X

wikiHow là một “wiki”, tương tự như Wikipedia, có nghĩa là nhiều bài viết của chúng tôi do nhiều tác giả đồng tác giả. Để tạo ra bài viết này, 89 người, một số ẩn danh, đã làm việc để sửa đổi và cải thiện nó theo thời gian.

Bài viết này đã được xem 848,842 lần.

Có lẽ trò đùa buồn ngủ mang tính biểu tượng nhất, lừa những người bạn đang ngủ của bạn để họ đi tiểu có sức hấp dẫn rõ ràng. Đầu tiên, bạn của bạn chỉ tè dầm (không có gì thú vị ở đây) và thứ hai, về cơ bản, bạn có cảm giác như bạn đang bỏ bùa mê lên anh ấy. Mặc dù độ tin cậy của nó còn đáng nghi ngờ và có khả năng nó không có tác dụng như mong muốn, nhưng nó hoạt động thường xuyên đến mức bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu…. [1] Nguồn nghiên cứu X

bước

Phần 1

Phần 1/2:

Chuẩn bị cho trò đùa

 1. 1 Uống nhiều nước trước khi đi ngủ. Trò chơi khăm này chắc chắn sẽ không hiệu quả nếu kẻ chơi khăm bạn đi ngủ với một cái bàng quang trống rỗng. Để tránh bị nghi ngờ, bạn nên mời nhiều soda, nước lọc, trà hoặc nước trái cây cho mọi người trong phòng ngủ suốt đêm (không chỉ người mà bạn đang cố chơi khăm) và bản thân bạn cũng uống thật nhiều.

  • Khi bạn cần sử dụng phòng tắm, hãy viện cớ hoặc lẻn đi khi có thể để tránh đặt ý tưởng sử dụng phòng tắm vào đầu người khác.
  • Các loại thực phẩm khác có hàm lượng nước cao, chẳng hạn như sữa chua và súp, cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Dưa hấu đặc biệt chứa hàm lượng cao (như tên gọi của nó), vì vậy phục vụ mọi người những lát dưa hấu trước khi đi ngủ là một phương pháp dễ dàng kích hoạt trò nghịch ngợm của bạn. [2] X Tài nguyên nghiên cứu
 2. 2 Thức khuya. Nếu đặt giờ đi ngủ đặc biệt sớm, bạn sẽ khó có thể biết được liệu bạn bè của mình đã ngủ hay chỉ nhắm mắt thao thức. Thức khuya nếu có thể để bạn bè chỉ ngủ khi họ rõ ràng là mệt mỏi (đôi khi ngồi ngay tại chỗ trong khi vẫn cầm bộ điều khiển Nintendo).

 3. 3 Giữ mục tiêu (“Albania”) bận rộn. Những người bạn mệt mỏi đang giải trí (chẳng hạn như xem phim hoặc chơi game) sẽ ít đi vệ sinh trước khi ngủ, họ sẽ đi ngủ với rất nhiều chất lỏng trong người.

  • Hãy cẩn thận để không lạm dụng nó với bàn tay của bạn. Tập trung quá nhiều vào việc một người bạn nào đó uống bao nhiêu, hoặc liên tục ngăn cản họ sử dụng nhà vệ sinh có thể khiến bạn bỏ đi.
  • Nếu bạn không muốn loại một người trước, chơi trò chơi với nhóm để mọi người đều bận rộn là một chiến thuật khả thi.
 4. 4 Hãy chắc chắn rằng trò đùa đang ngủ. Điều này chỉ có cơ hội hoạt động nếu mục tiêu dự định thực sự đang ngủ. Lắng nghe những tiếng khịt mũi kể chuyện hoặc tìm kiếm một cái miệng mở chậm. Âm thầm gọi tên họ nếu bạn không chắc chắn.

Xem thêm :   Epipen Là Gì? Xuất Xứ? Công Dụng? Cách Dùng Và Những điều Cần Biết

Phần 2

Ngâm tay của người ngủ trong nước ấm

 1. 1 Đổ đầy nước ấm vào một cái bát. Một chiếc bát nhựa tốt hơn một chiếc cốc vì nó có nhiều chỗ hơn cho tay của bạn và làm bằng nhựa có nghĩa là nó sẽ không bị nứt nếu bị rơi. Bạn không muốn bố mẹ (hoặc bố mẹ của bạn bạn) đánh gục bạn sau một trò chơi khăm thành công vì bạn đã dùng một chiếc bát sứ đẹp và kẻ chơi khăm đã thức dậy và làm vỡ chiếc bát.

  • Mặc dù có một chút suy đoán (vì tính hiệu quả của trò đùa này vẫn còn gây tranh cãi), nhưng nếu trò đùa này hiệu quả, thì rất có thể đó là nhờ sức mạnh của sự gợi ý. Cơ chế tương tự là thứ có thể khiến chúng ta muốn đi tiểu khi nghe thấy tiếng nước chảy. [3] X Tài nguyên nghiên cứu
  • Nước phải ấm, nhưng không bao giờ nóng. Nước nóng có thể làm bỏng bạn của bạn.
 2. 2 Nhẹ nhàng mang nước ấm vào phòng. Ngay cả khi bạn không đánh thức nạn nhân, bạn luôn có nguy cơ đánh thức người khác, những người sẽ chứng kiến ​​vai trò của bạn trong trò chơi khăm. Chỉ bạn mới có thể xác định xem đây có phải là sự cố hay không, vì nó chỉ phụ thuộc vào mức độ tàng hình mà bạn đang hướng tới.

 3. 3 Làm sạch khu vực phun. Rất có khả năng trò chơi khăm sẽ làm đổ bát, dù miễn cưỡng hay không, vì vậy bạn không muốn bất cứ điều gì bị phá hỏng nếu nó xảy ra. Nhẹ nhàng di chuyển bất cứ thứ gì bạn muốn bị ướt gần đó (bán kính 5 foot xung quanh phòng ngủ sẽ an toàn), đặc biệt cẩn thận để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị điện tử đều nằm ngoài tầm với.

 4. 4 Đặt tay của người ngủ trong nước. Bây giờ bạn phải đấu tranh với vị trí mà trò đùa của bạn đã ngủ yên. Có một số lượng lớn các vị trí cánh khả thi; bình tĩnh đánh giá tình hình để tìm cách dễ dàng nhất để tiếp cận với nước.

  • Nếu tay của họ đang treo trên giường, bạn có thể trượt cái bát ngay bên dưới nó.
  • Nếu nó được treo trên giường tầng hoặc trên tay ghế sofa, bạn có thể cần đặt một vài cuốn sách dưới bát để lấy chúng hoặc đặt bát trên băng ghế.
  • Nếu anh ta không nghiện, hãy coi chừng! Hãy hết sức nhẹ nhàng khi bạn định đặt lại vị trí của bàn tay và cánh tay của họ để nó có thể vừa với bát. Vào tư thế cho phép bạn giả vờ ngủ (hoặc nhanh chóng trốn đi) nếu họ thức giấc.
  • Nếu nó nằm dưới đầu hoặc cơ thể của họ, bạn có thể sẽ không thành công trong việc di chuyển nó. Dành thời gian của bạn hoặc tìm một người mới để đùa giỡn.
 5. 5 Đi ngủ. Có lẽ sẽ là khôn ngoan nếu bạn quay lại giường vào thời điểm này và giả vờ như bạn không tham gia vào những gì sắp xảy ra. Nếu, tại sao, bạn đã ở trên giường mọi lúc!

 6. 6 Giữ bí mật. Một phần thú vị của trò chơi khăm này là mọi người đều không chắc liệu nó có thành công hay không. Giữ bí mật về sự thành công hay thất bại trong nhiệm vụ đạt được chứng đái dầm sẽ giúp duy trì bầu không khí bí ẩn đó, vì vậy đừng lan truyền thông tin này!

  • Giữ im lặng cũng để tránh xấu hổ hoặc trêu đùa sau đó, điều này rất quan trọng. Hành vi quấy rối đi ngược lại tinh thần của trò đùa và không bao giờ được chấp nhận.
Xem thêm :   Độc quyền: Giám đốc của Riot Games tiết lộ lý do chọn đối tác VNG và khẳng định tương lai 'đầy hứa hẹn' với VCS

Tìm kiếm

 • Câu hỏi Nước có nóng không? Phản hồi của cộng đồng Nước lạnh sẽ không hoạt động. Nước ấm là tốt. Nếu nước quá nóng, nó có thể làm bỏng người hoặc đánh thức họ.

 • QDĐiều này có thực sự làm cho một người bị ướt không, hay đó chỉ là bàn tay ướt của họ chạm vào chúng? Phản ứng của cộng đồng Nó sẽ khiến một người bị ướt, vì đó là phản ứng tự nhiên khi nhúng tay vào nước ấm.

 • Câu hỏi Tôi nghe nói rằng bạn nên nhúng cả hai tay vào nước ấm. Điều này có đúng không hay chỉ một cái sẽ hoạt động? Câu trả lời của cộng đồng Bạn có thể làm cả hai, nhưng chỉ nên làm một cái. Làm cả hai có cơ hội đánh thức nạn nhân cao hơn, vì vậy tốt hơn là chỉ làm một.

Đặt một câu hỏi

200 ký tự còn lại

Bao gồm địa chỉ email của bạn để nhận được tin nhắn khi câu hỏi này được trả lời.

nộp

Băng hình

Khuyên bảo

 • Thật không khôn ngoan khi chơi trò chơi khăm này với một người bạn thực sự mắc chứng đái dầm. Sự xấu hổ và bối rối có thể khiến vấn đề thực sự của họ khó giải quyết hơn. [4] Nguồn tìm kiếm X⧼thumbs_response⧽

 • Nếu bạn nghi ngờ trò chơi khăm này có thể nhắm vào mình, hãy thử chống tay khi ngủ và luôn nhớ đi vệ sinh trước khi đi ngủ.⧼thumbs_response⧽

 • Đừng chọn riêng bạn bè hoặc người mà bạn nghĩ sẽ không thích chơi khăm, hoặc người mà bạn nghĩ sẽ gặp khó khăn khi xử lý tình huống khó xử. Những trò đùa không nên tàn nhẫn và nên mang lại niềm vui ở một mức độ nào đó cho mọi người (với tư cách là nạn nhân, có thể có rất nhiều niềm vui khi lên kế hoạch cho những trò đùa trả thù).⧼thumbs_response⧽

Xem thêm :   04/2023 How Many Calories Are In A Glass Of Wine?

Người giới thiệu

 1. ↑ http://www.Discovery.com/tv-shows/mythbusters/mythbusters-database/hand-water-asleep-urinate/
 2. ↑ http://wonderopolis.org/wonder/how-much-water-is-in-a-watermelon
 3. ↑ http://mentalfloss.com/article/51268/does-hand-warm-water-trick-really-work
 4. ↑ http://www.parenting.com/article/how-to-help-kids-stop-wetting-the-bed

Về bài viết này

Cảm ơn tất cả các tác giả đã tạo ra một trang đã được đọc 848.842 lần.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *