PUBG Mobile đang là một trong những game Esports hot nhất hiện nay. Game mang đến những giây phút đụng độ vũ khí kịch tính, mang tính giải trí rất cao. Trên nền tảng di động, PUBG Mobile phổ biến với nhiều kiểu bắn 3 ngón, 4 ngón, 5 ngón… Trong đó tiện lợi nhất là bắn 3 ngón. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắn PUBG Mobile bằng 3 ngón tay.

Hay nhin nhiêu hơn:

Nội dung chính

 • Hướng dẫn cách bắn PUBG Mobile bằng 3 ngón tay
 • 2 Hướng dẫn cài PUBG Mobile 3 Finger Control Button
 • 3 Cài đặt độ nhạy trong chế độ bắn 3 ngón PUBG Mobile
 • 4 Một số mẹo hay khi quay PUBG Mobile
 • 5. Kết luận

Hướng dẫn cách bắn PUBG Mobile bằng 3 ngón tay

Trong PUBG Mobile, có nhiều cách để người chơi điều khiển nhân vật. Tùy theo sự phù hợp với mỗi cá nhân mà họ có thể sử dụng 3 hoặc 5 ngón tay để thao tác. Đặc biệt, có những dị nhân sử dụng tới 7 ngón tay để chơi game. Số lượng ngón tay không quan trọng lắm, miễn là bạn có thể thao tác nhuần nhuyễn và hiệu quả.

Để chơi game tốt, người chơi phải thành thạo các nút điều khiển (hay còn gọi là nút lệnh). Vị trí các nút lệnh ban đầu được nhà phát hành điều chỉnh mặc định, thuận tiện hơn cho người chơi mới. Đối với những người chơi PUBG Mobile lâu năm thì có thể tùy chỉnh vị trí của các nút lệnh này sao cho phù hợp với mình nhất. Cách bắn PUBG Mobile 3 ngón là cách bắn được cho là tối ưu nhất cho người chơi.

Khi sử dụng cách bắn 3 ngón PUBG Mobile, vị trí các ngón tay của bạn sẽ như sau:

 • Ngón trỏ trái nằm ở góc trên bên trái màn hình được dùng để thực hiện nhiệm vụ chính là bắn đạn.
 • Ngón tay cái bên trái nằm ở góc dưới bên trái màn hình dùng để thực hiện các động tác cho nhân vật.
 • Ngón tay cái phải đặt ở giữa góc phải màn hình để thực hiện các thao tác khác trong game.
Xem thêm :   1087 là gì? Ý nghĩa của con số 1087 là gì trong tình yêu?

Với cách bắn 3 ngón PUBG Mobile trên đây, bạn sẽ rất linh hoạt trong việc thực hiện thao tác. Ngoài ra, sẽ không bị mỏi tay ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Để bắn PUBG Mobile 3 bằng ngón tay mượt mà, bạn cần chú ý đến kích thước của các nút. Kích thước vừa phải của các nút lệnh sẽ không chiếm nhiều diện tích trên màn hình di động của bạn, nó cũng hấp dẫn hơn. Chúng tôi gửi đến bạn thông số kích thước như sau:

 • Nút lửa: 150% – 200%
 • Khoảng mở: 150% – 160%
 • Nghiêng Phải – Nghiêng Trái: 130% – 140%
 • Nhảy – leo – nằm – ngồi: 130% – 150%
 • Nạp tiền: 120% – 130%
 • Mở balo: 120% – 130%

Để cài đặt chế độ bắn 3 ngón PUBG Mobile, bạn vào Cài đặt > chọn Điều khiển > nhấn vào ô Tùy chỉnh ở góc dưới bên trái màn hình và tiếp tục tùy chỉnh các cài đặt trên.

Đặt độ nhạy đầu ngón tay PUBG Mobile 3

Độ nhạy cũng là một yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong PUBG Mobile. Mỗi game thủ có cách tùy chỉnh độ nhạy riêng, miễn sao cảm thấy vừa mắt nhất. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một số cài đặt độ nhạy tiêu chuẩn có thể dùng để tham khảo.

Cài đặt độ nhạy của máy ảnh

Độ nhạy máy ảnh tốt nhất cho thao tác vuốt bằng ba ngón tay như sau:

 • Người thứ ba không có phạm vi sẽ là 120%
 • Người đầu tiên không có phạm vi sẽ là 100% – tương tự như phạm vi 2x.
 • Còn lại, từ Red Dot đến 3, 4, 6, 8x sẽ lần lượt là 56, 30, 20, 14, 12%.
Xem thêm :   Cách Sửa Lỗi Font Tiếng Việt Khi Mở File CSV Bằng Excel

Độ nhạy của mục tiêu

Độ nhạy nhắm mục tiêu của vũ khí (còn được gọi là Độ nhạy quảng cáo). ADS là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát độ giật của người chơi khi bắn nhau. Đối với thông số này bạn phải thử nhiều cấp độ để tìm ra cấp độ phù hợp nhất cho mình. Sau khi tùy chỉnh, bạn có thể vào phòng gym để tập thử trước khi bước vào trận đấu PvP thực sự.

độ nhạy của con quay hồi chuyển

Con quay hồi chuyển (hay còn gọi là gyro sensor) giúp người chơi nhìn xung quanh 360 độ khi chơi TPP và 180 độ khi chơi FPP. Với chức năng này, người chơi có thể thay đổi hướng của màn hình. Chẳng hạn, bạn đang điều khiển nhân vật chạy thẳng nhưng vẫn có thể di chuyển con quay để nhìn khắp trái, phải, đằng sau thay vì phải lăn nhân vật.

Khi sử dụng tính năng bắn 3 ngón tay của PUBG Mobile, nên đặt cài đặt độ nhạy của con quay hồi chuyển thành 300% để di chuyển nhanh hơn. Red Dot và 2x cũng phải ngang nhau.

Độ nhạy cho 3x nên vào khoảng 200%. Lý do là vì kẻ địch thường di chuyển khá nhanh, bạn cần đảm bảo phạm vi di chuyển đủ nhanh để truy lùng chúng. Ở các phạm vi cao hơn như 6x và 8x, bạn chỉ có thể đặt chúng thành 60 và 20% tương ứng. Các thông số này có thể được thay đổi theo ý kiến ​​của bạn.

Một số mẹo hay khi bắn PUBG Mobile

Sau khi đã cấu hình xong cách bắn PUBG Mobile bằng 3 ngón như hướng dẫn ở trên, chúng ta hãy vào game và trải nghiệm ngay những trận đấu hấp dẫn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắn PUBG Mobile hiệu quả hơn.

Bật chế độ nghiêng

Chỉ để lộ một phần cơ thể để quan sát sẽ tránh bị trúng đạn hơn là để lộ toàn bộ cơ thể, phải không? Do đó, chế độ nghiêng (Peek & Fire) sẽ rất thuận tiện để bạn đảm bảo an toàn. Hãy làm quen với chế độ này khi ẩn nấp trong các góc tường, thân cây.

Xem thêm :   53770 là gì? 53770 là gì trong tiếng Trung và trong tình yêu?

Nhìn mini map để biết hướng bắn của địch

Các biển báo trên bản đồ nhỏ như tiếng súng, tiếng ồn giao thông… sẽ giúp bạn tìm ra vị trí của kẻ thù. Luôn quan sát mini map để nhanh chóng xác định kẻ thù, tránh phục kích bất ngờ.

Thực hành với bot để làm quen với trò chơi

Tận dụng lợi thế của các trò chơi sớm chống lại bot để thực hành các kỹ năng còn thiếu. Về sau, đối thủ của bạn đều sẽ là cao thủ, lúc này cũng đảm bảo rằng bạn có đủ kỹ năng để đối mặt với họ.

Sử dụng chế độ tự chạy

Kích hoạt chế độ này để nhân vật có những phút nghỉ ngơi khi di chuyển trên địa hình trống trải mà không gặp nguy hiểm. Để bật Tự động chạy, bạn chỉ cần giữ nút chạy và chạm vào khóa. Bây giờ bạn có thể rảnh tay để quan sát mọi thứ nhiều hơn.

Đặt lại vị trí phím ghost

Như đã đề cập, vị trí của các nút lệnh được nhà phát hành đặt mặc định. Bạn có thể đặt lại nó thành những gì phù hợp nhất với bạn. “Trăm hay không bằng tay”, đây chính là số tiền để bạn có một cuộc chơi hoàn hảo.

Luôn nhìn lại

Với một game sinh tồn như PUBG Mobile, bạn phải cẩn thận về mọi mặt. Bị tấn công từ phía sau là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, hãy luôn chú ý đến lưng của bạn.

kết cục

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách bắn PUBG Mobile bằng 3 ngón. Chúng tôi hy vọng nội dung trên hữu ích cho người chơi. Truy cập jbo.com.co để đọc thêm thông tin quan trọng.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *