[Hướng dẫn] Cộng tác với Shopee kiếm thêm vài triệu/tháng

DỊCH VỤ CỦA FAGOGROUP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUẨN CỦA SEKO

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUẨN CỦA SEKO

DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO SHOPEE VÀ VẬN HÀNH SHOPEE

QUẢNG CÁO BỞI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

QUẢNG CÁO BỞI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH CỬA HÀNG TMĐT LAZADA

DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH CỬA HÀNG TMĐT LAZADA

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Trải nghiệm làm Affiliate Shopee “Đậu phụ” vừa bán hàng vừa kiếm thêm tiền triệu mỗi tháng

—————————

Liên kết có 2 mục đích

1. Affiliate Main – Bạn đăng ký Affiliate là chính, nhưng không có sản phẩm với gian hàng nào -> Ưu điểm là bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch trên tất cả các sản phẩm trên sàn đang hot, link có giá trị nữa. cao là để chơi

2. Affiliate Tofu – Bạn đăng ký Affiliate chỉ để kiếm thêm tiền từ các đơn hàng bán sản phẩm của bạn, và đôi khi bạn trả lại khách hàng, nhưng vẫn đến cửa hàng của một người khác, bạn vẫn có một cốc trà đá.

Trong 3 tháng qua mình đã thử nghiệm và tối ưu Shopee Affiliate cho cửa hàng của mình làm kiểu Tofu, kết quả cũng tương đối ổn định, dù sao lượng truy cập trên sàn cũng không phải làm, giờ có thêm affiliate thì tiền thơm hơn trái cây sấy khô.

—————————

Affiliate Shopee (Shopee Affiliate Program) là hình thức kết nối trực tiếp với Shopee mà không cần tham gia mạng lưới trung gian nào khác.

Là độc giả thường xuyên của Kiemtiencenter, chắc hẳn các bạn không lạ gì hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Với hình thức này, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có người mua hàng qua link affiliate. Bạn sẽ làm marketing để bán sản phẩm, mọi việc như nhập hàng, vận chuyển, kho bãi, hỗ trợ khách hàng… sẽ có người khác làm thay bạn.

Trước đây chúng tôi liên kết với Shopee thông qua các mạng khác, nhưng từ 2019 bạn có thể làm trực tiếp với Shopee, tất nhiên hoa hồng sẽ cao hơn.

Mình sẽ điểm qua một số ưu điểm nổi bật khi làm việc trực tiếp với Shopee Affiliate:

Seller nào chưa có thể đăng ký tại đây – > chắc là thơm: https://bit.ly/2GXmz8a

Các sản phẩm hàng đầu và giá trị cửa hàng tuyệt vời luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi với tư cách là một doanh nghiệp. Tài khoản của người bán cho tối đa khoảng 1,5% khách hàng cũ, tối đa 3$ nên sản phẩm có giá trị dưới 200$ sẽ nhận được số tiền tối đa. Sản phẩm bạn bán $500-$700 cũng lên $3, nhưng giá cao, tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Xem thêm :   LMHT: Trải nghiệm cảm giác 1 cân 9 với 'siêu lỗi' mới được phát hiện

Mình có 2 sản phẩm chính, hàng liên kết tốt nhất là xe tay ga babyhop 600-700K và máy in Shoptida 1tr300K. Chọn sản phẩm chính giúp tỷ lệ chuyển đổi của bạn tốt hơn và tỷ lệ thoát của khách hàng sẽ thấp.

Một sản phẩm khác dễ trở thành đơn vị liên kết là có các video hấp dẫn với nội dung theo phong cách tiktok hoặc các video dễ tạo có nội dung hay

Mình tạo link aff chat trên facebook rất tiện với bot shopee vn này

https://www.facebook.com/Link-Ti%E1%BA%BFp-Th%E1%BB%8B-D%C3%A0nh-Cho-Ng%C6%B0%E1%BB%9Di-B% C3%A1n-100681211685420/

Chỉ cần thả liên kết shopee của sản phẩm của bạn và nó sẽ hiển thị liên kết aff của shopee và bạn có sẵn liên kết này để hủy liên kết để kiếm tiền liên kết.

Một lưu ý nhỏ là nên lưu tất cả các link này trong file google sheet và để lúc nào cần thì gỡ ra luôn mà không cần tạo lại. Bên mình đã tạo hệ thống link cho từng cửa hàng và cho từng sản phẩm. Ví dụ bạn muốn đẩy sản phẩm A – của cửa hàng 1 hoặc cửa hàng 2 thì tạo 1 lần rồi lần sau sẽ có ngay link aff đặc biệt.

Nội dung quyết định 80% sự thành công của chiến dịch, hãy nhớ rằng nỗ lực làm cho nó hấp dẫn và cá nhân nhất có thể, càng đặc biệt thì tỷ lệ nhấp chuột càng cao. Một số gợi ý là tìm các video ở Trung Quốc hoặc trên Youtube để lấy ý tưởng cắt hoặc làm lại video cho sản phẩm của bạn.

Xây dựng một nhóm nội dung tận dụng các kỹ năng của giới trẻ và nhân viên trong công ty sẽ làm được điều đó. Bên mình có hơn chục người nên khuyến khích team chốt cửa hàng, kế toán và cskh cùng nhau làm nội dung để thu hút cộng tác viên

Có nhiều team làm affiliate tiktok cũng khá tốt (chịu khó đăng video review sản phẩm) -> đặt link affiliate ở phần giới thiệu

Cả nhà học tiktok đi Sunny làm hay lắm -> 800k follow

Khi bạn có nội dung tốt (bài đăng/video gợi ý bạn bán sản phẩm của mình), bạn sẽ cố gắng chia sẻ nội dung đó trên tất cả các nền tảng xã hội. Mình thấy facebook group cực kỳ hiệu quả, mình cố gắng hiểu được insight của khách hàng và sản xuất ra nhiều nội dung thật sẽ có tương tác cao.

Xem thêm :   04/2023 Wine Calories | How Many Calories In Red Wine?

Lưu ý làm đều và có thể sử dụng lại nội dung: Một bài viết hay không phải chỉ đăng một lần ở một nơi. Bạn có thể xoay vòng qua nhiều cộng đồng, trang dành cho người hâm mộ, kênh và thời gian đăng lại khác nhau.

Traffic có chuyển đổi tốt nhất trong trường hợp các chiến dịch trao đổi lớn (miễn phí + nhiều MGG), vì vậy nếu bạn là một aff, bạn nên bám vào các chương trình sàn.

Refresh hàng tuần, hàng ngày các luồng traffic bạn trồng link affiliate, mình có seri bài viết hay, nhân viên comment thường xuyên để tương tác đạt nhiều hơn

Sử dụng thêm affiliate traffic trả phí nếu bạn cần đẩy doanh số -> nhiều người kiếm được tiền từ aff thì lấy tiền đó lái pay traffic cũng là một ý kiến ​​hay ^^ nhưng mình thích thế

—————————

Sau khi hứng thú với Tofu Affiliate thì bạn có thể nghiên cứu thêm Affiliate Pasta -> Bán khắp thế giới trên shopee để kiếm tiền Affiliate -> Cái này khó hơn nhưng tiền thì nhiều vô kể

Chúc shop tương lai 6.6 kiếm chục triệu tiền Shopee Affiliate

Link đăng ký -> https://bit.ly/2GXmz8a

Nguồn: Trà Bộ

LIÊN HỆ NGAY

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thứ mười hai

03. cái thang

Content seeding là một thuật ngữ chuyên ngành. Đây được hiểu là một chiến thuật tiếp thị trực tuyến mà người tạo nội dung sẽ đăng nội dung đó trên nhiều nền tảng khác nhau.

thứ mười hai

03. cái thang

Chiến lược nội dung là gì? Hướng dẫn về chiến lược nội dung

Chiến lược nội dung là một trong những yếu tố làm tăng giá trị doanh nghiệp. Nếu chiến lược nội dung của bạn không gắn liền với mục tiêu kinh doanh của bạn thì chiến lược đó không được coi là Chiến lược nội dung mà chỉ là nội dung.

07

03. cái thang

Copywriter là gì? Copywriter cần những kỹ năng gì?

Có rất nhiều người thực sự giỏi viết lách, nhưng không phải ai cũng thành công. Để trở thành một copywriter giỏi, bạn cần thực sự hiểu và rèn luyện các kỹ năng để phát triển bản thân.

06

03. cái thang

Người viết nội dung là gì? Người viết nội dung cần những kỹ năng gì?

Xem thêm :   Read This Before You Take Another Drink Of Chick-Fil-A's Lemonade

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại Internet từ đó, nhu cầu về truyền thông và marketing cũng song song tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Content Writer đã xuất hiện bằng cách truyền bá nội dung, trình bày sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.

05

03. cái thang

Người tạo nội dung là gì? Trở thành người sáng tạo nội dung có khó không?

Người tạo nội dung là gì? Những kỹ năng cần thiết để trở thành một người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp? Nếu bạn đang có những thắc mắc này khi tìm hiểu về ngành sáng tạo nội dung thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

04

03. cái thang

Nội dung là gì? Phân biệt các loại tiếp thị nội dung

Content là gì, có bao nhiêu loại, tầm quan trọng của nó như thế nào trong marketing? Hãy cùng khám phá những điều thú vị về nội dung, biết đâu bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

02

03. cái thang

Cấu trúc website chuẩn SEO quan trọng như thế nào? Làm thế nào tối ưu?

Bố cục trang web là sự sắp xếp và cấu trúc của nội dung xuất hiện trên các trang của trang web. Một cấu trúc website chuẩn là khi nó tạo được sự thoải mái cho người dùng, giúp họ dễ dàng tìm kiếm thông tin mình muốn.

02

03. cái thang

SEO trên trang là gì? Làm cách nào để tối ưu hóa SEO trên trang?

Seo Onpage là tổng hợp các công việc phải được thực hiện bởi các chuyên gia SEO để có thể tối ưu hóa tất cả các yếu tố hiển thị trên website của công ty, đơn vị khách hàng.

03

02 độ

Hiểu về SEM và các chiến lược triển khai SEM hiệu quả

SEM hoặc Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm là một loại hình tiếp thị dựa trên Internet và liên quan đến việc nghiên cứu và sử dụng nhiều phương pháp tiếp thị khác nhau.

13

07. cái thang

#[Case Study] Khôi phục và tăng trưởng cho trang web bị đình trệ

Xin chào các bạn, dạo này mình thấy có rất nhiều bạn mới bắt đầu gặp phải tình trạng bị Google khóa key ở trên đầu tụt traffic giảm nhưng câu trả lời chung chung lắm nên mình xin mạn phép được làm trường hợp này xin chia sẻ với các bạn, các bạn còn trẻ, chưa có kinh nghiệm và đang gặp trường hợp như trên.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *