Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ iPhone bypass ít nhất một lần, bên cạnh những thuật ngữ như iPhone thật, iPhone xách tay, iPhone lock, iPhone dựng,… iPhone bypass thường rất rẻ, có rất nhiều iPhone hiện nay. X bypass, iPhone XS Max bypass, iPhone Xr bypass và những quảng cáo khá “đời đầu”. Vậy iPhone bypass là gì và liệu bạn có thực sự sở hữu được một chiếc iPhone tốt với mức giá hời như vậy? Tìm hiểu dưới đây!

Tường lửa – iCloud

Các sản phẩm của Apple nổi tiếng với tính bảo mật cao nhờ nền tảng lưu trữ và bảo mật đám mây – iCloud.

Nhờ có iCloud, khi bạn bật iPhone lần đầu tiên, Apple sẽ ghi nhớ số nhận dạng duy nhất và ID Apple của bạn. Số nhận dạng duy nhất này sẽ được liên kết với ID Apple của bạn.

Điều này sẽ ngăn mọi ID Apple khác không thể sử dụng thiết bị. Nếu tên người dùng và mật khẩu không khớp chính xác, những người khác không thể đặt lại và sử dụng iPhone của bạn.

  • iPhone XR có bao nhiêu sim | Cách sử dụng 2 sim trên iPhone XR
  • Pin iPhone XR dung lượng bao nhiêu mAh, nên dùng trong bao lâu
Xem thêm :   910 nghĩa là gì? Con số 910 nghĩa là gì trong tiếng Trung

Bỏ qua iPhone XR là gì?

Từ “bypass” có nghĩa là vượt qua, vượt qua. iPhone XR bypass là thiết bị dính lỗi iCloud, bỏ qua bước đăng nhập iCloud khi mở máy. Sau khi kích hoạt, các chức năng có thể hoạt động bình thường.

Có rất nhiều chiếc iPhone như vậy trên thị trường với giá rất rẻ và chúng được mở bằng một kỹ thuật gọi là bypass. Bypass là cách bỏ qua màn hình Enable Lock để người dùng có thể sử dụng iPhone không chính hãng bị khóa iCloud.

Bỏ qua lỗ hổng iCloud hoặc khai thác hệ điều hành. Lỗ hổng Checkra1n của Apple đã được tìm thấy và khai thác bởi một nhóm tin tặc, những người nói rằng Apple sẽ không thể khắc phục lỗ hổng này.

Hạn chế bỏ qua iPhone XR

Dù có rất nhiều video YouTube hay các trang web, dịch vụ miễn phí chia sẻ cách thức, công cụ giúp jailbreak iPhone thì khi vượt qua màn hình khóa đó, iPhone cũng không thể hoạt động bình thường.

Người dùng không thể nghe, gọi và gửi tin nhắn

Đầu tiên, bằng cách bỏ qua iPhone XR, bạn sẽ không thể gọi điện và nhắn tin cho những người bạn muốn. Dù đã lắp SIM vào vẫn không thể nghe, gọi/nhắn tin trên iPhone XR bypass do máy không nhận SIM. 3G/4G cũng không sử dụng được.

Không dùng được FaceTime, iMessage, copy file qua iTunes

Tất cả những tính năng này đều liên quan mật thiết đến tài khoản iCloud. Vì vậy, iPhone XR bypass không thể được sử dụng. Bạn thậm chí có thể không tải được ứng dụng trong App Store.

Xem thêm :   LMHT: Faker cùng Keria đạt cột mốc mới sau màn lội ngược dòng ngoạn mục trước LSB

Tuy nhiên, việc không tải xuống ứng dụng là tương đối hiếm. Còn dữ liệu thì bạn dùng phần mềm iTools để copy. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về nó.

Không những không sử dụng được các tính năng quan trọng trên. Bạn cũng gặp các hạn chế khác như: Không thể đồng bộ Apple Watch, không thể sử dụng các dịch vụ của Apple, thông báo sẽ không xuất hiện.

Có nên mua iPhone XR bỏ qua?

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết iPhone XR bypass là gì rồi phải không. Tất nhiên, có rất nhiều nơi rao bán iPhone XR bypass với những cam kết hấp dẫn có thể sử dụng như một chiếc iPhone bình thường.

Nhưng điều này rất khó đảm bảo, vì lỗi iCloud liên quan đến nhiều tính năng của iPhone nên iPhone XR bypass sẽ không thể sử dụng bình thường được.

Không chỉ vậy, iPhone XR bypass còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như mất dữ liệu, bảo mật rất yếu, hoạt động không ổn định.

Đồng thời với những hạn chế iPhone XR bypass nêu trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên mua iPhone XR bypass hay không?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *