Hướng dẫn đăng ký Shopee Affiliate Marketing từ A-Z

Quỳnh

Tiếp thị liên kết Shopee là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Shopee Việt Nam đến người tiêu dùng cuối cùng. Đây là một hình thức tương đối mới ở nước ta. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tiếp thị liên kết trên Shopee chi tiết hơn.

Shopee Tiếp Thị Liên Kết là gì?

Shopee Affiliate Marketing hay còn gọi là Shopee Affiliates. Đây là chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán thông qua website của mình dành cho khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên Shopee. Nói cách khác, khi bạn đăng ký gian hàng tiếp thị liên kết, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua tiềm năng cho Shopee.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chính Shopee khi người mua truy cập website của bạn, vào Shopee để mua hàng và thanh toán thành công đơn hàng.

Hướng dẫn đăng ký Shopee Affiliate Marketing từ A-Z

Shopee sẽ không thu bất kỳ chi phí nào của bạn kể từ thời điểm đăng ký cũng như trong suốt quá trình tham gia. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn cần dành thời gian tìm hiểu cách thức hoạt động của nó như: Lấy link theo dõi, đọc báo cáo và tối ưu chiến dịch trước khi bắt tay vào làm.

Xem thêm :   Hắt Xì Hơi 1,2,3 Cái, Liên Tục, Theo Giờ điềm Gì, Hên Hay Xui?

Khi đăng ký tiếp thị liên kết với Shopee, bạn sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Việt Nam và nhận mức hoa hồng hấp dẫn. Ngoài ra, các đối tác của Shopee thông qua chương trình liên kết được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và các công cụ hỗ trợ của Shopee. Từ đó sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Các Bước Tham Gia Tiếp Thị Liên Kết Shopee

Tiếp thị liên kết trên Shopee bao gồm 4 bước cụ thể:

 • Bước 1: Đăng ký, tạo nội dung chia sẻ về sản phẩm trên Shopee mà bạn yêu thích thông qua các bài viết, video, bài viết, quảng cáo…
 • Bước 2: Đặt link Affiliate của bạn và quảng bá cho mọi người
 • Bước 3: Khách hàng click vào link Affiliate
 • Bước 4: Khách hàng mua hàng thành công và hoàn tất thanh toán
 • Bước 5: Nhận hoa hồng từ đơn hàng thành công và hoàn tất thanh toán

Cách đăng ký tiếp thị liên kết trên Shopee

Dưới đây là hướng dẫn của Shopee Affiliate từ bước đăng ký đến khi tham gia:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ cổng đăng ký để tiếp tục tham gia làm đối tác quảng cáo.
 • Bước 2: Điền thông tin tạo tài khoản

Ở bước này, bạn sẽ điền các thông tin chi tiết để tạo tài khoản Shopee Affiliate như: Chọn tài khoản đăng ký, họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, email đã đăng ký… Sau khi hoàn tất, nhấn Tiếp theo để sang bước tiếp theo. khác.

 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân và địa chỉ của người tham gia
Xem thêm :   Lucas Barrios

Điền thông tin cá nhân của người tham gia

Ở bước này bạn sẽ cần điền các thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, nơi cư trú, mã bưu điện… sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

 • Bước 5: Nhập thông tin về nguồn traffic và cách bạn sẽ Affiliate với Shopee, sau đó nhấn Hoàn tất.

Nhập thông tin về nguồn traffic, cách Affiliate với Shopee

Ở bước này bạn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những lĩnh vực khuyến mãi mà bạn có thể làm tốt hơn. Nội dung nên được trình bày như thế nào? Số lượt truy cập trung bình hàng tháng (Lưu lượng truy cập/Theo dõi) là bao nhiêu? Khi bạn đã điền tất cả các thông tin ở bước này, hãy nhấp vào nút kết thúc.

 • Bước 6: Nhận email xác minh với Shopee

Nhận email xác nhận từ Shopee

Có nhiều tùy chọn để xác thực tùy thuộc vào thông tin bạn đã nhập. Vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước yêu cầu xác thực. Ví dụ: Nếu bạn chọn chạy dưới dạng Web/Application:

 • Cách 1: Dành cho các bạn làm Affiliate bằng ứng dụng
 • Tải banner tại link do Shopee cung cấp.
 • Đăng biểu ngữ lên bất kỳ vị trí hoặc trang nào trong APP của bạn.
 • Quay video màn hình và upload lên google drive (hoặc bất kỳ nền tảng nào) rồi share link để Shopee kiểm duyệt.
 • Cách 2: Dành cho những bạn làm Affiliate theo website.
 • Chọn và tải banner tại link Shopee cung cấp trong email.
 • Đăng một biểu ngữ trong một bài báo hoặc thanh bên trên trang web của bạn.
 • Gửi url bài viết bạn đặt banner cho Shopee để họ kiểm duyệt.
 • Bước 7: Chờ kiểm duyệt
Xem thêm :   Doudou, Gấu Bông, Chăn Yêu Thương, Chũn Choàng Vai… Những Cứu Cánh Thầm Lặng

Sau khi bạn gửi email hoặc video cho shopee, bạn sẽ phải chờ shopee kiểm duyệt. Thông thường, bạn sẽ mất từ ​​1-2 ngày để nhận được phản hồi từ Shopee.

 • Bước 8: Nhận email thông báo kết quả

Hoàn tất đăng ký Tiếp thị liên kết Shopee

Một email sẽ được gửi từ Shopee thông báo rằng tài khoản Cộng tác viên Shopee của bạn đã được phê duyệt hoặc từ chối. Nếu tài khoản được duyệt, bạn tiếp tục đăng nhập và cập nhật thông tin thanh toán để kết thúc đăng ký tiếp thị liên kết Shopee.

Vậy là bạn đã trải qua 8 bước để trở thành Cộng Tác Viên Tiếp Thị Shopee. Qua đây bạn đọc sẽ hiểu cách Affiliate Shopee và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn cách đăng ký tiếp thị liên kết Shopee. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn đọc sẽ dễ dàng đăng ký Cộng tác viên Shopee.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *