 60% -> loại bỏ.

Kỹ năng E: Phản công

Sát thương: 55-155 (+50% SMCK cộng thêm) sát thương vật lý -> 55-175 + 4% máu tối đa (+100% SMPT) sát thương phép.

Sát thương cộng thêm cho mỗi đòn tránh được: 20% tổng sát thương -> 20% sát thương cơ bản.

Khả năng tối thượng: Sức mạnh của Master

Sát thương (Bị động): 100/140/180 (+70% AP) -> 100-150 (+60% AP) (Thêm hiệu ứng âm thanh khi đòn tấn công bị động sẵn sàng).

Kích hoạt (Mới): Jax vung chiếc đèn xung quanh mình, gây 150-350 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Nếu anh ta đánh trúng một tướng địch, anh ta nhận được 10-40 (+0,1 STVL cộng thêm) giáp và kháng phép, và với mỗi tướng anh ta đánh trúng trong 8 giây tiếp theo, anh ta nhận được 14-22 (+0,1 STVL cộng thêm) STVL). Khi Master’s Power được kích hoạt, đòn tấn công bị động sẽ xuất hiện sau mỗi 2 đòn tấn công thay vì 3.


Về cơ bản, Jax bây giờ kém mạnh hơn một chút trong giai đoạn đi đường, loại bỏ một phần khả năng dồn sát thương trước cấp độ 6, điều này tất nhiên không phải là điều đáng lo ngại.

Tuy nhiên, những thay đổi đối với chiêu cuối của anh ấy rất thú vị. Vì nội tại của hắn giờ chỉ cần đòn đánh thứ hai trong khi R đang kích hoạt, tôi đã nghĩ Jax sẽ hổ báo hơn, nhưng không đơn giản như vậy.

Xem thêm :   2094 là gì? Ý nghĩa của con số 2094 là gì trong tình yêu?

Việc giáp và kháng phép phải tích lũy theo thời gian vô tình khiến Jax yếu hơn trong giao tranh 1v1 và không nhất thiết phải mạnh hơn trong giao tranh tổng. Tốc độ tăng AD của Jax bị giới hạn ở mức tối thiểu, và giờ hắn ta đang ở ngã ba đường: Hoặc tiếp tục theo đuổi đẩy lẻ, hoặc chọn mục tiêu trong giao tranh nhiều hơn, hoặc từ bỏ trang phục cũ và trở thành sát thủ, tắt tất cả các trang bị AP.

Nhìn chung, những thay đổi trên đẩy Ionian Torch về phía nhóm tướng luôn sử dụng chiêu cuối của hắn, như Riven, Aatrox hay Nasus, buộc hắn phải giao tranh tổng để tận dụng tối đa tiềm năng của mình.

Được biết, Jax sẽ chính thức chấp nhận chỉnh sửa này trong phiên bản 13.1. Hãy cùng chờ xem Weapon Master sẽ có những thay đổi gì trên PBE nhé!

XEM THÊM: LMHT Việt đổi NPH nhưng còn lâu mới trở lại cảnh Zeros chuyên nghiệp

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *