Ngoài iPhone CPO nguyên bản, tân trang, xách tay thì một loại iPhone đang được bán tràn lan trên thị trường là iPhone Bypass. Vậy iPhone Bypass là gì? Làm thế nào để nhận ra iPhone Bypass? Tôi có nên mua cái này hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bỏ qua iPhone là gì?

Apple nổi tiếng với khả năng bảo mật thiết bị tuyệt vời nhờ nền tảng lưu trữ đám mây và bảo mật iCloud. Tuy nhiên, iPhone Bypass là một ngoại lệ. Thành ngữ “Bypass” ở đây được hiểu là bỏ qua, vượt qua. Vậy, Bypass iPhone được hiểu đơn giản là điện thoại bị dính iCloud. Người dùng không cần đăng nhập tài khoản iCloud khi kích hoạt iPhone và có thể sử dụng bình thường trở lại.

bỏ qua iphone là gì?

Cách nhận biết iPhone Bypass

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đã bán iPhone Bypass là iPhone quốc tế. Do đó, bạn cần biết cách nhận biết iPhone Bypass để không bị “hỏng” trong quá trình mua hàng.

Cách 1: Kết nối điện thoại với iTunes và 3uTools trên máy tính

Khi kết nối, hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud trước khi được phép sử dụng. Nếu không đăng nhập được tài khoản iCloud có nghĩa là iPhone Bypass.

Xem thêm :   1506 là gì? Con số 1506 có ý nghĩa là gì trong tình yêu?

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc

Cách 3: Lắp SIM và gọi thử

Hạn chế của iPhone Bypass là không thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn. Do đó, bạn hãy thử lắp SIM vào và thực hiện cuộc gọi thử nhé!

Có nên mua iPhone Bypass?

Qua những thông tin trên chúng ta có thể thấy iPhone Bypass vẫn còn những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, chiếc xe này có giá rất thấp. Chẳng hạn iPhone X Bypass sẽ có giá chỉ từ 4 – 4,5 triệu đồng, iPhone 8 plus chỉ khoảng 3 triệu đồng… Vì vậy dòng sản phẩm này phù hợp với những ai muốn có một sản phẩm chỉ dùng để chơi game, lướt web (chỉ dùng Wi-Fi).

Có nên mua iPhone Bypass hay không?

Câu hỏi khi sử dụng iPhone Bypass

Bỏ qua các hạn chế của iPhone

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của iPhone Bypass là không thể nghe, gọi và gửi tin nhắn. Điều này có nghĩa là dù bạn đã lắp đúng SIM thì máy vẫn hiện biểu tượng cột nhưng không thể gọi điện, nhắn tin cũng như không sử dụng được 3G, 4G.

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng FaceTime, iMessage và sao chép tệp qua iTunes. Lý do là vì đây là những tính năng liên quan mật thiết đến tài khoản iCloud. Nếu không đăng nhập được iCloud thì bạn không thể thực hiện chức năng này. Ngoài ra, việc truy cập vào App Store cũng rất chậm.

Không copy được file qua iTunes bạn có thể dùng phần mềm iTools để copy. Các bộ phận khác là không thể.

Xem thêm :   Tính Chất Hóa Học Và Công Thức Cấu Tạo Của Ancol

Các tính năng có sẵn trong iPhone Bypass

Bằng cách sử dụng iPhone Bypass, bạn vẫn có thể sử dụng một số tính năng

Khi sử dụng bypass iPhone, bạn có thể sử dụng trình duyệt Safari. Các ứng dụng phổ biến như: Danh bạ, báo thức, mail, bản đồ, Youtube, Messenger, Skype,…

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng các ứng dụng này trên web. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể truy cập Youtube hoặc Messenger thông qua trình duyệt web chứ không phải thông qua ứng dụng được tải xuống từ AppStore.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng iPhone Bypass, tất cả dữ liệu trong iCloud sẽ bị mất.

ngăn ngừa

Để tránh mua phải iPhone Bypass kém chất lượng mà giá ngang với iPhone thường, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Bạn nên kiểm tra, check máy kỹ càng và cẩn thận khi mua iPhone cũ từ các cửa hàng nhỏ, lẻ.
  • Khi đi mua xe bạn nên đi cùng người am hiểu về dòng xe đó để họ kiểm tra giúp bạn.
  • Nên mua xe ở những cửa hàng uy tín hoặc chuỗi siêu thị, bởi xe ở cửa hàng có nguồn gốc uy tín và chất lượng dịch vụ an toàn hơn.

Trên đây là những thông tin về Bypass iPhone là gì?. Hi vọng qua những thông tin này bạn có thể đưa ra quyết định của mình có nên mua iPhone Bypass hay không.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *