Kinh doanh: 0818.6666.01 Điện thoại bảo lãnh: 0828.6666.01

Ngày nay nhiều máy tính được trang bị Webcam (máy ảnh) để bạn có thể chụp ảnh, ghi âm, quay phim trực tiếp trên laptop mà không cần camera gắn ngoài. Đặc biệt bạn có thể live stream facebook, chat skype với đối tác khá dễ dàng. Ở Windows 10, việc mở camera còn dễ dàng hơn vì Microsoft đã mặc định tích hợp sẵn tên Windows. Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ giúp bạn cách mở webcam trên laptop sử dụng Windows 10, cách tăng giảm độ sáng camera một cách dễ dàng.

Lưu ý: Bạn phải cập nhật Windows 10 lên phiên bản mới nhất để máy tự động cập nhật Driver mới nhất giúp hình ảnh mượt mà và đẹp hơn.

Cách mở camera trên máy tính để bàn sử dụng Windows 10 cũng giống như trên laptop cài Windows 10. Đầu tiên bạn chỉ cần mở máy tính theo trình tự các bước dưới đây.

Hình ảnh minh họa:

Ở cạnh phải của ứng dụng Camera trong Windows 10, bạn sẽ thấy 2 nút: 1 là chụp ảnh, 1 là quay video. Nút lớn hơn là nút cho biết bạn đang chụp ảnh hoặc quay video trong Windows.

Nếu bạn muốn tạm dừng video, bạn có thể nhấp vào “||” trên biểu tượng quay video để dừng nếu cần.

cách mở camera laptop asus
Mở camera laptop win 7
mở máy ảnh
Cách mở camera trên desktop
Cách mở camera trên laptop Windows 7
cách mở camera laptop hp
Cách mở camera laptop Windows 10
cách mở camera laptop acer

Xem thêm :   Caster Wolf đánh giá về LCK Mùa Xuân 2023, dự đoán T1 sẽ lên ngôi vô địch

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *