Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm lịch âm vào màn hình chính iPhone trên iOS 14 vô cùng đơn giản và hữu ích. Mời các bạn đọc thủ thuật này cho iphone!

Âm lịch là một tính năng “xa xỉ” đối với người dùng iPhone. Tuy nhiên, giờ đây, trên iOS 14, bạn có thể trải nghiệm tính năng này ngay trên màn hình chính mà không cần vào ứng dụng lịch như trước. Chi tiết các bước thực hiện mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

1. Sử dụng ứng dụng vLunar

Ứng dụng thêm lịch âm cho iOS 14 mà chúng tôi sử dụng trong bài viết dưới đây là vLunar. Bạn có thể tải xuống vLunar trên iPhone của mình bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Đây là giao diện chính của ứng dụng khi tải về. Nếu muốn, bạn có thể cho phép gửi thông báo cho bạn từ ứng dụng.

Tiếp theo, quay trở lại giao diện chính của iPhone. Nhấn và giữ màn hình cho đến khi trình chỉnh sửa xuất hiện.

Tiếp theo, chạm vào nút “+” ở góc trên bên trái màn hình. Tại thời điểm này, hãy chọn các tiện ích bạn muốn thêm vào màn hình chính. Tại đây chọn vLunar. Nếu không tìm thấy, hãy gõ tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm tiện ích. Tiếp theo, chọn màn hình, kích thước widget mà bạn muốn. Sau đó, nhấn Thêm tiện ích mở rộng để hoàn tất.

Xem thêm :   Waribashi là gì? Văn hóa sử dụng đũa của người Nhật Bản

Cuối cùng, bạn có thể cố định tiện ích vLunar vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình iPhone mà bạn muốn.

2. Thêm lịch âm trực tiếp vào iPhone

Sau khi hoàn tất việc thêm lịch âm vào ứng dụng lịch, hãy nhấn vào nút “+” ở góc trên bên trái màn hình. Tại thời điểm này, hãy chọn các tiện ích bạn muốn thêm vào màn hình chính. Tại đây, hãy chọn tiện ích Lịch để thêm vào màn hình nền. Nếu không tìm thấy, hãy gõ tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm tiện ích. Tiếp theo, chọn màn hình, kích thước widget mà bạn muốn. Sau đó, nhấn Thêm tiện ích mở rộng để hoàn tất.

Tìm hiểu thêm:

  • Mẹo để tự động bật và tắt chế độ máy bay vào thời gian đã đặt trên iPhone
  • Mẹo tắt độ sáng tự động trên iPhone đơn giản và tiện lợi

3. Sử dụng ứng dụng Lịch Việt

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Lịch Việt trên iPhone theo link bên dưới.

Sau khi tải xong, bạn quay lại màn hình chính iPhone > kéo đến mục Widget để tiến hành cài đặt bằng cách nhấn vào Edit. Tại đây, nhấp vào Tùy chỉnh.

Tìm widget “Lịch Việt Nam” và nhấn dấu + màu xanh để thêm vào giao diện widget. Cuối cùng nhấn Done để hoàn tất. Thật đơn giản phải không nào!

Trên đây là hướng dẫn cách thêm lịch âm vào màn hình chính iPhone trên iOS 14. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè, người thân của mình nhé!

Xem thêm :   Lạng lách hay Lạn lách từ nào viết đúng chính tả?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *