Cách tạo tài khoản và lấy link Shopee Affiliate

Các bạn đã từng nghe về nghề tiếp thị liên kết thương mại điện tử ở Việt Nam thì chắc hẳn Shopee là một trong những chợ kiếm tiền online hấp dẫn nhất vì số lượng đơn hàng hàng ngày lên đến số lượng khách hàng. triệu ứng dụng. Nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu cách tạo tài khoản Shopee Affiliate để bắt đầu kiếm tiền online trên nền tảng này, thì bài viết này là dành cho bạn! Hãy cùng Dinos Việt Nam tìm hiểu cách tạo tài khoản Shopee Affiliate và cách lấy link tiếp thị liên kết Shopee đúng cách

XEM CSONG: Kiếm tiền online với Shopee – Sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Shopee Affiliate là gì?

Đầu tiên, Shopee Affiliate (Chương trình tiếp thị liên kết của Shopee) là chương trình tiếp thị của Shopee. Nó gần giống như công việc của một cộng tác viên bán hàng trên sàn Shopee. Bạn sẽ quảng cáo, giới thiệu người mua click vào link giới thiệu sản phẩm của bạn. Khi đơn hàng được thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng

Với hình thức bán hàng này, bạn sẽ không cần lo hàng hóa, bảo quản, đóng gói, giao hàng… Ngay cả việc gọi điện chốt sale hay tư vấn sale cũng không cần lo.

Khi bạn làm việc trực tiếp trên sàn Shopee, hoa hồng bạn nhận được sẽ cao hơn so với khi bạn tham gia thông qua bên thứ ba. Bạn sẽ không chia sẻ thu nhập hoa hồng với nhà môi giới như khi bạn tham gia các Mạng liên kết như Dinos hoặc Accesstrade.

XEM CSONG: 5 cách tham gia tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết của Shopee

Tỷ lệ hoa hồng của Shopee Affiliate sẽ khác nhau tùy theo ngành. Việc xác định tỷ lệ hoa hồng Shopee Affiliate sẽ có tỷ lệ cụ thể như sau:

  • Tỷ lệ hoa hồng thường áp dụng cho các đơn đặt hàng liên quan đến cả khách hàng cũ và khách hàng mới
Xem thêm :   25 là gì? Con số 25 có ý nghĩa là gì trong tiếng Trung?

– Khách hàng cũ: Khách hàng đã từng mua hàng tại cửa hàng.

  • Hạn mức hoa hồng tối đa cho một đơn hàng là 70.000 VND/đơn hàng

Hướng dẫn đăng ký Shopee Affiliate

Trước khi đăng ký tài khoản tham gia Shopee Affiliate Program, bạn hãy chuẩn bị website, blog đánh giá hoặc tài khoản cá nhân trên Facebook, Fanpage, kênh Tiktok, Instagram, v.v. Hãy để Shopee xác thực các kênh khuyến mãi của bạn trước khi tiếp tục. Được chấp thuận cho chương trình của họ!

Bước 1: Đăng ký tham gia Chương trình Cộng tác viên của Shopee

Điều kiện tiên quyết là bạn phải có tài khoản Shopee để mua hàng. Đây là điều bắt buộc! Truy cập link: → Click truy cập ngay.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản để tham gia chương trình

Đến bước này, bạn hoàn thành việc thêm các thông tin cá nhân của mình như: Email, số điện thoại, địa chỉ… là xong!

Bước 3: Điền thông tin phương tiện cần quảng bá

Ở bước này, bạn cần điền các thông tin về các kênh quảng bá Affiliate mà bạn sở hữu.

Bước 4: Gửi email đến bộ phận Marketing của Shopee Affiliate Việt Nam

Bạn sẽ mất từ ​​2-7 ngày để chờ xét duyệt đăng ký tham gia Shopee Affiliate. Trong thời gian này, để tăng tỷ lệ duyệt tài khoản Shopee Affiliate thành công, bạn có thể gửi email đến bộ phận hỗ trợ của Shopee.

Sử dụng chính email đăng ký và gửi thông tin: Tên đăng nhập, số điện thoại, email đăng ký và kênh quảng bá, số lượng người theo dõi.., đến địa chỉ email [email protected]

Bước này có thể không cần thiết nhưng sẽ tăng khả năng đăng ký tài khoản thành công. Nếu vậy, bạn chắc chắn có thể thử nó!

Bước 5: Đăng ký thành công

Sau bao thời gian chờ đợi thì cũng đã đến ngày nhận được email thông báo duyệt tham gia chương trình Cộng Tác Viên Shopee thành công.

Cách tạo link đại lý Shopee

Trước đây, bạn sẽ phải cài đặt Tiện ích mở rộng trên Google Chrome và thao tác nhiều bước phức tạp để tạo link Affiliate cho chiến dịch Shopee. Tuy nhiên mấy tháng trở lại đây Shopee chính thức có hệ thống cho các bạn thoải mái tạo link Affiliate cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm :   Tương tác thú vị giữa 2 đường trên đình đám của làng LMHT hiện tại Zeus và YSKM

*Lưu ý: Bạn chỉ có thể tạo liên kết tiếp thị cho Shopee khi tài khoản Cộng tác viên Shopee của bạn được duyệt.

XEM CSONG: Hướng dẫn chạy quảng cáo tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Cách 1: Tạo link Affiliate store trong app

Bạn mở ứng dụng Shopee như bình thường, chọn mục Tôi ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó chọn Chương trình liên kết.

Bạn có thể tự do tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn thực hiện tiếp thị liên kết bằng cách nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm. Hoặc bạn có thể chọn ngay sản phẩm do Shopee giới thiệu thông qua hoa hồng Xtra, Hoa hồng cao nhất, Best Sellers, v.v.

Cuối cùng, để lấy trực tiếp link affiliate của sản phẩm, bạn click vào mũi tên chia sẻ bên dưới mỗi sản phẩm và chọn Copy Link là xong. Shopee Affiliate Link thường sẽ có domain là https://shopee.ee/

Cách 2: Tạo Link Affiliate Store trên Web

Tương tự như cách lấy link Affiliate Shopee trong ứng dụng, bạn có thể chủ động lấy link Affiliate của sản phẩm mình yêu thích hoặc chọn sản phẩm do chính Shopee giới thiệu.

Bạn vào trang tổng quan Shopee Affiliate, phần Hoa hồng chọn link tùy chỉnh và dán link sản phẩm Shopee vào đó. Khi website hiển thị link rút gọn thành công, bạn có thể bắt đầu quảng bá link mua hàng này cho bạn bè, người thân để hưởng hoa hồng.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết nên làm affiliate cho sản phẩm nào thì Shopee có mục Shopee Roses và Xtra Roses để gợi ý cho bạn sản phẩm với mức hoa hồng cực hấp dẫn.

3 Cách Tiếp Thị Liên Kết Shopee Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Xây dựng website có mã giảm giá hoặc Review/Đánh giá sản phẩm liên tục

Một cách hiệu quả để tạo thu nhập thụ động từ Shopee Affiliate là sở hữu những website có lượt truy cập đều đặn hàng tháng. Độc giả sẽ đọc đánh giá sản phẩm trước khi mua hàng, hoặc trực tiếp nhận mã giảm giá bằng link giới thiệu tiếp thị của bạn để đặt hàng. Bây giờ bạn sẽ được trả tiền hoa hồng.

XEM CSONG: Tóm tắt 5 bước để tuyển dụng các chi nhánh tiếp thị liên kết hiệu quả

Xem thêm :   A Urologist Explains How To Make Yourself Pee

Xây dựng thương hiệu từ kênh Tiktok

Không thể phủ nhận nền tảng Tiktok hiện tại là một kênh kiếm tiền tiềm năng và là sân chơi miễn phí cho các MMO. Bạn có thể đưa vào mẫu Đánh giá sản phẩm. Bạn có thể tham khảo kênh Anh Kiên Reviews (#kienreview90) để xem nội dung hoạt động như thế nào với tư cách là Cộng tác viên của Shopee.

Tạo kênh đánh giá YouTube

Youtube đã và đang là nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất thế giới và Việt Nam. Theo thói quen của người tiêu dùng hiện nay, đầu tiên bạn sẽ xem đánh giá hoặc nhận xét về sản phẩm rồi mới quyết định mua hay không. Với Youtuber sẽ cho ra những video đánh giá chân thực, hướng dẫn sử dụng chi tiết.. Tăng tỷ lệ chuyển đổi cực cao.

Có một điều thú vị ở đây, bạn hoàn toàn có thể kết hợp xây dựng kênh Tiktok và Youtube cùng lúc. Bỏ qua các kênh truyền thông có lượng truy cập cao như Tiktok, YouTube không phải là tội lỗi phải không nào?

XEM CSONG: Cách tạo kênh Youtube để thu hút nhiều người xem hơn

Cuộc họp

Với tốc độ phát triển như hiện nay của nền tảng thương mại điện tử Shopee. Tiềm năng kiếm tiền với Shopee Affiliate Marketing là rất lớn. Vì vậy việc chọn ngành hay cơ sở nào là tùy ở bạn. Không lo hạn chế như các trang tiếp thị liên kết khác.

Tuy nhiên, các sản phẩm trên Shopee thường có mức hoa hồng từ thấp đến trung bình. Hơn nữa, thời gian Shopee kiểm tra đơn hàng và thanh toán hoa hồng sẽ là 30-60 ngày. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình Cộng tác viên có hoa hồng cao cũng như chính sách thanh toán hoa hồng nhanh chóng thì Shopee có thể không phải là lựa chọn dành cho bạn.

Dinos Việt Nam là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết được yêu thích tại Việt Nam với hơn 200 sản phẩm, chiến dịch và hoa hồng cao lên đến 38% giá trị đơn hàng. Ngoài ra tại Dinos còn có chính sách chi trả hoa hồng 24/7 cho các Publisher tham gia chương trình tiếp thị liên kết đó!

Tạo một tài khoản liên kết tại Dinos

XEM THÊM: Tạo tài khoản liên kết miễn phí với Dinos Việt Nam

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *