Minecraft là tất cả về sự sáng tạo và khéo léo, và việc tạo các thiết kế biểu ngữ sẽ tận dụng tối đa cả hai. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng khung dệt trong Minecraft để tạo thiết kế biểu ngữ của riêng bạn!

Cách sử dụng khung cửi trong Minecraft

Loom là một khối vật phẩm độc đáo trong Minecraft cho phép người chơi trộn và tạo các biểu ngữ tùy chỉnh của riêng họ để trang trí. Và mặc dù có nhiều màu sắc, hoa văn và biến thể để lựa chọn, nhưng với tư cách là người chơi, bạn có thể để trí tưởng tượng của mình được thỏa sức sáng tạo. Hãy tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng khung dệt và tạo các biểu ngữ, màu sắc và hoa văn độc đáo của riêng bạn trong Minecraft.

Cách tạo khung cửi

Để bắt đầu sử dụng máy dệt, trước tiên bạn cần tạo một máy dệt. Để tạo khung cửi, bạn sẽ cần hai sợi dây và hai tấm gỗ. Bạn nên đặt các dây nằm ngang trên lưới 3×3, tiếp theo là hai tấm ván gỗ, bạn sẽ đặt song song với các dây ở giữa lưới. Hãy nhớ rằng thiết kế vật phẩm rất quan trọng để tạo thành công khung cửi.

Xem thêm :   Tự Chế Xà Bông Giấy Bỏ Túi

Vật liệu cần thiết để sử dụng máy dệt

Biểu ngữ là các khối trang trí cao hai khối mà người chơi có thể trang trí bằng khung cửi. Chúng có thể khác nhau về màu sắc và thiết kế tùy thuộc vào thiết kế cờ và màu sơn tương ứng của chúng.

BYRJA

Màu sắc là các vật phẩm được sử dụng để thay đổi màu sắc của một số khía cạnh nhất định trong trò chơi, chẳng hạn như len, khối đất nung, một số mob nhất định, mẫu biểu ngữ, hộp shulker, thủy tinh, bụi bê tông, nến, giường, pháo và văn bản trên biển báo. Bạn sẽ chỉ cần thành phần tương ứng với màu của nó để tạo mực trên bảng vẽ, như minh họa trong hình bên dưới.

Mỗi loại sơn có một thành phần tương ứng xuất hiện tự nhiên ở thế giới bên ngoài. Dưới đây là danh sách tất cả các thuốc nhuộm màu hiện có và các bài viết nguồn của chúng:

pha màu NGUỒN
Sơn đen Túi mực / Hoa hồng khô
màu xanh Lapis lazuli / Hoa ngô
màu nâu hạt ca cao
màu xanh lá cây cây xương rồng
Sơn đỏ Anh túc / Hoa hồng / Hoa tulip đỏ / Củ dền
Sơn trắng Bột xương / Lily của thung lũng
sơn màu vàng Bồ Công Anh/Hướng Dương
Màu xanh nhạt phong lan xanh
Màu xám nhạt Xanh lam / Cúc họa mi / Tulip trắng
sơn vôi muối biển
mực đỏ tươi Tử đinh hương / Allium
Quả cam hoa tulip màu cam
sơn màu hồng Hoa mẫu đơn / Hoa tulip hồng
mực lục lam Sơn xanh + Sơn xanh
Sơn màu xám Mực đen + Mực trắng
sơn màu tím Mực đỏ + Mực xanh
Xem thêm :   Mạch điện Tử Là Gì? Phân Loại Và Công Dụng Của Mạch điện

Mẫu biểu ngữ là các vật phẩm được sử dụng để tạo các thiết kế biểu ngữ cụ thể trong Minecraft. Các mẫu này được tạo và mỗi thiết kế phụ thuộc vào thành phần của vật phẩm được sử dụng trong quá trình tạo.
Việc tạo mẫu biểu ngữ cho khung dệt hoàn toàn là tùy chọn vì bạn vẫn có thể tạo mẫu mà không cần có chúng, mặc dù các mẫu biểu ngữ có các thiết kế độc đáo cụ thể để làm việc. Để tạo một mẫu biểu ngữ, bạn sẽ cần một nguồn báo và một bài báo. Bạn cần đặt tờ giấy ở góc trên bên trái của lưới chế tạo và đặt nguồn mẫu bên cạnh để tạo mẫu biểu ngữ cụ thể đó.

mẫu NGUỒN
Một gánh hoa Giấy + Daisy Oxeye
Tải trọng của dây leo Giấy + Đầu dây leo
tải sọ Giấy + Đầu lâu sấy khô khung xương
THỨ GÌ ĐÓ Giấy + Táo vàng mê hoặc
khối cầu cách sáng tạo
Xây dựng trong lĩnh vực này Giấy + Gạch
Lề đường Giấy + Vine
mõm Rương pháo đài còn lại

Cách sử dụng khung cửi

  1. Nhấp chuột phải vào khung dệt và lưới chế tạo của nó sẽ mở ra. Bạn sẽ thấy 3 khoảng trống dành cho thiết kế banner, màu sắc và cờ.
  2. Đặt biểu ngữ, màu biểu ngữ và hoa văn vào khe thích hợp trên khung cửi. Hãy nhớ rằng mẫu biểu ngữ chỉ là tùy chọn. Bạn vẫn có thể tạo mẫu của riêng mình với các tùy chọn được cung cấp nếu bạn chọn không đặt mẫu biểu ngữ. Bạn lặp lại quá trình này nhiều lần để kết hợp các thiết kế biểu ngữ và tạo biểu ngữ tùy chỉnh.
  3. Chọn mô hình và sau đó xóa biểu ngữ đã tạo khỏi vị trí của nó và đặt nó vào kho của bạn.
  4. Bây giờ bạn có thể đặt biểu ngữ mới và sử dụng nó để trang trí cho cơ sở của mình và hơn thế nữa.
Xem thêm :   12 kiểu tóc nam 7/3 đẹp trai, thời thượng và cá tính nhất

Vì vậy, khi bạn biết cách tạo thiết kế biểu ngữ của riêng mình, khả năng thiết kế sẽ trở nên vô tận. Bây giờ hãy sáng tạo với trí tưởng tượng của bạn và tạo ra một số thiết kế tuyệt vời.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *