Hướng dẫn cách chuyển mạng wifi cho camera IP không dây

Camera wifi chính gốc đã mang đến cho bạn những trải nghiệm về công nghệ hiện đại, nó giúp bạn giám sát mọi lúc, mọi nơi bạn muốn với chi phí phải chăng.

Camera wifi ip hoạt động độc lập, không cần đầu thu, không cần ổ cứng, không cần dây mạng… Trộm nguồn về lắp vào là dùng được nên tha hồ xách đi, chuyển nhà… Hôm nay Hải Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục wifi kết nối cho camera ip không dây một cách đơn giản nhất.

Các bước reset Wi-Fi cho camera IP không dây

Khi camera wifi không dây của bạn hoạt động ổn định, bạn muốn nâng cấp wifi, đổi mật khẩu wifi, di chuyển camera đi nơi khác. Sau đó làm theo các bước bên dưới để camera IP của bạn hoạt động trở lại mà không cần sử dụng hỗ trợ kỹ thuật.

  • Bước 1: Reset camera wifi. (Nếu máy ảnh được kết nối với mạng Wi-Fi, quá trình đặt lại có thể không thành công, vì vậy chúng tôi đặt lại máy ảnh bằng cách cắm tăm vào lỗ Đặt lại ở dưới cùng của thân máy ảnh.)
  • Bước 2: Cài đặt lại camera: (Sau khi reset xong bạn chỉ cần cài đặt lại camera như bình thường, nếu chưa biết cách cài có thể tham khảo bài viết chi tiết cài đặt camera wifi tại đây.)

kết cục

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự reset kết nối wifi cho camera ip. Tất nhiên chỉ cần làm chi tiết từng bước sẽ ổn thôi.

Xem thêm :   Cừu Bông Trắng [DouDou Hot Nhất Trấn An Con Ngủ Ngon]

Chúc may mắn!

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt camera wifi ip xem trên máy tính, laptop chi tiết / Hướng dẫn đổi mật khẩu camera ip wifi P2PWIFICAM

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *