Mọi người đã bị sốc, và tôi cũng vậy.

Cosplayer người Thái Lan Kim Sermchutipas mới đây đã chia sẻ một sự việc vô cùng khó hiểu xảy ra với anh. Khi đột nhiên một người phụ nữ khỏa thân đột nhập vào phòng anh ta và ngủ trước mặt bạn gái anh ta đang chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Chủ nhân câu chuyện, Kim Sermchutipas, cho biết vụ việc xảy ra sau khi anh trở về thành phố Hat Yai, miền nam Thái Lan. Một buổi chiều, khi đang nằm trên giường, anh nghe thấy tiếng gõ cửa. Bạn gái của anh ấy, người đang chơi Liên minh huyền thoại, bước ra và mở cửa.

Ngay sau đó, một cô gái bí ẩn xông vào phòng, cởi hết quần áo, trùm chăn lên người Kim.Game thủ quá bận phòng thủ trong Liên Minh Huyền Thoại nên…không quan tâm

Kim (trái) và bạn gái (đang bận chơi Liên Minh Huyền Thoại)

Người dùng Facebook Kim Sermchutipas cho biết người phụ nữ đã ngủ và anh không biết chuyện gì đã xảy ra. Anh muốn ngồi dậy, nhưng người phụ nữ xa lạ không cho anh đứng dậy.

Điều đáng chú ý là trong khi Kim đang bối rối thì bạn gái của anh vẫn… mải mê ở LMHT. Cô tỏ vẻ không quan tâm, để anh tự xử lý.

Ảnh tín dụng: Kim Sermchutipas

Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết sau khi chủ nhân bài báo thông báo với lễ tân để đưa người phụ nữ bí ẩn ra khỏi phòng. Hóa ra người phụ nữ mắc bệnh tâm thần, quên uống thuốc dẫn đến sự việc khó hiểu.

Xem thêm :   Real love là gì? Real love nghĩa là gì trên Facebook? Real love là gì trong tình yêu?

Trong khi tất cả đã kết thúc tốt đẹp, vẫn còn đó sự hoang mang và bối rối đọng lại trong tâm trí của Kim Sermchutipas và cộng đồng.

XEM CSONG: Cập nhật vòng bảng LCK 2023 mùa xuân: Lịch thi đấu và kết quả mới nhất

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *