Ngoài một số iPhone nguyên bản hoặc xách tay trên thị trường còn có iPhone Bypass hay còn gọi là iPhone “ẩn” Cloud cũng được rao bán sôi động không kém vì giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy chính xác những chiếc iPhone này là gì? Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc iPhone thông thường không? Xem bài viết này của 2T-Mobile để tìm hiểu thêm!

Bypass iPad, iPhone là gì?

Bypass hay còn gọi là iCloud Bypass, Activation Lock Bypass – iPhone, iPad Bypass là những thiết bị bị khóa hoặc gặp vấn đề về lỗi iCloud. Nhờ thủ thuật Bypass để “qua mặt” tính năng bảo mật Activation Lock, không cần nhập Apple ID và mật khẩu, bạn có thể sử dụng thiết bị bị ẩn iCloud.

iPhone Bypass – iPhone “iCloud ẩn” rất có thể sẽ là iPhone bị đánh cắp, không rõ nguồn gốc, hoặc người dùng trước quên mật khẩu iCloud hoặc một số trường hợp là máy đã bị thay thế linh kiện khác.

Cách nhận biết iPhone, iPad Bypass?

Nếu iPhone Bypass được bán trên thị trường sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho người bán nên một số nơi sẽ không cho bạn biết đó là iPhone hay iPad Bypass. Hãy cùng “bỏ túi” thêm kinh nghiệm này – cách nhận biết iPhone Bypass trước khi quyết định mua. Có 3 cách hiểu iPhone bị Bypass như sau:

Xem thêm :   Hệ Thống Hỗ Trợ Khởi Hành Ngang Dốc Là Gì?

Cách 1: Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools trên PC

Khi bạn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp, ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập iCloud. Nếu bạn không thể truy cập tài khoản iCloud của mình trong hệ thống iTunes và 3uTools, thì rất có thể điện thoại đó là iPhone Bypass.

Bạn cũng có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của mình để kiểm tra. Sau khi khôi phục cài đặt gốc và kích hoạt lại, iPhone của bạn sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào iCloud để tiếp tục sử dụng. Với iPhone Bypass, bạn sẽ không thể đăng nhập vào iCloud của mình.

Cách 3: Lắp SIM và gọi thử

Lắp thẻ SIM và thử thực hiện cuộc gọi. Nếu không kết nối được thì iPhone của bạn có khả năng là iPhone Bypass, khi đó máy sẽ không hỗ trợ chức năng nghe gọi.

Các tính năng bỏ qua iPhone hạn chế

Tất nhiên, khi bạn sử dụng các công cụ, thủ thuật để vượt qua lớp bảo mật của thiết bị, sẽ có nhiều khả năng thiết bị hoạt động không bình thường. Vậy những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi sử dụng iPhone Bypass là gì?

Hạn chế cơ bản nhất của điện thoại di động là nó không thể thực hiện, gọi điện hoặc gửi tin nhắn. Có nghĩa là dù bạn đã lắp sim vào màn hình điện thoại vẫn có sóng nhưng vẫn không thực hiện được cuộc gọi. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể sử dụng 4G trên iPhone Bypass.

Xem thêm :   Những thói quen tốt cho sức khỏe

Một hạn chế khác không kém phần quan trọng là iPhone Bypass không sử dụng được FaceTime, iMessage. Đơn giản vì những tính năng này liên quan mật thiết đến tài khoản iCloud. Khi bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình, bạn không thể sử dụng các tính năng này. Ngoài ra, việc truy cập App Store của iPhone Bypass cũng rất chậm.

Các hạn chế khác:

  • Không kết nối được với phần mềm iTunes trên PC
  • Không thể đồng bộ với phần mềm Apple Watch.
  • Không hiển thị thông báo cho một số ứng dụng.

Vậy có cần mua iPhone Bypass để sử dụng không?

Cũng giống như Macbook Bypass, nếu bạn chỉ dùng để giải trí như: lướt web, nghe nhạc, xem phim review… từ WiFi thì vẫn có thể mua Bypass iPad, iPhone để sử dụng với mức giá cực rẻ và rẻ. hơn nhiều so với iPhone thật.

Tuy nhiên, nhiều người thường không sử dụng phương pháp này bởi nó mang lại nhiều hạn chế cho người dùng.

Qua bài viết này chắc các bạn cũng đã biết iPhone Bypass là gì, nó có nguồn gốc ra sao và những hạn chế khi sử dụng. Lời khuyên từ 2T-Mobile là hãy tìm hiểu kỹ các dấu hiệu nhận biết trước khi mua iPhone cũ để tránh những rủi ro không đáng có nhé!

Hay nhin nhiêu hơn:

  • Tại sao Airdrop không được chấp nhận? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả 99,9%
  • Cảm biến LiDAR là gì? LiDAR trên iPhone có gì thú vị?
Xem thêm :   Chuyển nhượng LPL: CEO Weibo Gaming lên tiếng về 'số phận' của SofM?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *