1. Ghi âm cuộc gọi có phải là hành động pháp lý không?

Trước khi có ý định ghi âm các cuộc điện thoại, hãy tìm hiểu xem luật pháp nơi bạn sinh sống có cho phép ghi âm các cuộc điện thoại hay không.

Ở Việt Nam, ghi âm cuộc gọi là rất quan trọng để lưu giữ thông tin quan trọng trong các tranh chấp hoặc làm rõ các sự kiện pháp lý. Nhưng sử dụng bản ghi âm để đe dọa hoặc làm tổn thương người khác là trái pháp luật.

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ luật pháp nơi mình sinh sống cũng như mục đích của mình khi ghi âm cuộc gọi điện thoại nhé!

2. Các bước ghi âm cuộc gọi.

A. Ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Samsung:

Ghi âm cuộc gọi không được hỗ trợ qua tính năng gọi qua WiFi, vì vậy nếu bạn sử dụng tính năng gọi qua WiFi, tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của bạn sẽ bị tắt.

Và đây là các bước để ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Android của bạn

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn nút ghi âm trên giao diện cuộc gọi, khi đó cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm khi bắt đầu kết nối.

Xem thêm :   147 là gì? Con số 147 nghĩa là gì trong tiếng Trung?

Bước 3: Sau đó chọn File Call để dễ dàng xem lại các bản ghi trước đó.

B. Máy ghi âm cho điện thoại Oppo hoặc Realme

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn nút ghi âm trên giao diện cuộc gọi, khi đó cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm khi bắt đầu kết nối.

Bước 2: Các đoạn ghi âm cuộc gọi đã ghi trước đó sẽ được lưu vào bộ nhớ máy. Để mở bản ghi, hãy vào Trình quản lý tệp rồi chọn Bộ nhớ.

Bước 3: Cuối cùng, chọn Ghi âm cuộc gọi để xem tất cả các bản ghi âm cuộc gọi của bạn được lưu tại đây.

Trên đây là các bước đơn giản giúp bạn biết cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android rất đơn giản giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp khác nhau. Những thông tin trên có hữu ích với bạn không? Nếu hay hãy cho Di Dong Han một Like và Share nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đặt mật khẩu mở khóa Messenger cho iPhone mà ít người biết

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *